Danh mục sản phẩm

So sánh BMB chính hãng VS hàng nhái BMB

Theo yêu cầu  cấp thiết của rất nhiều quý khách hàng mong muốn mua được loa BMB chính hãng hôm hay Hà Phát Audio xin chia sẻ Cách nhận biết BMB hàng chính hãng-hàng nhái chuẩn xác nhất.

BMB thương hiệu loa nổi tiếng nhật bản được sử dụng rất nhiều trong các dàn âm thanh từ gia đình đến các giàn âm thanh chuyên nghiệp. Chính bởi sự “đắt hàng”  của loa BMB nên hiện nay trên thị trường đang xuất hiện nhiều mẫu mã loa hàng nhái thương hiệu BMB Nhật Bản. Các Sản phẩm hàng nhái  này được thiết kế rất tinh vi mẫu mà khá giống hàng BMB chính hãng nhưng chất lượng thì kém hơn rất nhiều.

Tuy có ngoại hình bên ngoài rất giống nhưng những sản phẩm hàng nhái không thể nào đạt được chất lượng cũng như kỹ thuật bằng hàng thật. Nếu nhìn từ bên ngoài qua mắt thường thì chúng ta sẽ thấy đường nét và màu sắc của sản phẩm nhái không sắc nét, tinh tế như sản phẩm thật chính hãng. Tuy nhiên do có nhiều loại loa hàng cũ nếu phân biệt bằng nhìn bên ngoài không hẳn là dễ. Ngoài ra
để bán được các sản phẩm nhái này một số doanh nghiệp cũng nhái luôn cả Logo và nhãn mác sản phẩm BMB chính hãng Nhật Bản.

2 loa that gia

khi tháo e căng thật giả

Để giúp khách hàng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái Hà Phát Audio xin hướng dẫn các bạn một số cách nhận biết và tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng:

  • Sản phẩm loa BMB chính hàng phải có đính kèm tem BMB chính hãng của Japan (team có màu da cam, và không phải nhập khẩu từ indonesia);tem bảo hộ hàng thật của bộ công an có dấu tròn đỏ của Công Ty Minh Tuấn nhà phân phối độc quyền các sản phẩm BMB chính hãng Nhật bản tại Việt Nam.
    Tem này được dán trên cả vỏ thùng bìa carton và trên loa có seri trùng khớp với seri của phiếu bảo hành.
    team-thật-giả-800x29
  • Trên sản phẩm chính hãng  thì có 4 tem: 2 tem trên hai thùng loa trái và loa phải, 1 tem được dán trên phiếu bảo hành của Cty Minh Tuấn, 1 tem còn lại kèm số seri được gửi về BMB Nhật Bản để cập nhật thông tin của khách hàng
    mặt sau hàng chuẩntem-nhiet-chong-hang-gia-800-chuan
  • Trên mặt trước của tất cả các loa BMB chính hãng đều có gắn Logo của hãng là chữ BMB có dạng như sau:lo go thật giả

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.