Danh mục sản phẩm
Tay mic BBS E 500 GS

Tay mic BBS E 500 GS

Hãng sản xuất: BBS ( Đức)
Xuất xứ: Germany/China
Thương hiệu: BBS
Nhập Khẩu: Asia Pro
Bảo hành: 1 năm
Tồn kho: Còn hàng
Tình trạng:mới
Giá:1.750.000đ/chiếc
rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (1 phiếu)
Loading...

Giới thiệu:

Có thể kết hợp với bất kỳ đầu thu BBS E500 GS nào. Tay mic BBS E 500 GS thực sự là giải pháp không thể tốt hơn để bạn có thể tiết kiệm chi phí sau khi đã mua và sử dụng bộ BBS E500GS lâu, chất lượng tay mic đã không còn được ưng ý.

Chi tiết tay phát không dây BBS E 500 GS

tay micro bbs e 500 gs 1. Nút bật tắt nguồn: ấn và giữ nút số 1 trong 1s để bật hoặc tắt nguồn. 2. Nút mũi tên đi xuống: ấn giữ trong 3s để vào phần cài đặt độ nhạy của đầu thu, sau đó bấm nút số 3 hoặc nút số 2 để điều chỉnh độ nhạy của đầu thu với 4 mức giảm dần từ 4 đến 3 – 2 – 1. Chế độ mặc định là 4. 3. Nút mũi tên đi lên: ấn và giữ trong 3s để vào phần cài đặt tần số của tay mic, sau đó bấm nút mũi tên đi lên (3) hoặc nút mũi tên đi xuống (2) để thay đổi tần số phát của tay micro không dây. 4. Màn LCD : hiển thị dung lượng pin, tần số phát của microphone. 5. Bật và tắt tính năng cảm ứng : Để bật hoặc tắt tính năng tự ngắt tiếng cần bấm và giữ hai nút số 2 và 3 cùng một lúc khoảng 3- 4 giây. Micro sẽ hiển thị số 65 ON ( Bật chế độ tự ngắt thông minh) hoặc 65 OFF ( Tắt chế độ tự ngắt).

Tính năng Cảm ứng (nghĩa là micro sẽ tự động tắt tín hiệu sau 3 – 5 giây nếu không hát hoặc đặt micro xuống bàn, khi cầm vào là lại hát được ngay mà không cần bấm công tắc micro nữa) như vậy sẽ Tránh được tiếng ù, rú rít khi để hai micro cạnh nhau khi không tắt công tắc, đồng thời sẽ tiết kiệm pin. Sau 5 phút micro tự chuyển sang chế độ ngắt pin (không tốn pin nữa ) và sau 15 phút nếu không sử dụng thì micro sẽ chuyển sang chế độ tắt toàn bộ.

Các thay đổi trong cài đặt sẽ tự động lưu và khóa sau 3s.

Hướng dẫn sử dụng bbs e500gs

I . Tay phát không dây:

1 – Nút bật tắt nguồn : ấn và giữ nút số 1 trong 1-2s để bật hoặc tắt nguồn.

2 – Nút mũi tên đi xuống ( số 2) : ấn giữ trong 3s để vào phần cài đặt cường độ phát sóng của tay micro, sau đó bấm nút số 3 hoặc nút số 2 để điều chỉnh cường độ phát sóng của tay micro với 4 mức giảm dần từ 4 đến 3 – 2 – 1. Chế độ mặc định là 4cho phép micro phát sóng với khoảng cách xa nhất.

3 – Nút mũi tên đi lên ( Số 3 ) : ấn và giữ trong 3s để vào phần cài đặt tần số của tay mic, sau đó bấm nút mũi tên đi lên (3) hoặc nút mũi tên đi xuống (2) để thay đổi tần số phát của tay micro không dây.

4 – Màn LCD : hiển thị dung lượng pin, tần số phát của microphone.

5- Bật và tắt tính năng cảm ứng : Để bật hoặc tắt tính năng tự ngắt tiếng cần bấm và giữ hai nút số 2 và 3 cùng một lúc khoảng 3- 4 giây. Micro sẽ hiển thị số 65 ON ( Bật chế độ tự ngắt thông minh)  hoặc 65 OFF ( Tắt chế độ tự ngắt).

Tính năng Cảm ứng (nghĩa là micro sẽ tự động tắt tín hiệu sau 3 – 5 giây nếu không hát hoặc đặt micro xuống bàn, khi cầm vào là lại hát được ngay mà không cần bấm công tắc micro nữa) như vậy sẽ Tránh được tiếng ù, rú rít khi để hai micro cạnh nhau khi không tắt công tắc, đồng thời sẽ tiết kiệm pin. Sau 5 phút micro tự chuyển sang chế độ ngắt pin (không tốn pin nữa ) và sau 15 phút nếu không sử dụng thì micro sẽ chuyển sang chế độ tắt toàn bộ.

Các thay đổi trong cài đặt sẽ tự động lưu và khóa sau 3s.

II . Mặt trước đầu thu tín hiệu:

1 –  Nút bật tắt nguồn: bấm vào để bật hoặc tắt nguồn.

2 –  Màn hình LCD: hiển thị dung lượng pin của micro cầm tay không dây, tần số thu tín hiệu , cường độ sóng RF, AF.

3 –  Nút mũi tên đi lên: bấm và giữ trong 1-2s để khóa ( Lock ) hoặc mở khóa ( Unlock ) chế độ cài đặt.

4 –  Nút mũi tên đi xuống: sử dụng để điều chỉnh đi xuống hoặc thay đổi khi cài đặt tần số.

5 –  Nút cài đặt (SET): ấn và giữ 1-2s để vào chế độ cài đặt. bấm một lần nữa để cài đặt các chế độ tiếp theo.

SET PRQ : sử dụng nút tăng ( 3) hoặc giảm (số 4) để thay đổi tần số thu vào của đầu thu bằng tay.

SET SQL :  sử dụng nút tăng ( 3) hoặc giảm (4) để thay đổi độ nhạy của tín hiệu âm thanh thu vào.

( Lưu ý: Mức độ mặc định của máy là -95 dB: ở vị trí này tiếng micro sẽ dày và ấm tiếng. Quý khách hàng có thể vừa thử tiếng vừa chỉnh từ -95 dB tới – 65 dB để cảm nhận thay đổi âm thanh. Khi chỉnh tới -65dB âm thanh sẽ được thu gọn, tiếng tròn và rõ ràng hơn. Đối với những loa có phần trung trầm nhiều nên cài đặt ở vị trí -85 dB hoặc -90dB để giọng hát nghe tròn và rõ tiếng hơn)

SCAN    : sử dụng nút tăng (3) hoặc giảm (4) để đầu thu tự động dò tín hiệu của theo chiều tần số tăng hoặc giảm.

EXIT      : thoát khỏi chế độ cài đặt.

Lưu ý:  sau khi thực hiện các cài đặt trên đầu thu cần bấm lại nút SET để thoát chế độ cài đặt và đầu thu sẽ lưu các thông số mới cài đặt. Nếu Khách hàng không thực hiện việc thoát và lưu cài đặt thì đầu thu khi tắt đi và bật lại các chế độ mới cài đặt sẽ không được lưu, các thông số sẽ vẫn hiển thị các thông số cũ.

6 –  Nút điều chỉnh âm lượng: quay theo chiều kim đồng hồ để tăng âm lượng và giảm âm lượng khi quay ngược lại.

7 –  Nút thay đổi module cài đặt sẵn : bấm vào để thay đổi các module ( các cặp tần số được cài đặt sẵn trên đầu thu).

8 –  Màn hình hiển thị : số cặp tần số đang sử dụng trên đầu thu.

III . Mặt sau đầu thu E-500 GS

bbse_500gshdsdnew

1 –  DC input : lỗ cắm nguồn , DC 8V 1.25A.

 2 –  Jack 6.3 mm: đường ra tín hiệu của cả 02 micro 1 + 2 .

 3 –  Jack Canon: đường ra tín hiệu của micro số 1

 4 –  Jack Canon: đường ra tín hiệu của micro số 2

 5 –  Anten: thu tín hiệu.

Từ khóa tìm kiếm:

  • mic bai bbs sa 350 gs

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.