Danh mục sản phẩm
Trầm điện JBL ES250p

Subwoofer JBL ES250P – dòng loa trầm dành riêng cho phòng karaoke 25m2

Hãng sản xuất: JBL
Dòng sản phẩm: JBL ES
Xuất xứ: USA/China
Thương hiệu: Tập đoàn Harman ( Mỹ )
Phân Phối: Công ty Phúc Giang (PGI)
Bảo hành: 1 năm
Tồn kho: hết hàng
Tình trạng:Ngưng sản xuất
Giá:11.000.000đ/chiếc

Giới thiệu

ES250P là dòng loa siêu trầm được sản xuất bởi tập đoàn HARMAN của Mỹ (lắp ráp ở Mexico và nhập khẩu bởi công ty Phúc Giang). Loa trầm này cho âm thanh chắc và sâu, không bị méo tiếng khi phát nhạc ở cường độ âm thanh cao. Nó sẽ làm tăng sự sống động và khỏe khoắn của dàn âm (thường gọi là “đầy” tiếng) kể cả khi bạn nghe nhạc vàng, nhạc trẻ hay remix. Thiết kế thanh lịch của subwoofer ES250P cùng khả năng bảo vệ từ tính (sẽ không làm ảnh hưởng tới các thiết bị điện tử khác như TV hay màn cảm ứng) sẽ giúp bạn dễ dàng phối hợp nó với các đồ đạc khác trong phòng. Công suất và kích thước của loa này phù hợp với những phòng có diện tích khoảng 25m2. Sản phẩm được phát hành với 2 phiên bản màu đen và cherry, kèm theo một tấm écran (ê căng) màu đen: loa siêu trầm es250p Vỏ loa màu vân gỗ sang trọng: vỏ sub es250p màu vân gỗ Loa có đường kính 30cm, cho âm khỏe và chắc nịch. Củ loa được sản xuất theo công nghệ Polyplas độc quyền của JBL. Mạch công suất tối đa lên tới 700W: củ loa es250p đường kính 30 cm Nếu không có tín hiệu trong vòng 2′, loa sẽ tự động chuyển sang chế độ stanby để tiết kiệm điện (đèn tín hiệu kèm theo logo JBL sẽ cho biết tình trạng hoạt động của loa): logo của jbl dập nổi màu bạc Mời bạn nghe thử tiếng bass của trầm này, tiếng nó khỏe hơn nhiều so với vẻ ngoài nhỏ con (thực ra chỉ có vỏ thùng nhỏ thôi, chứ bass 12″ cũng là ở kích cỡ trung bình chứ không nhỏ. Bạn đừng lo chuyện bass nhỏ công suất lớn dễ cháy, JBL họ đã tính toán cả rồi.)

Hướng dẫn sử dụng

1) Thường để ở vị trí 0, chuyển sang chế độ 180o nếu như vị trí nghe ở đằng sau loa. 2) Nếu bộ xử lý âm thanh của bạn có Dolby® Digital hoặc DTS® receiver/processor với đường ra âm trầm là low-frequency-effects (ví dụ khi bạn nối trầm với KX100) thì bạn chuyển sang chế độ LFE, còn nếu bộ xử lý âm thanh của bạn không có Dolby Digital hoặc DTS processor nhưng có đường ra subwoofer (ví dụ từ amply jarguar 203n) thì bạn để ở chế độ Normal 3) Chỉnh âm lượng. 4) Chỉnh giải tần số mà sub sẽ phát ra, trong khoảng từ 25Hz tới giải tần mà bạn chọn. Thông thường để âm thanh được hay nhất thì bạn nên để ở khoảng 80Hz. Nếu để cao hơn thì bạn sẽ nghe được tiếng ca sỹ (thường gọi là “trầm có lời”) nhưng các nhân viên kỹ thuật thường khuyên là không nên chỉnh lên ngưỡng của giọng nói con người bởi nó sẽ xung đột với tiếng loa. Lưu ý: nút này sẽ không có tác dụng gì nếu như tín hiệu âm thanh ở chế độ LFE bởi tín hiệu đã được xử lý trước từ bộ xử lý âm thanh rồi. 5) Cổng vào âm thanh. 6) Công tắc nguồn. cấu tạo mặt sau sub es250p Sơ đồ kết nối sub es250p với hệ thống âm thanh khi amply có hiệu ứng LFE: sơ đồ kết nối trầm es250p với dàn âm thanh khi có đường ra lfe Sơ đồ kết nối sub es250p với hệ thống âm thanh khi amply không có hiệu ứng LFE (lưu ý: nếu amply của bạn chỉ có 1 đường ra sub thì bạn cắm ở L hay R đều được): sơ đồ kết nối sub es250p với hệ thống âm than khi amply không có hiệu ứng lfe

Thông số kỹ thuật

  • Dải tần đáp ứng: 25Hz – 150Hz
  • Amplifier RMS Power: 400 Watts
  • Amplifier Peak Dynamic Power†: 700 Watts
  • Crossover Frequency: 50Hz – 150Hz; 24dB/octave, continuously variable
  • Driver 12″: (300mm) PolyPlas™
  • Kích thước:(Cao x Dài x Rộng): (502mm x 400mm x 428mm)
  • Cân nặng: 19.5kg

(Những thông số kỹ thuật chi tiết hơn xin xem trong tài liệu hướng dẫn kèm theo sản phẩm.)

Thông số kỹ thuật đôi khi rất khó để xác định xem loa có hay không. Hiện tại sản phẩm này đang được trưng bày tại phòng demo của Hà Phát, mời bạn tới và trải nghiệm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.