Danh mục sản phẩm
Tủ Rack âm thanh Case 16U

Tủ Rack âm thanh Case 16U

Bảo hành: 3 năm
Tồn kho: Còn hàng
Tình trạng:mới
Giá:4.000.000đ/chiếc
rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (2 phiếu)
Loading...

Giới thiệu

Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu cần có một tủ kỹ thuật chuyên dụng có thể chứa tối đa các thiết bị âm thanh của rất nhiều khách hàng khi đến với hà phát audio. Công ty chúng tôi chính thức phân phối dòng sản phẩm tủ rack 16U dạng case là loại tủ chuyên dụng dành cho việc lắp đặt thiết bị âm thanh, được sử dụng rộng rãi tại các sự kiện, phòng hát, hội trường.

Tủ Rack âm thanh Case 16U

Với thiết kế lớn hơn so với tủ 12U về chiều cao giúp có thể chứa được nhiều thiết bị âm thanh hơn. Tủ rack 16u có cấu tạo với  2 cánh trước và sau, có thể đóng và khóa kín thiết bị, các tay kéo 2 bên hông tiện lợi khiến cho việc di chuyển một hệ thống âm thanh rất dễ dàng. Chân tủ được bố trí 4 bánh xe có khóa giúp cho việc vận chuyển linh hoạt và nhẹ nhàng đồng thời cũng có khả năng khóa cố định tủ tại một vị trí.

Cách sử dụng tủ thiết bị âm thanh Case 16U

Trước tiên bạn mở 8 khóa tại 2 cánh trước và sau. Lắp và cố định thiết bị trên thanh ray với ốc bắt rack. Khi hoạt động: có thể tháo rời 2 cánh để đấu nối ra loa và hiệu chỉnh âm thanh. Khi không hoạt động: đóng 2 cánh và khóa lại, vận chuyển đến sự kiện mới khi cần thiết. Sau khi lắp đặt các thiết bị âm thanh vào tủ cần khóa cố định 4 chân bánh xe bằng chốt gắn tại mỗi bánh.

Thường thì các thiết bị âm thanh đặc biệt là đẩy công suất có trọng lượng tương đối lớn, để dễ dàng đưa vào tủ thiết bị các bạn nên lắp đặt đầu tiên phía dưới, đặt nằm ngang tủ, đưa thiết bị vào, xoáy ốc cố định thiết bị sau đó dựng tủ lại bình thường.

Lưu ý:  Do nhiệt lượng của các đẩy công suất và thiết bị thường khá cao, bởi vậy khi lắp đặt chúng ta nên có các giải pháp giúp tản nhiệt ở phía sau để giúp tăng tối đa độ bền của thiết bị như: đục lỗ cánh sau, gắn thêm quạt thông gió mini tại cánh sau.

Thông số kỹ thuật

  • Tải trọng: 300 Kg
  • Di chuyển: 4 bánh xe đa hướng với 4 chốt khóa cứng, 4 tay cầm.
  • Chiều rộng: Tiêu chuẩn Rack 19 inch
  • Chiều cao: 16U
  • Góc sắt mạ crom bóng
  • 8 khóa cố định cho 2 cánh trước, sau.

Từ khóa tìm kiếm:

  • tu am thanh 19 inch

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.