Danh mục sản phẩm

Tổng hợp các lỗi của đầu BTE và cách xử lý

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (1 phiếu)
Loading...

Hi vọng với bài viết này bạn sẽ yên tâm sử dụng Đầu BTE. Chúng tôi khẳng định là mọi lỗi đều có thể được xử lý.

Chuột cảm ứng không nhận

1. Không đúng loại key chuột. Đầu BTE có 2 loại dây key là KFV02:

 • Dây KF dùng cho màn Vietktv 19 inch màu trắng và màn Samtech đời cũ (1 ổ cứng)
 • Dây V02 dùng cho các loại màn còn lại (Việt KTV 19 inch đỏ, màn gold BTE, màn trắng 19 inch BTE)

Mặc định đầu BTE khi xuất xưởng chạy key V02, nếu bạn chuyển sang key KF thì phải tải file này về, sau đó giải nén và copy vào USB rồi cắm vào đầu BTE rồi chờ khởi động lại là xong. Nếu muốn chuyển lại key V02 bạn tải file này và làm tương tự.
Rất tiếc là hiện tại bộ Kit của BTE chưa tương thích với màn Samtech đời 2 ổ cứng, màn Ariang. Nếu muốn nâng cấp bạn cần thay mặt cảm ứng 19 inch (giá dao động khoảng 800k tùy thời điểm.)
dây key kf v02 của đầu bte
2. Cắm dây key không đúng cổng. Dây key phải cắm vào cổng COM2 mới đúng. Các đầu BTE sản xuất trước tháng 7/2015 và bộ Kit có cổng COM1 và COM2 giống nhau nên dễ nhầm lẫn.
3. Dây cắm lỏng. Hãy kiểm tra kỹ các đầu cắm xem có gãy chân nào không, vào cắm chắc mối nối tại 3 điểm: cổng COM2, đầu nối key/dây mạng và đầu nối dây mạng/màn hình. Chúng tôi thường khuyên khách hàng quấn băng dính đen tại 2 đầu nối dây mạng cho chắc chắn vì lẫy của dây mạng rất hay tuột.
4. Lỗi phần cứng. Nếu thử cả 3 bước trên không được thì bạn hãy mang cả đầu và màn tới các cơ sở của chúng tôi để được hỗ trợ. Lỗi có thể do dây mạng, dây key hoặc màn cảm ứng.

Rất nhiều bài hát tiếng nước ngoài hiện ra trong mục Bài mới

Nhiều khách hàng khi cập nhật bài mới trên mạng sẽ thấy rất nhiều bài hát nước ngoài hiện linh tinh trong mục Bài mới. Để khắc phục bạn chỉ cần tải file này về, giải nén và copy vào usb rồi cắm vào đầu BTE chờ khởi động lại, sau đó vào Cài Đặt/ Kho Nhạc/ Cập Nhật DL chờ đầu khởi động lại và tiếp tục vào Cài Đặt/ Kho Nhạc/ Quét Nhạc là xong. Sau khi làm thành công các bước trên trong mục Bài Mới sẽ chỉ có bài hát tiếng Việt, còn nếu muốn tìm nhạc nước ngoài bạn vẫn có thể vào Tìm Bài Hát để xem. (từ đầu năm 2015 tới hiện tại- tháng 10/2015 hầu như hãng BTE không cập nhật nhạc nước ngoài)

Điểm hay khác của bản sửa lỗi này là tất cả các bài hát cũ trong đầu vẫn được giữ nguyên sau khi cập nhật dữ liệu từ mạng internet, kể cả âm lượng to/nhỏ của nhạc sàn cũng như các bài hát khác.

Lỗi bài hát không chạy

1. Bài hát bị thiếu. Trong đầu máy chỉ có danh sách bài hát nhưng bài hát tương ứng lại không được đưa vào ổ đĩa. Đây là lỗi của nhân viên kỹ thuật. Để khắc phục bạn vào Cài Đặt/ Kho Nhạc/ Quét Nhạc là những bài hát lỗi sẽ mất hết. Sẽ có 2 trường hợp xảy ra sau khi quét nhạc:

 • Bài hát chuyển thành chữ mờ và bạn có thể tải về lại từ mạng internet.
 • Bài hát biến mất hoàn toàn khỏi đầu máy. Trường hợp này xảy ra khi bài hát vừa không có trong đầu lại vừa không có trên máy chủ của BTE, tức là BTE đã xóa bài hát lỗi này.

2. Bài hát bị lỗi. Lỗi này không khắc phục được bằng cách 1 vì bài vẫn có trên ổ cứng nên hệ thống không chuyển bài thành chữ mờ (kiểu bài có thể tải về từ mạng). Lỗi này rất hiếm xảy ra nhưng nếu gặp thì bạn có thể khắc phục bằng cách xóa bài hát đi và tải lại từ máy chủ của BTE.
3. Lỗi phần mềm. Lỗi này xuất hiện ở những đầu BTE thời kỳ đầu, hiện tại hầu hết đã được khắc phục nhưng chúng tôi vẫn đưa lên đây phòng khi khách hàng nằm trong số ít những người không may mắn còn lại! Hiện tượng cũng là khi khách bấm vào bài hát chữ màu trắng nhưng không chạy, cách khắc phục là bạn tải file này về, giải nén rồi copy vào USB, cắm vào đầu BTE và chờ khởi động lại là xong.

USB không nhận

Đầu BTE khá kén USB, Hà Phát chúng tôi đã thử thành công với USB Transcend 3.0 32Gb, Sandisk 2.0 8Gb còn USB Kington các loại thì không nhận.

Không kết nối được Wifi

Đầu BTE chỉ có khả năng kết nối với thiết bị wifi mã hóa ở định dạng WPA, trong khi một số thiết bị phát wifi lại không đặt mã hóa hoặc mã hóa ở định dạng WPA2 nên đầu không kết nối được. Để khắc phục bạn chỉ cần chỉnh lại modem 1 chút như clip hướng dẫn bên dưới (tất cả các thiết bị khác như laptop, điện thoại vẫn sử dụng wifi bình thường)

Không tải được bài hát trên mạng

Khi tải bài hát mới thấy thông báo “Lỗi đồng bộ. Vui lòng liên hệ nhà cung cấp” thì trước tiên hãy kiểm tra xem kết nối internet đã được chưa bằng cách vào phần Cài đặt/ Kết Nối. Sau đó vào Kho Nhạc và nhập địa chỉ máy chủ là bongda88.mobi hoặc 210.211.109.18. Cuối cùng vào Cài đặt/ Hiển thị/ Nhạc trực tuyến và chuyển sang Có dùng để hiển thị mọi bài có trên mạng của BTE.

Màn hình cảm ứng bị co hình

Ấn Menu xong ấn Auto để mở khóa. Ấn tiếp Auto 1 lần nữa để tự động căn hình.

Đầu chưa được kích hoạt

Lỗi này hiếm gặp nhưng vẫn có. Nếu khi mới khởi động bạn thấy màn hình hiển thị như hình dưới thì có 2 cách khắc phục:

 1. Kết nối đầu BTE với mạng internet qua dây mạng LAN và khởi động lại đầu karaoke để hệ thống tự tải phần mềm sửa lỗi.
 2. Gửi tới các cơ sở của chúng tôi để được bảo hành!

đầu bte chưa kích hoạt

Chuột cảm ứng bấm không chuẩn

Hiện tượng bấm một nơi chuột chạy một nẻo khiến khách hàng không chọn được bài và gây nhiều khó chịu. Lỗi này đôi khi xuất hiện trên các bộ đầu màn chạy lần đầu tiên. Bạn có thể dùng chức năng định vị chuột có sẵn trên đầu BTE để khắc phục (chỉ cần làm 1 lần duy nhất). Nếu chuột chạy sai quá nhiều khiến không thể bấm được thì bạn có thể dùng chuột máy tính có cổng USB cắm vào đầu, khởi động lại máy là chuột máy tính sẽ nhận.


Mọi lỗi kỹ thuật khác bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Hotline: 0432.151.213. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn 24/7. Chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn từ xa qua Teamview nếu cần thiết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với đầu BTE.
Liên quan:
tính năng đặc biệt trên đầu bte
tự thêm bài hát vào đầu bte
hướng dẫn bte nâng cao

Từ khóa tìm kiếm:

 • Cách chữa lỗi đầu bte lag không điều khiển được
 • không lên mạng trên bte được

Bình luận

 1. Cho mình hỏi đầu s9650 nhà mình sau khi cập nhật bài hát xong giờ không tải được bài hát chữ mờ vào máy. Kiểm tra mạng vẫn ok và bộ nhớ máy còn rất nhiều

 2. Anh chị cho em hỏi e mua đầu bte mà cứ hơi có anh sáng vào là màn hình bị đơ không bấm được

  1. Bác gọi số 02432151213 để nhận hướng dẫn trực tiếp nhé!

 3. Cho em hỏi thêm thi thoảng đầu Bte s650 nhà e bị đơ, lag giật và đầu s9650 thì tự nhảy bài khi khách đang hát. Cho e cách khắc phục.

  1. Khả năng main cỏ anh có vấn đề. Anh có thể mang đến các showroom của hà phát nhé. Bọn em sẽ giúp anh kiểm tra và sửa chữa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.