Danh mục sản phẩm

Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn âm thanh từ Hà Phát Audio ?

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (1 phiếu)
Loading...

Tư vấn âm thanh thì ở đâu chẳng được, có rất nhiều công ty phân phối âm thanh trên thị trường. Vậy tại sao khi cần tư vấn về chọn lựa sản phẩm, dàn âm thanh karaoke, hội trường …đa số các khách hàng lại chọn dịch vụ tư vấn của Hà Phát Audio?  Sau đây là 4 lý do khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ tư vấn âm thanh tại Hà Phát Audio.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn âm thanh của Hà Phát Audio là những kỹ sư âm thanh có lâu năm kinh nghiệm

Với nền tảng là những kỹ sư âm thanh có trên 5 năm kinh nghiệm tại Việt Nam có cùng chung mục đích giúp đỡ tối đa cho khách hàng trong việc chọn lựa các sản phẩm âm thanh. Dịch vụ tư vấn âm thanh của Hà Phát Audio luôn “đắt hàng”, chẳng thế mà đã có tới hàng trăm, nghìn khách hàng với các dàn âm thanh lớn, nhỏ khác nhau được các kỹ sư bên hà phát Audio tư vấn lắp đặt. Bạn chưa tin hãy truy cập ngay những công trình tiêu biểu mà Hà Phát Audio thực hiện nhé!

Điểm trừ duy nhất của chúng tôi có lẽ là ở chúng tôi sẽ không “nịnh” bạn mua sản phẩm âm thanh (đôi khi các kỹ sư lâu năm của chúng tôi còn “lớn tiếng” với khách hàng làm sai nữa cơ). Bởi khách hàng sai chúng tôi sẵn sàng nhắc nhở bạn, chúng tôi tin rằng chỉ có vậy mới có thể giúp bạn có được hệ thống âm thanh tốt nhất trong tầm tiền bạn đầu tư. Với chúng tôi thì “UY TÍN CAO HƠN LỢI NHUẬN”. 

Hà Phát Audio tự hào là đơn vị chuyên và chỉ phân phối các sản phẩm ÂM THANH CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG

Tại Hà Phát Audio chúng tôi Không bán các mặt hàng nhái, hàng fake, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Bạn muốn tư vấn hệ thống âm thanh ở một cửa hàng âm thanh uy tín. Vậy cửa hàng âm thanh chuyên bán hàng chính hãng (cam kết không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng) và đã lắp đặt cho hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước: từ các hệ thống âm thanh cho phòng ban nhà nước đến các hệ thống âm thanh sân khấu bar, club và các dàn âm thanh gia đình… Liệu đã đủ uy tín để bạn lựa chọn! Hà Phát Audio chính là một đơn vị như thế!

Hà Phát Audio là đơn vị có dịch vụ hậu mãi và bảo hành các sản phẩm âm thanh chính hãng chu đáo nhất trên thị trường âm thanh Việt Nam hiện nay.

Với hơn 10 năm phát triển, chúng tôi tự hào có dịch vụ hậu mãi âm thanh tốt nhất trên thị trường âm thanh hiện nay.

Với hàng trăm dịch vụ hậu mãi ngay khi bạn mua sản phẩm và sau khi bạn mua sản phẩm…Khi bạn đã mua sản phẩm thì trong quá trình bạn sử dụng sản phẩm, chỉ cần có trục trặc trong thời gian bảo hành Hà Phát Audio sẵn sàng ngay lập tức đến kiểm tra và sửa chữa hoặc thay mới thiết bị cho bạn với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Vậy nếu hết thời gian bảo hành bị trục trặc thì sao? bạn yên tâm chúng tôi vẫn sẽ bên bạn với dịch vụ bảo hành sửa chữa thiết bị sau bảo hành dành tặng bạn.

Giá của dịch vụ tư vấn âm thanh của Hà Phát Audio bằng 0 đồng

Các dịch vụ tư vấn âm thanh trên thị trường thường có giá 1 đến 2 triệu đồng 1 lần tư vấn. Vậy tại sao ở Hà Phát lại 0 đồng liệu có phải “của rẻ là của ôi” không? Xin trả lời với bạn!

Với hơn 10 năm phát triển trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường âm thanh Hà Phát Audio cam kết sẽ làm hài lòng mọi quý khách có nhu cầu cần tư vấn âm thanh với chất lượng tốt nhất.

Tại sao giá của chúng tôi chỉ có 0 đồng là bởi chúng tôi coi khách hàng như người thân trong gia đình đặc biệt là các khách hàng có nhu cầu về sản phẩm âm thanh nhưng kinh tế lại khá eo hẹp. Ngoài ra việc tư vấn âm thanh của các kỹ sư chúng tôi được coi như những phần quà tặng miễn phí giúp khách hàng có thể mua sắm sản phẩm cũng như thiết kế các hệ thống âm thanh một cách tốt nhất.

Bởi vậy khi cần:

  • Tư vấn bất kỳ sản phẩm âm thanh nào gọi ngay Hà Phát Audio.
  • Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh karaoke gọi ngay Hà Phát Audio.
  • Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh hội trường, hội nghị gọi ngay Hà Phát Audio.
  • Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu gọi ngay Hà Phát Audio.
  • Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh gia đình gọi ngay Hà Phát Audio.
  • Tư vấn nâng cấp dàn âm thanh gọi ngay Hà Phát Audio.
  • Thiết bị âm thanh có trục trặc gọi ngay Hà Phát Audio

Chúng tôi sẵn sàng trả lời các câu hỏi âm thanh của bạn bất cứ lúc nào, SĐT liên hệ: 0949993338 hoặc 024.629.629.99. Fanpage của công ty: Hà Phát Audio.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.