Danh mục sản phẩm
Trầm hơi Wharfedale SI 18BX

Trầm hơi Wharfedale SI 18BX

Hãng sản xuất: Wharfedale (Anh)
Dòng sản phẩm: Wharfedale SI
Xuất xứ: England/China
Thương hiệu: Wharfedale (Anh)
Nhập Khẩu: Phúc Giang (PGI)
Bảo hành: 1 năm
Tồn kho: Còn hàng
Tình trạng:
Giá: Liên hệ

GIỚI THIỆU

Tháng 8 năm 2016 Hà phát Audio hợp tác cùng công ty Enida Việt Nam – Npp chính thức nhãn hiệu loa Wharfedale tại Việt Nam, đưa ra thị trường dòng sản phẩm loa chất lượng Wharfedale series “SI -X”.

Series Wharfedale series "SI -X".

Series Wharfedale series “SI -X”.

Với chất lượng cũng như giá cả hợp lý dòng sản phẩm SI-X của hãng Wharfedale hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký với các dòng loa cùng tầm tiền tại Việt Nam. Series Wharfedale SI- X bao gồm 4 sản phẩm : Wharfedale SI 10X, Wharfedale SI 12X, Wharfedale SI 15X, Trầm hơi Wharfedale SI 18BX.

Trầm hơi Wharfedale SI 18BX

Trầm Wharfedale SI 18BX là dòng trầm hơi bass refelex của Wharfedale. Được cấu tạo bởi 1 bass 18 inch (50cm) cho ra âm siêu trầm có tần số từ 35hz đến 200hz (nhạc sàn, nhạc dj…). Công suất trung bình lớn khoảng 800W nhưng cực ít méo tiếng.

Trầm hơi Wharfedale SI 18BX

Trầm hơi Wharfedale SI 18BX

Thùng loa bằng gỗ MDF kết thúc bằng lớp sơn đen sần sùi cho ra âm lượng tối ưu nhất. Sub Wharfedale 18 BX thích hợp lắp đặt trong các phòng hát Karaoke gia đình hoặc dịch vụ, các phòng cafe giải trí, trung tâm mua sắm… có diện tích phòng khoảng  20 -25 mét vuông.

Đặc điểm nổi bật của dòng loa này

Thích hợp cho tất cả các cài đặt âm thanh trong phòng hoặc ngoài trời: Thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt trong việc kết hợp với các loa vệ tinh Series SI – X hoàn hảo cho mọi phạm vi đa dạng của các ứng dụng cố định như hội trường biểu diễn trực tiếp , nhà thờ , trường học , cửa hàng , nhà hàng quán bar và vô số những nơi công cộng – để theo dõi, trước của ngôi nhà… và nhiều hơn nữa .

Trầm hơi Wharfedale SI 18BX mặt trước.

Trầm hơi Wharfedale SI 18BX mặt trước.

Hình và phong cách thiết kế phù hợp với bất kỳ cài đặt nào: Các Trầm SI 18BX được hoàn thiện cả hai màu đen và trắng sơn, được lắp đặt trong các thể loại phòng khác nhau . Các loa vệ tinh cũng có sẵn trong các kết thúc tiêu chuẩn.

 

 

Trầm hơi Wharfedale SI 18BX mặt sau

Trầm hơi Wharfedale SI 18BX mặt sau

Thông số kỹ thuật

  • Dòng: Trầm hơi.
  • Tần số đáp ứng: 35Hz-200Hz.
  • Công suất: 800W / 1600W / 3200W.
  • Trở kháng: 8Ω.
  • SPL cực đại: 134dB.
  • Củ bass: 50cm.
  • Cổng vào: 2 cổng NL4 /Barrier Strip.
  • Trọng lượng: 35,5kg.
  • Trọng lượng cả thùng: 44kg.
  • Kích thước: 620mm x 537mm x 508mm.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.