Danh mục sản phẩm

So sánh đầu Việt KTV HD và SD

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (21 phiếu)
Loading...

Chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng về sự khác nhau giữa đầu karaoke Việt KTV HD và đầu Việt KTV SD. Hi vọng bài viết này sẽ giải đáp được thắc mắc của khách hàng.

Về tên gọi

SD là kỹ thuật hiển thị độ nét tiêu chuẩn (Standard Definition). Hình ảnh hiển thị trên TV của tín hiệu SD có tỉ lệ 4:3 (ngang:dọc). Cần phân biệt với thuật ngữ HD (High Definition) là hình ảnh độ phân giải cao và có tỉ lệ 16:9. Bạn hãy cân nhắc trước khi mua xem đầu SD có phù hợp với TV nhà bạn không. Hình ảnh HD có độ phân giải cao hơn (nét hơn)

Lưu ý: ngay cả với tên gọi cổng HDMI cũng có nhiều đời cho từng dòng TV khác nhau. Đôi khi đầu VietKTV HD không tương thích với một số màn TV đời cũ, và cũng không tương thích với cổng HDMI có tính năng DeepColor. Khách hàng nên hỏi tư vấn của nhân viên bán hàng trước khi mua.

so sánh sd và hd

So sánh một số tính năng khác

Đầu SD Đầu HD
Tải bài hát qua mạng Không
Điều khiển qua điện thoại Không
Tốc độ chuột cảm ứng Cực nhanh Chậm
Tương thích với các loại màn hình Tất cả các màn hình Việt KTV Chỉ màn HD
Nghe nhạc từ USB Không
Âm thanh Stereo Không

Và 1 vài tính năng nhỏ khác như màn hình nhỏ để xem trước bài hát trong đầu HD mà SD không có.v.v.

Bình luận

  1. Chào anh chị. Em đang sử dụng đầu Vietktv SD 3.0 Ổ 2TB. Và hiện nay em muốn đổi sang đầu Vietktv HD pro bên mình có hỗ trợ k ạ. Em phải trả thêm của hàng thêm bao nhiêu nữa ạ. Em cảm ơn và mong phản hồi từ anh chị

    1. Hiện tại không có chương trình hỗ trợ đổi đầu bạn nhé.
      Hiện nay bên mình có dòng đầu okara m10 có thể hát off line , onlie, youtube cực tốt nhé, giá cũng khá ok. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua một sản phẩm đầu karaoke mới đón tết có thể tham khảo: https://haphataudio.com.vn/dau-karaoke-tich-hop-o-cung-okara-m10-4tb.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.