Top 3 micro không dây tốt nhất 2019


Như các bạn đã biết trong một hệ thống âm thanh micro là một bộ phận rất quan trọng giúp chúng ta thu lời hát, ghi âm. Việc lựa chọn một chiếc micro có chất lượng tốt nhất cũng như phù hợp với giá tiền mình có thể chỉ luôn là vấn đề trăn trở của rất nhiều bạn. Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn top 3 chiếc micro không dây hát tốt nhất hiện nay tại Việt Nam để các bạn có thể dễ dàng tham khảo.

Micro không dây Misound m5 Plus
Misound m5 Plus (hay còn gọi là misound m5+) là hệ thống micro tiên tiến và hiện đại nhất thị trường hiện nay. Với chất lượng tốt, tích hợp các công nghệ micro không dây tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, cùng việc thu phát sóng ổn định và giá thành tốt, sản phẩm hiện đang là sự lựa chọn số 1 trên thị trường micro không dây Việt Nam hiện nay.
Nhắc đến Misound là nhắc tới một thương hiệu âm thanh karaoke đã có mặt ở Việt Nam từ những năm 2017 với hàng loạt các sản phẩm chất lượng bao gồm: mixer Misound MX 5000, micro không dây Misound M5, M6, M8…
Chi tiết sản phẩm quý khách có thể xem tại đây.
Micro không dây Misound m8
Cùng do hãng Misound sản xuất, Misound M8 là hệ thống micro tiên tiến nhất hiện nay, tính năng và sự ổn định còn hơn so với m5 nhưng điểm duy nhất để hệ thống micro không dây misound m8 đắn đo nằm ở giá thành sản phẩm,  một bộ micro không dây m8 có giá  khá cao so với micro không dây m5 plus.
Chi tiết sản phẩm quý khách xem tại đây.
Micro không dây Relacart ER5900
Đứng ở vị trí thứ 3 trên thị trường micro không dây là hệ thống micro không dây cao cấp Relacart ER5900, với đặc tính nổi bật của người mỹ cùng sự ổn định đến không tưởng chắc chắn sản phẩm sẽ thổi một luồng gió mới vào thị trường micro không dây Việt Nam năm 2019.
Chi tiết sản phẩm các bạn có thể theo dõi tại đây.
Theo bạn thì bạn sẽ lựa chọn chiếc micro không dây loại nào, cùng trao đổi với admin qua tin nhắn phía dưới nhé!
Trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn top 3 chiếc micro không chất lượng, để theo dõi các tin tức mới nhất,  uy tín nhất về âm thanh các bạn có thể xem thêm tại đây.