Danh mục sản phẩm

Tất tần tật về " Tải bài hát trên tất cả sản phẩm đầu Việt KTV"

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (21 phiếu)
Loading...

Giới thiệu

Đáp ứng yêu cầu, câu hỏi, thắc mắc của rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm Việt KTV  khi đến với trung tâm bảo hành ủy quyền Việt KTVHà Phát Audio là: làm cách nào để tải bài hát vào đầu Việt KTV ? hay tải bài hát qua mạng cho đầu Việt KTV như thế nào? ; ngoài việc tải bài hát thì Hà phát Audio có bảo hành sản phẩm Việt KTV không ? … Hôm nay Hà phát Audio xin hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc của các quý khách hàng về vấn đề tải bài hát trên sản phẩm đầu Việt KTV.
Từ 1/6/2016 Hà Phát Audio chính thức trở thành trung tâm bảo hành ủy quyền Việt KTV trên toàn quốc.
giấy ủy quyền bảo hành việt ktv hcmgiấy ủy quyền bảo hành việt ktv hn

Hướng dẫn tải bài hát trên các sản phẩm đầu Việt KTV

Tải bài hát qua mạng internet 
Áp dụng cho các dòng sản phẩm đầu Việt KTV PRO, Việt KTV PLUS, Việt KTV HD
Trước tiên, người dùng cần tải về 3 phần:

Các bước thực hiện
1. Tháo hdd trong đầu karaoke cắm vào case máy tính (hoặc dock).

Lưu ý quan trọng: nên dùng phần mềm HBCD\WinTools\PartitionWizard.bat để chỉnh lại kích thước phân vùng 1 sao cho lớn hơn 1Gb và định dạng phân vùng 1 là NTFS thì ghost sẽ không bị lỗi.

2. Dùng phần mềm ghost 32 để ghost cho phân vùng 1.
3. Copy các file trong thư mục 3 vào phân vùng 3.
4. Xong cắm hdd vào đầu và khởi động đầu Việt KTV lên.
5. Kết nối với mạng internet bằng dây mạng LAN: Trước tiên bạn cắm dây mạng LAN vào máy tính để xem địa chỉ IP của dây mạng là bao nhiêu. Sau đó cắm vào đầu Việt KTV và vào (từ màn hình) Hệ thống/Cài đặt. Sau đó chọn (từ điều khiển) Cài đặt mạng và chỉnh 5 dòng từ trên xuống lần lượt như sau:

  • Dòng 1: Static
  • Dòng 2: Chọn giá trị tương ứng với IPv4 address trên máy tính. Ví dụ 192.168.1.69
  • Dòng 3: Chọn giá trị tương ứng với Default Gateway trên máy tính. Thông thường là 192.168.1.1
  • Dòng 4: Chọn 255.255.255.0
  • Dòng 5: Chọn 8.8.8.8

6. Lưu lại cài đặt. Khởi động lại máy là bạn có thể bắt đầu tải bài hát từ mạng internet.

Nếu có bất kỳ vướng mắc gì xin vui lòng gọi số 0982.909.300 và cài teamviewer để được hỗ trợ từ Hà Phát audio.

Video hướng dẫn cách ghost ổ:

Video hướng dẫn kết nối internet và tải bài hát từ iCloud:

 
Tải bài hát tại trung tâm bảo hành ủy quyền Việt KTV -Hà Phát Audio
Áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm Việt KTV  từ Việt KTV SD-3.0 đến các dòng sản phẩm mới nhất Việt KTV PRO, Việt KTV PLUS, Việt KTV HD
Khi đến với Hà Phát Audio quý khách sẽ được các chuyên viên kỹ thuật của công ty kiểm tra cũng như bảo hành các thiết bị, sản phẩm Việt KTV.
Tại trung tâm bảo hành ủy quyền Việt KTV – Hà Phát Audio  với đội ngũ chuyên nghiệp cùng với tất cả  các thiết bị chuyên dụng nhất để giúp các bạn cập nhật bài hát mới nhất của Việt KTV trong thời gian tối ưu nhất.
Thời gian cập nhật tối ưu dựa trên dữ liệu hiện có trên đầu của quý khách cũng như mong muốn bài hát đặc biệt của quý khách.
Với đầu thu thiếu dữ liệu bài hát trong khoảng từ 1 đến 5 tháng  thời gian cập nhật dữ liệu bài hát sẽ kéo dài từ 15 – 180 phút. Nếu lâu hơn thì thời gian cập nhật sẽ tăng lên.
Phí mỗi lần cập nhật dữ liệu bài hát Việt KTV tại Hà Phát Audio là 100 000 đồng  Với mọi đầu thu và với mọi dữ liệu bài hát thiếu (tức là dù  quý khách có thiếu dữ liệu bài hát trong 1 năm hoặc hơn giá cập nhật bài hát cũng chỉ có 100 000 đồng = giá tối thiểu khi cập nhật bài hát thiếu dữ liệu thiếu trong vòng 1 tháng – đây là lời tri ân của Hà Phát Audio tới quý khách đã sử dụng các sản phẩm Việt KTV nói chung và sản phẩm Việt KTV mua tại Hà phát Audio nói riêng.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.