Danh mục sản phẩm

Tạo thú vị khi hát Karaoke với "The Voice Mini"

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (2 phiếu)
Loading...

Hát Karaoke đang là xu hướng hot hiện nay của giới trẻ, ở đó họ có thể hiện được chính con người mình, cũng như thể hiện cho bạn bè, người yêu, người thân của mình về bản thân. Bạn có thể hát ở nhà, quán hát karaoke chuyên nghiệp hay đơn giản là những quán Cafe karaoke ven đường.

Vậy làm sao để những buổi hát Karaoke 1 đến 2 tiếng không trở nên nhàm chán?

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách để làm nóng không khí, cách để buổi hát karaoke của bạn có thể kéo dài 1 tiếng, 2 tiếng, thậm chí lâu hơn mà mọi thành viên vẫn sẽ cháy hết mình cho đến những giây phút cuối cùng?

Trò chơi Karaoke “The Voice mini” bắt đầu!

Trò chơi hát karaoke The voice mini.

Trò chơi hát karaoke The voice mini.


Tại sao gọi là ” The voice mini” bởi đây là trò chơi được phỏng  chế theo phần “đối kháng” trong cuộc thi âm nhạc “The voice” nổi tiếng. và theo mình chỉ có những cuộc chơi mới khiến chúng ta có thể cháy hết mình trong thế giới âm nhạc được.

Nguyên tắc chơi:

Trong The Voice Mini, bạn sẽ được hóa thân thành chính những thí sinh dự thi và chiếc đầu karaoke với tính năng tính điểm người hát sẽ đảm nhiệm vai trò của các vị giám khảo khách quan, trung thực. Sân khấu của chúng ta  có thể là quán karaoke, cafe karaoke hay thậm chí là phòng hát gia đình bạn. Bạn chỉ cần mời thêm một người bạn khác cùng tham gia để tạo nên màn đấu 1 vs 1 gay cấn, hay lập một đội để có màn đấu tập thể sôi động. Một phần thưởng thú vị sẽ dành cho cá nhân hay một đội giành chiến thắng.
sân khấu the voice

Bạn hãy đặt ra một vài phần thưởng thú vị để làm mục tiêu thi đấu cho tất cả bạn bè trong nhóm. Như vậy, buổi hát của bạn sẽ trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết và ngọn lửa đam mê sẽ bùng cháy và âm ỉ mãi trong lòng mỗi người ngay cả khi cuộc vui đã kết thúc.

Cách thức chơi the voice mini:

The voice mini 1 Vs 1:

Hãy mời một người bạn lên tham gia cuộc chơi với một phần thưởng tuyệt vời nếu giành được thắng lợi.
Hai người chơi rút thăm để có thứ tự hát trước sau, sau đó từng người lên biểu diễn, đầu karaoke sẽ chấm điểm từng người khách quan và trung thực nhất ( bạn có hát hay mà không máu lửa nó cũng cho điểm thấp lắm). Người chiến thắng sẽ được mọi người vỗ tay chúc mừng, ôm thắm thiết và đạt được phần thưởng đề ra… thú vị đúng không. Các bạn sẽ có cảm giác chờ đợi chấm điểm, cảm giác chiến thắng, và vô vàn cảm xúc khác trong một cuộc hát  karaoke.. quá tuyệt vời đúng không.

The voice mini 1v1

Sẽ có những cuộc đối đầu nảy lửa, những phút giây hồi hộp chờ điểm.


The voice mini kết

Niềm vui chiến thắng, vỡ òa cảm xuc

Chú ý chút là các bạn nhớ bật chế độ chấm điểm trên đầu hát karaoke nhé, bởi hiện nay các đầu hát karaoke hiện đại như đầu karaoke Việt KTV hay đầu karaoke BTE thì chức năng chấm điểm có thể tùy chỉnh có hoặc không được bạn nhé. À quên, đừng bỏ phí những chức năng tạo tiếng vỗ tay, reo hò… trên các dòng đầu karaoke này nhé, sau mỗi bài hát mà thêm hiệu ứng này nữa thì  quá tuyệt vời phải không các bạn!

The voice mini Đội A Vs Đội B ( A, B bạn có thể thay đổi bằng một tên nghe “kêu” 1 tý như kiểu đội sói sám xấu xa Vs đội Thỏ trắng thánh thiện …)

The voice mini Đội A Vs Đội B

Hát The voice mini theo nhóm luôn thú vị và tràn ngập tiếng cười.


Cách thức chơi khá giống với kiểu 1Vs 1, có khác chút là lần này chúng ta sẽ lập ra 2 nhóm với phần thưởng cao hơn, sau đó đại diện 2 nhóm sẽ rút thăm thứ tự trước sau. từng người mỗi nhóm sẽ lên biểu diễn theo kiểu 1 người bên A rồi đến một người bên B, kéo dài đến kết thúc. Đội chiến thắng sẽ được phần thưởng cũng tiếng vỗ tay, ôm thắm thiết của khán giả. Theo mình thì cách này gay cấn và còn vui hơn nhiều, so với 1v1.
Hãy chấm dứt những điệp khúc nhàm chán bằng cách biến phòng hát karaoke của bạn trở thành sân đấu bùng nổ của The Voice Mini. Với The Voice Mini, bạn sẽ không còn phải trải qua những buổi hát karaoke nhàm chán với điệp khúc lặp đi lặp lại là chọn bài, hát, ăn uống rồi lại ăn uống, chọn bài và hát… Trò chơi “The Voice Mini” sẽ biến cuộc vui của bạn sẽ trở nên hấp dẫn, khát khao, và được hưởng ứng nhiệt tình bởi tất cả mọi người.
Các bạn có thể theo dõi thêm các trò chơi hát karaoke hoặc tin tức, về âm thanh tại đây nhé!
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.