Top 3 loa karaoke hay nhất 2019


Đây là bảng xếp hạng 3 loa hát karaoke hay nhất hiện nay được các chuyên gia âm thanh có nhiều năm kinh nghiệm bình chọn trong năm 2019.

Loa Martin Blackline X12

Thuộc dòng loa BlacklineX của hãng Martin Audio, loa Martin Blackline X12 xứng đáng cho vị trí thứ nhất trong thị trường âm thanh karaoke hiện nay. Với bass 12 inch công nghệ tiên tiến cho âm thanh sâu, dày mạnh mẽ, tép 1 inch nén polymide cho âm cao trong và xa cùng hàng trăm đặc điểm nổi bật khác, loa đã được sử dụng để lắp đặt cho rất nhiều phòng karaoke chuyên nghiệp nhất hiện nay.

  • Một số công trình sử dụng loa martin Blackline X12 các bạn có thể xem chi tiết tại đây
  • Chi tiết về loa martin blacklineX 12 các bạn có thể truy cập tại đây.

Loa Agasound AE712

Thuộc dòng Agasound AE  dòng loa bass 12 inch  Agasound AE712 đã soán ngôi hoàn hảo các dòng loa karaoke cao cấp khác trên thị trường như loa JBL 4012 để leo lên vị trí thứ 2 trong năm 2019. Với đặc trưng tiếng bass trầm mạnh mẽ, các dải âm rõ ràng ấn tượng loa được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống karaoke trên thị trường hiện nay.

  • Chi tiết sản phẩm các bạn có thể xem tại đây.
  • Các dự án sử dụng sản phẩm Agasound AE 712 quý khách có thể tham khảo tại đây.

Loa Agasound AE 812

Là dòng loa mới nhập về Việt Nam trong năm 2019, nhưng với chất lượng vượt trội cùng giá thành hợp lý. Agasound AE812 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hệ thống âm thanh karaoke trên thị trường hiện nay.

Chi tiết sản phẩm các bạn có thể xem tại đây!

Bất kỳ kiến đóng góp nào các bạn có thể trực tiếp đặt câu hỏi trên fanpage hoặc gọi tới số 094999338 để nhận tư vấn âm thanh miễn phí tối ưu nhất.