Danh mục sản phẩm
Pin Sạc Camelion 2700 mAh

Pin có thể sạc lại Camelion 2700 mAh

Hãng sản xuất: Camelion (Gremany)
Xuất xứ: Gremany/China
Thương hiệu: Camelion
Nhập Khẩu: CT TNHH TM-XNK Hợp Lực
Phân Phối: CTCP TM&PT Hà Phát
Bảo hành: không
Tồn kho: Còn hàng
Tình trạng:Hàng mới
Giá:120.000đ/đôi
rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (2 phiếu)
Loading...

Giới thiệu pin sạc 2700

Pin Camelion 2700 (loại AA 2700mAh) có thể dùng khoảng 10 giờ (khi sử dụng cho micro không dây) và thời gian sạc lại khoảng 8-10 giờ.
Thông thường để dùng 1 bộ micro không dây khách hàng cần 4 đôi pin, 2 đôi lắp vào tay mic và 2 đôi sạc là có thể sử dụng liên tục không nghỉ. Tuổi thọ 1 đôi pin khoảng 2 năm nếu sử dụng liên tục. Ngoài dùng cho micro karaoke, chuẩn pin AA có thể dùng cho máy ảnh, đèn pin, máy nghe nhạc .v.v.
Pin này cũng tương tự như Camelion 2300 về hầu hết các thông số, chỉ có điều dòng của pin lớn hơn nên thời lượng sử dụng lâu hơn.

Hãy để ý hàng từ công ty chúng tôi có tem chống hàng giả của Hợp Lực, chất lượng đảm bảo hơn so với hàng trôi nổi trên thị trường. Bạn hãy dùng hàng đảm bảo chất lượng để hạn chế nguy cơ cháy nổ.

Thông số kỹ thuật

– Dòng của pin (mAh): 2700
– Loại pin: AA
– Điện thế: 1,2V

Giải thích ý nghĩa từ mAh: Dung lượng của Pin thường được gọi là “dòng của Pin” được đo bằng đơn vị Miliampe giờ (mAh). Pin của bạn 2300 mAh có nghĩa là nó có thể cung cấp dòng điện tối đa 2300mA=2,3A cho thiết bị điện trong 1 giờ. Nếu thiết bị điện của bạn chỉ tiêu tốn dòng thấp hơn, ví dụ 200mA trong 1 giờ thì Pin 2300mAh của bạn xạc đầy sẽ dùng được 11.5 tiếng. Điều đó có nghĩa là chỉ số này càng lớn thì Pin dùng được càng lâu hơn và việc cung cấp đầy đủ dòng cho thiết bị càng tốt hơn. Điều đó dẫn đến nếu bạn mua Pin sạc có chỉ số mAh càng lớn thì càng đắt tiền hơn.

Pin có thể được sạc lại bằng sạc pin chính hãng camelion

sạc pin camelion

Từ khóa tìm kiếm:

  • pin camelion 2700 sạc hoài ô đầy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.