Giới thiệu


Tầm nhìn:
Trở thành nhà cung cấp các giải pháp nghe nhìn chất lượng cao, hiệu quả số 1 Việt Nam
Sứ mệnh:

 • Trở thành đơn vị đáng tin cậy nhất được Đối tác và Quý khách hàng lựa chọn, nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ đa dạng với giá cả vô cùng cạnh tranh và sự phục vụ tận tâm chu đáo với tư tưởng cốt lõi “Luôn coi khách hàng là trọng tâm” của chúng tôi.
 • Tạo dựng môi trường làm việc thân thiện nhất, chuyên nghiệp nhất cho nhân viên với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, cùng xây dựng cho bản thân và công ty ngày một lớn mạnh để có thể gắn bó lâu dài.
 • Mang lại cho cộng đồng những trải nghiệm và giá trị bền vững thông qua việc triển khai các giải pháp âm thanh tinh tế nhất, chuyên nghiệp nhất nhưng đồng thời cũng “Kinh tế nhất” bằng kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và sản phẩm chính hãng chất lượng.

Giá trị cốt lõi:
Hà Phát Audio cam kết những giá trị hình thành thương hiệu

 1. “Luôn coi khách hàng là trọng tâm” thể hiện rằng chúng tôi trân trọng từng Đối tác, từng Quý khách hàng và luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Đối tác và Quý khách hàng..
 2. “Liên tục cải tiến” là phương châm hàng đầu trên con đường phát triển của chúng tôi. Hà Phát Audio luôn tìm kiếm các giải pháp tốt hơn, bền vững hơn, tiết kiệm hơn để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Để đảm bảo cho lợi ích và giá trị đích thực dành cho khách hàng chúng tôi sẽ không ngừng tìm tòi, thử nghiệm và phát triển sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của mình
 3. “Chuyên nghiệp” – chỉ một từ như vậy nhưng chúng tôi luôn hiểu rằng sẽ phải nỗ lực hết sức bằng hành động để đem những giá trị và cam kết của Công ty đến với Đối tác và Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất trong mọi hoàn cảnh
 4. “Phát triển nhân lực – Tìm kiếm nhân tài” cũng là một trong những giá trị cốt lõi để chúng tôi có thể phát triển bền vững. Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, công nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân, tập thể và khen thưởng xứng đáng cho những cán bộ, công nhân viên đạt thành tích cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng tìm kiếm và đưa ra những đãi ngộ tuyệt vời dành cho những người có kinh nghiệm và tài năng muốn hợp tác với chúng tôi trên con đường phát triển sự nghiệp hoặc những bạn trẻ mong muốn có “cái nghề” và công việc ổn định lâu dài
 5. “Cam kết hành động” là tiêu chí cuối cùng của chúng tôi. Tiêu chí này luôn giúp chúng tôi ghi nhớ rằng mình phải đảm bảo những công việc đã được Đối tác và Quý khách hàng giao phó sẽ luôn được hoàn thành đúng tiến độ với chất lượng vượt trên mong đợi của Đối tác và Quý khách hàng. Một khi đã cam kết với khách hàng, CHÚNG TÔI SẼ LÀM TỐT!

Về năng lực của công ty
Sau hơn 10 năm sáng lập, Hà Phát Audio ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong giới âm thanh cũng như trong trái tim của khách hàng bằng việc liên tục đưa về phân phối tại Việt Nam những thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như: Martin Audio, Agasound, Misound, Powersoft….


Nhân lực của Hà Phát Audio
Với hơn 10 năm phát triển và lớn mạnh, chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất trong giới âm thanh hiện nay. Bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hoàn hảo nhất.
Ngoài ra các nhân viên hà phát audio sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ tốt nhất, từ bảo hiểm tới việc đi chơi nghỉ mát ít nhất 1 lần trong năm.

Lĩnh vực kinh doanh

Sản phẩm:

Hiện nay, hệ thống Hà Phát Audio chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh cao cấp cho phòng karaoke như:

 • Đầu màn karaoke OKARA
 • Loa chính hãng của các hãng như Martin, Agasound…
 • Đẩy công suất: Agasound, Martin…
 • Bộ xử lý tín hiệu số của các hãng Agasound, Apollo…
 • Micro không dây misound, Agasound…

Dịch vụ:

 • Qua 10 năm tích lũy kinh nghiệm, Hà Phát Audio có thể tư vấn để xây dựng một cấu hình tốt nhất, phù hợp nhất với từng phòng hát và kinh phí do khách hàng đưa ra.
 • Với đội kỹ sư âm thanh thuộc hàng top của miền Bắc, Hà Phát Audio có khả năng bố trí loa và căn chỉnh các loại bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số với độ chính xác cao nhất.
 • Hà Phát Audio là đại lý uy tín được ủy quyền để phân phối và bảo hành các sản phẩm của các hãng cung cấp sản phẩm đầu karaoke OKARA  tại miền bắc Việt Nam
 • Hà Phát Audio có thể nhanh chóng khắc phục các lỗi thường gặp của Loa như cháy côn, chết tép, rách màng,v.v…
 • Khi Đối tác hay Quý khách hàng gặp sự cố cần khắc phục ngay, Quý khách có thể tìm đến các địa điểm kinh doanh gần nhất của Hà Phát Audio hoặc liên hệ tới SĐT của chúng tôi để được kiểm tra, tư vấn hướng dẫn cũng như hỗ trợ cách xử lý.

Hình ảnh showroom công ty

Trân trọng kính mời anh em Đối tác và Quý khách hàng tới và trải nghiệm những thiết bị âm thanh hiện đại nhất của chúng tôi!
Xin chân thành cảm ơn!