Danh mục sản phẩm

Paramax ra mắt Amply cao cấp “Paramax SA-888 Piano”

Giới thiệu

Không uổng công chờ đợi của rất nhiều khách hàng, chính thức vào giữa tháng 7/ 2017 vừa qua, hãng âm thanh Paramax đã tung ra thị trường sản phẩm Ampli cao cấp Paramax SA-888 Piano với giá niêm yết: 4.490.000/ đồng.

giới thiệu paramax SA 888 piano

Theo thông tin nhà hãng, đây là một sản phẩm amply cao cấp hai kênh, được thiết kế bóng đẹp ấn tượng với công suất (RMS tại 4Ω): 175W/1 kênh. Các linh kiện bên trong được nhập khẩu chính hãng với:

  • Các Op-amp và IC từ “Texas Intrusment” – USA (Mỹ)
  • Bộ sò công suất (Power transistors) của Toshiba (Nhật Bản).
  • Các tụ điện, điện trở được cung cấp bởi Deawoo và Han-Ryuk (Hàn Quốc).
  • Biến áp nguồn lớn dạng xuyến của Nippon Steel (Nhật Bản).

Màu sắc đen bóng ấn tượng của Paramax SA 888 Piano.

Ngoài ra, SA-888 Piano được đầu tư kỹ lưỡng về phần diện mạo, thiết kế lấy cảm hứng từ sắc Đen huyền bí, sang trọng thuộc đẳng cấp của nhạc cụ hoàng gia – đàn Dương cầm (Piano). Màu đen bóng (Gloss Black) của SA-888 Piano là kết quả từ ứng dụng lớp phủ E-coating chất lượng cao kết hợp công nghệ sơn UV hoàn hảo giúp sản phẩm toát lên vẻ đẹp quý phái, chưa từng có tiền lệ.

Thiết kế của paramax Sa 888 piano.

 

Mạch công suất trong Paramax SA-888 Piano được thiết kế để hoạt động ở chế độ Class AB với hiệu năng khoảng 60% cho công suất kéo loa lớn, ít nóng máy và độ méo tiếng thấp (khoảng 0,1 %)

Bên trong ampli paramax SA 888 piano

Với thiết kế nêu trên, Paramax SA-888 Piano có công suất đầu ra đủ mạnh để phối ghép với các cặp loa có công suất liên tục đến 175W mỗi loa. Sản phẩm có các thông số được thiết kế phù hợp cho không gian giải trí từ 15 đến 20 mét vuông.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.