Danh mục sản phẩm

Phân biệt amply California chính hãng

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (33 phiếu)
Loading...

Thương hiệu amply California đã quá nổi tiếng từ lâu trên thị trường và được giới âm thanh đánh giá cao. Bởi thế mà trên thị trường có nhiều sản phẩm nhái của California Pro 468B, California Pro-968BMixer California Pro-183. Ngoài việc lựa chọn mua tại những địa chỉ cung cấp uy tín thì khách hàng cũng nên trang bị một số kiến thức để phân biệt thật/giả mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Quan sát biến thế nguồn

Bạn có thể nhận biết dấu hiệu này mà không cần mở vỏ máy. Khi quan sát qua khe tản nhiệt trên nóc máy, bạn sẽ thấy mã sản phẩm và chữ “Made in Korea” in sắc nét. Còn trên sản phẩm nhái không có ghi xuất xứ và chữ nhòe.
biến thế nguồn của amply california chính hãng

Nhìn tem/phiếu

Tất cả amply California bán tại Hà Phát đều có tem/phiếu bảo hành của intercal-đơn vị nhập khẩu linh kiện 100% của Hàn Quốc. Tem gồm 3 phần: Chứng nhận của IAF, nhận diện thương hiệu Internal California và tem của công ty ủy quyền tại Việt Nam trên cạnh máy. Ngoài ra thiết bị nào được bán ra cũng có phiếu bảo hành của InterCal, phiếu này có giá trị tại Hà Phát và tất cả các đại lý khác của InterCal trên toàn quốc.
tem bảo hành california pro 968b ii
phiếu bảo hành của amply california

So sánh vỉ mạch bên trong

Trên amply chính hãng tất cả các vỉ mạch đều ghi rõ xuất xứ Hàn Quốc, còn vỉ mạch của hang nhái thì chữ nhòe và không rõ xuất xứ.
so sánh vỉ mạch amply california thật và giả

Từ khóa tìm kiếm:

  • phan biet amply california that gia
  • amply california k 901
  • danh gia amply california pro 138a

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.