Danh mục sản phẩm

Phân biệt các dòng đầu Việt KTV

Thương hiệu Việt KTV là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu màn karaoke, cùng với sự phát triển của thị trường, các sản phẩm của Việt KTV ngày càng đa dạng hơn, hiện đại hơn. Để giúp quý khách hàng  có thể nhận đình chính xác nhất trước khi chọn mua các sản phẩm đầu Việt kTV. Hôm nay Hà Phát Audio xin được giới thiệu toàn bộ về các dòng đầu Việt KTV từ trước tới nay.

Phân biệt các dòng đầu Việt KTV

Điểm qua các sản phẩm đầu Karaoke Việt KTV. Chúng ta có tất cả 5 dòng sản phẩm bao gồm: đầu Việt KTV 3.0 đầu Việt KTV SD, Việt KTV HD,  Việt KTV HD PLUS, Việt KTV HD PRO. Mỗi dòng sản phẩm có 4 mẫu tùy theo dung lượng ổ cứng là 2TB, 3TB, 4TB, 6 TB (thỏa thuận).

Đầu Việt KTV 3.0:

Là dòng đầu karaoke đầu tiên của Việt KTV, được đánh giá rất cao trên thị trường bấy giờ. Với công nghệ cao mới nhất trên thị trường dòng đầu Việt KTV 3.0 (2tb) đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam suốt thời gian dài ( trước khi chất lượng hình ảnh HD phát triển tại Việt Nam)

đầu việt ktv sd 2t
mặt trước đầu việt ktv 3.0

mặt sau đầu việt ktv 3.0

Điểm qua một số tính năng chính của đầu karaoke Việt KTV3.0:

 • Chấm điểm bài hát.
 • Điều khiển thông qua màn hình TV hoặc màn hình cảm ứng.
 • Tự động phát hiện lỗi thiết bị giúp bạn dễ dàng phát hiện cũng như khắc phục sự cố mà không mất công mang tới trung tâm bảo hành. (Ví dụ dây cắm chuột bị lỏng thì màn hình khởi động sẽ hiện dòng chữ “Màn hình cảm ứng bị lỗi, bạn hãy liên hệ với Việt KTV để được hỗ trợ.” khi đó bạn chỉ cần cắm chắc lại dây chuột là được)
 • Các bài hát mới được cập nhật thường xuyên mỗi tháng bằng cách mang đầu tới các điểm trung tâm bảo hành. Chưa có cập nhật qua internet. có thể kết hợp với màn cảm ứng – Thời điểm này Việt KTV cho ra đời màn cảm ứng 19 inch

Đối với gia đình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng điều khiển để chọn bài hát, sẽ tiết kiệm không gian và chi phí hơn sử dụng màn hình cảm ứng.

Dòng sản phẩm này hiện đã dừng sản suất tại tổng công ty Việt KTV, các sản phẩm hiện có mặt trên thị trường chủ yếu là hãng cũ.

Đầu Việt KTV SD

Là dòng đầu karaoke đầu thứ 2 của Việt KTV với việc cải thiện hình ảnh hiển thị từ Analog sang SD, sản phẩm cũng có các phiên bản 2TB, 3TB, 4tb, 6TB tùy người sử dụng lựa chọn.

Mặt trước đầu Việt KTV SD

đầu việt ktv sd 2t
mặt trước đầu việt ktv sd

Mặt sau đầu Việt  KTV SD

mặt sau đầu việt ktv sd

 

Điểm qua một số tính năng chính của đầu karaoke Việt KTV SD:

 • Chấm điểm bài hát.
 • Cảm ứng siêu nhạy, nhanh nhất trong các dòng VOD kể cả tới bây giờ.
 • Chọn bài dễ dàng (theo tên bài hát, theo ca sĩ, theo thể loại.v.v)
 • Điều khiển thông qua màn hình TV hoặc màn hình cảm ứng.
 • Tự động phát hiện nhắc nhở lỗi thiết bị (ví dụ key đầu hỏng thì màn hình khởi động sẽ hiện dòng chữ “Lỗi khóa bảo vệ.” khi đó bạn cần thay key đầu mới)
 • Các bài hát mới được cập nhật thường xuyên mỗi tháng bằng cách mang các điểm trung tâm bảo hành. Chưa có cập nhật qua internet. Chúng tôi ko có nhầm lẫn, tuy đầu SD có cổng mạng phía sau máy nhưng không để làm gì cả, có lẽ đây là một thiết kế chưa hoàn thiện của VietKTV. Có thể kết hợp với màn cảm ứng – Thời điểm này Việt KTV cho ra đời màn cảm ứng 21 inch trắng.

Đối với gia đình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng điều khiển để chọn bài hát, sẽ tiết kiệm không gian và chi phí hơn sử dụng màn hình cảm ứng.
Hiện tại dòng đầu này đã dừng sản xuất.

Đầu Việt KTV HD

Để tăng sức cạnh tranh với các hãng VOD khác, tháng 11 năm 2014 Đầu Việt KTV HD (2tb, 3tb, 4tb, 6tb) ra đời, đánh dấu bước nhảy vọt về công nghệ từ SD sang HD của công ty Việt KTV.
Mặt trước đầu Việt KTV HD
đầu karaoke việt ktv hd 3tb
Mặt sau đầu Việt KTV HD
mặt sau đầu việt ktv hd

mặt trước đầu việt ktv hd 2t mặt sau đầu việt ktv hd 2t

Điểm qua một số tính năng nổi trội của đầu Việt KTV HD

 • Đầu việt KTV HD kế thừa hầu hết các tính năng nổi trội của dòng đầu Việt KTV SD cũ như: chấm điểm bài hát, chọn bài dễ dàng, hay tự động nhắc nhở lỗi …trừ mỗi việc cảm ứng chậm hơn! Tất nhiên rồi, nhiều tính năng thì chạy phải chậm hơn.
 • Hình ảnh full HD 1080 sắc nét và chân thực hơn.
 • Thiết kế nhôm phay tinh tế sang trọng
 • Có thể tìm kiếm bài hát qua lời bài hát
 • Có cổng kết nối mạng giúp người dùng dễ dàng tải bài hát qua mạng online cũng như cập nhật dữ liệu bài hát theo sở thích thông qua cloud store.
 • Âm thanh stereo sống động hay hơn nhiều so với dòng đầu SD cũ
 • Cung cấp sẵn 2 cổng kết nối Video nên bạn sẽ không cần dùng tới bộ chia nếu sử dụng 2 màn hình.
 • Có kết nối Wifi giúp khách hàng có thể điều khiển, chọn bài hát thông qua điện thoại thông minh (Smart phone)
 • Có thể nghe phát các ca khúc từ USB
 • Thời điểm này Việt KTV cho ra đời thêm màn hình cảm ứng  22 inch trắng với màn hình cảm ứng rộng hơn, cảm ứng tốt hơn.

Hiện nay dòng đầu Việt KTV HD cũng đã được dừng sản suất, thay vào đó là 2 dòng sản phẩm mới chất lượng hơn là HD plus và HD pro.

Đầu Việt KTV HD  Plus

Đầu năm 2016 Việt KTV cho ra 2 dòng sản phẩm mới hướng đến 2 đối tượng khách hàng khác nhau là dòng Việt KTV HD plus và dòng Việt KTV HD pro, Với chất lượng cực tốt và giá cả hợp lý. Dòng Việt KTV HD plus được thiết kế khá giống với dòng đầu Việt KTV HD cũ nhưng có những tính năng nổi trội hơn hẳn. Sản phẩm cũng có các phiên bản 2TB, 3TB, 4tb, 6TB tùy người sử dụng lựa chọn.
Mặt trước đầu Việt KTV HD Plus
đầu việt ktv hd plus
Mặt sau đầu Việt KTV HD Plus
đầu việt ktv hd plus
Điểm qua một số tính năng nổi trội của đầu Việt KTV HD plus

 • Đầu Việt KTV HD plus kế thừa hoàn hảo mọi tính năng của đầu Việt KTV HD (tức là nó có toàn bộ các tính năng của đầu Việt KTV HD cũ), điểm khác biệt của đầu Việt KTV HD Plus nằm ở mặt sau của sản phẩm khi có tới 2 cổng kết nồi màn hình cảm ứng(com 1, 2), tức là 1 đầu Việt KTV plus có thể được điều khiển bởi 2 màn cảm ứng, thiết kế này giúp tạo sự tiện lợi cho các phòng hát rộng, người hát o muốn di chuyển xa chọn bài.
 • Thêm vào nữa sự khác biệt của  đầu Việt KTV HD plus nằm ở sự tập trung vào sự thể hiện nội dung, với tốc độ màn hình cảm ứng cực nhanh, gấp khoảng 1,5 lần so với đầu HD cũ, hệ điều hành Linux, cùng với chíp xử lý âm thanh mới, thêm vào nữa màn hình cảm ứng chọn bài cũng được Việt KTV cải tiến cho ra 1 mẫu mới: là màn hình cảm ứng điện dung đầu tiên tại Việt Nam, màn cảm ứng Việt KTV 22 inch .tối ưu hoàn toàn cảm ứng cho việc xử lý thao tác chọn bài, tải nhạc nhanh chóng, dễ dàng cũng như chất lượng âm thanh nổi bật, hay hơn so với đầu HD cũ.
 • Truy nhập kho dữ liệu bài hát của Việt KTV qua mạng internet và tải bài hát về máy miễn phí. Với việc tập trung vào nội dung, Việt KTV đã đầu tư hệ thống máy chủ tốc độ cao và ổn định để khách hàng có thể tiếp cận được kho nội dung với hàng trăm bài hát mới được tải lên mỗi tháng.

Dòng đầu này hiện đang được Việt KTV bán trên thị trường với rất nhiều giá cả khác nhau. Hà phát Audio ngoài việc là trung tâm bảo hành ủy quyền của Việt KTV trên cả nước cũng là địa điểm phân phối dòng sản phẩm mới HD plus này với giá cả chuẩn, hợp lý nhất.

Đầu Việt KTV HD  Pro

Nếu nói Việt KTV HD Plus là sự nâng cấp của đầu Việt KTV HD cũ thì Việt KTV HD Pro là mũi nhọn tiên phong của công ty Việt KTV đánh mạnh vào các phòng karaoke với sự thiết kế tối ưu hóa hoàn toàn cho các phòng karaoke. Sản phẩm cũng có các phiên bản 2TB, 3TB, 4tb, 6TB tùy người sử dụng lựa chọn.
Mặt trước đầu Việt KTV HD Pro
đầu việt ktv hd pro
Mặt sau đầu Việt KTV HD Pro
đầu việt ktv hd pro
dau viet ktv hd pro

Điểm qua một số tính năng nổi trội của đầu Việt KTV HD Pro

 • Đây được coi là sản phẩm đơn giản hóa các tính năng ưu việt của đâù Việt KTV Plus cho các phòng hát Karaoke sử dụng màn hình cảm ứng, với việc loại bỏ tính năng wifi chọn bài qua smart phone (điện thoại thông minh).
 • Thiết kế mới đẹp mới thông minh mặt trước,
 •  Mặt sau thì mặt sau nó được thiết kế khá giống đầu Việt KTV SD cũ vơí 1 cổng kết nối video, mạng lan, cổng HDMI….
 • Có thể kết nối tải bài hát qua mạng cũng như xem nhạc từ USB (khác so với đầu SD cũ , giống với đầu HD và HD plus)
 • Thừa hưởng ưu điểm tối ưu của đầu Việt KTV HD plus tập trung vào sự thể hiện nội dung, với tốc độ màn hình cảm ứng cực nhanh, gấp khoảng 1,5 lần so với đầu HD cũ, hệ điều hành Linux, cùng với chíp xử lý âm thanh mới, thêm vào nữa màn hình cảm ứng chọn bài cũng được Việt KTV cải tiến cho ra 1 mẫu mới: là màn hình cảm ứng điện dung đầu tiên tại Việt Nam, màn cảm ứng Việt KTV 22 inch .tối ưu hoàn toàn cảm ứng cho việc xử lý thao tác chọn bài, tải nhạc nhanh chóng, dễ dàng cũng như chất lượng âm thanh nổi bật, hay hơn dễ dàng hơn so với đầu HD cũ.
 • Cơ chế bảo vệ nguồn giúp thích ứng tốt với hoàn cảnh điện không ổn định tại Việt Nam hiện nay.
 • Do cấu tạo đơn giản tối ưu cho các phòng karaoke nên rất ít lỗi và hỏng hóc.
 • Giá thành hợp lý rẻ hơn so với đầu HD plus

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.