Danh mục sản phẩm
Trầm Wharfedale Pro IMPACT 18B

Sub Wharfedale Pro IMPACT 18B

Hãng sản xuất: Wharfedale (Anh)
Dòng sản phẩm: Wharfedale IMPACT
Xuất xứ: England/China
Thương hiệu: Wharfedale (Anh)
Nhập Khẩu: Phúc Giang (PGI)
Bảo hành: 1 năm
Tồn kho: đặt hàng
Tình trạng:mới
Giá:12.500.000đ/Chiếc

GIỚI THIỆU

Được đánh giá vô cùng cao trên thị trường thế giới Wharfedale Pro IMPACT Series Đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt nhất trong các loại loa cùng tầm giá trên thị trường.

Tại Việt Nam Wharfedale Pro IMPACT Series đã dần trở thành xu hường âm thanh năm 2016, với giá cả hợp lý, âm thanh trầm sâu, tép titanium tái hiện âm thanh trung tính hoàn hảo sản phẩm được lắp đặt cũng như ứng dụng nhiều trong các phòng hát, hội nghị. hội trường … Series IMPACT gồm 4 sản phẩm: IMPACT 15, IMPACT 215, SUB IMPACT 18B, SUB IMPACT 218B.

Sub Wharfedale Pro IMPACT 18B

Sản phẩm thuộc dòng loa IMPACT của Wharfedale pro được cấu tạo 1 Bass 18 inch thùng gỗ dán ép đặc biệt kết thúc bằng một lớp sơn đen đẹp và bền.

Sub Wharfedale Pro IMPACT 18B.

Mặt trước Sub Wharfedale Pro IMPACT 18B.

Mặt sau Sub Wharfedale Pro IMPACT 18B

Mặt sau Sub Wharfedale Pro IMPACT 18B

Dòng sub hơi này được thiết kế  với tần số thấp 35hz -250hz  tái tạo âm thanh trầm cực tốt dày và sâu. Với công suất khá cao khoảng 500 W liên tục sản phẩm thích hợp lắp đặt trong các phòng hát karaoke, hội nghị, hội trường, hoặc các buổi lưu diễn…

toàn cảnh Sub Wharfedale Pro IMPACT 18B.

toàn cảnh Sub Wharfedale Pro IMPACT 18B.

Sản phẩm có các đặc điểm nổi bật:

Với giá cả cực kỳ cạnh tranh ( tốt nhất) với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường, Sub Wharfedale Pro IMPACT 18B là lựa chọn  thích hợp nhất cho mọi thính giả du` khó tính nhất.

Thiết kế đẹp chắc chắn,chuyên nghiệp và mạnh mẽ  chống va chạm kết thúc  bằng một lớp sơn đen. Sub Wharfedale Pro IMPACT 18B Có thể ứng dụng cố định hoặc di động: lắp đặt phòng hát hội nghị, biểu diễn ngoài trời ….đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng về  thẩm mỹ cũng như chất lượng âm thanh.

Thông số kỹ thuật

Loại loa Trầm hơi
Tần số đáp ứng (+/- 10dB) 35Hz – 250Hz
Công suất (RMS / Program / Peak) 500W / 1000W / 2000W
Trở kháng
Max SPL 133dB
Bass 18 inch
Đầu vào 2 x Speakon / Thru
Trọng lượng 34.52kg
Kích thước (H x W x D) 526mm x 611mm x 606.5mm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.