Danh mục sản phẩm

Phần mềm điều khiển Hanet PlayX One từ điện thoại

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (1 phiếu)
Loading...

Giới thiệu phần mềm Hanet SmartListX

SmartlistX là ứng dụng danh sách nhạc thông minh của HANET Electronics sử dụng cho Series đầu karaoke X của Hanet. Với ứng dụng này, người dùng có thể lựa chọn bài hát và điều khiển trực tiếp đầu karaoke trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình. Với thiết bị này, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng bởi nếu hỏng điều khiển thì vẫn còn điện thoại để sử dụng! Đó là suy nghĩ rất thực tế của người dùng khi mà đa số những thứ hiện đại mà rẻ thì thường mau hỏng, tuy nhiên với thực tế bán sản phẩm này của Hà Phát thì gần nửa năm nay chưa thấy khách nào tới bảo hành. (trừ lỗi nhạc và hình chạy lệch nhau nhưng hiện nay đã được khắc phục bằng cách cập nhật lại phần mềm)
Ứng dụng đồng bộ với dòng sản phẩm HANET PlayX – là sản phẩm Karaoke VOD chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Các tính năng nổi trội:
• Điều khiển đầu Karaoke trực tiếp từ máy tính bảng, điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android (4.2 trở lên) phổ biến trên thị trường như Samsung, Sony, Asus, Oppo, HTC, LG…
• Giao diện thân thiện và sinh động, dễ sử dụng, cách tìm kiếm bài hát đơn giản, nhanh chóng bằng những các ký tự đầu tiên
• Tính năng tìm kiếm thông minh theo thể loại nhạc, ca sĩ…
• Tính năng ghi nhớ các bài hát yêu thích
• Tính năng tách lời ca sĩ, hiệu chỉnh tông nhạc, tăng giảm âm lượng. (Tính năng chỉnh tông nhạc thì kỹ thuật của Hà Phát khuyên bạn chẳng nên dùng, Hanet sử dụng công nghệ để tăng tông nhạc tự động, làm nhạc bị méo tiếng mất hay)
Đường link tải phần mềm: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hanetkaraoke.playxone.remote

Các bước cài đặt

1. Tải phần mềm Hanet SmartlistX (có biểu tượnghanet-playxone)
2. Chạy phần mềm mới tải về, kết nối với wifi do đầu Hanet phát ra và nhập mật khẩu hanet123
3. Đồng bộ dữ liệu bằng cách vào Menu->Đồng bộ dữ liệu để dữ liệu bài hát trên điện thoại và đầu Hanet giống nhau (thì mới có kết quả tìm kiếm chính xác)
Bạn có thể tham khảo video sau để biết thêm chi tiết:

Từ khóa tìm kiếm:

  • chon bai hat tren youtube hanet
  • tai phan mem cho dau hanet

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.