Danh mục sản phẩm

Nhận biết amply Jarguar Hàn Quốc chính hãng.

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (2 phiếu)
Loading...

Như chúng ta đã biết, amply jarguar có mặt trên thị trường Việt Nam từ những năm 1999, 2000 và đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích trong làng giải trí karaoke từ gia đình tới quán hát. Cũng chính vì được ưa chuộng nên trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện nhiều loại hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Amply jarguar trên thị trường Việt Nam hiện nay có 3 loại chính: Hàng mới chính hãng Hàn Quốc, hàng bãi (hàng Hàn Quốc đã qua sử dụng và được nhập lậu về Việt Nam), và hàng nhái mới do các đơn vị sản xuất ở Việt Nam hoặc Trung Quốc.

Hôm nay Hà Phát Audio xin giới thiệu chi tiết về về Amply JARGUAR SUHYOUNG Hàn Quốc chính hãng để quý khách hàng nhận biết và yên tâm khi đi mua hàng.

Trước tiên xin được nói rõ: Công ty cổ phần Komi Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG. Vì vậy dễ phân biệt nhất là quý khách sẽ nhìn tem 3D 7 màu của Komi trên sản phẩm.

tem của quý komi

Tiếp theo là phiếu bảo hành của Komi trong thùng sản phẩm, viền cạnh của amply thật được bo tròn và mịn, dây nguồn màu đen. Số lượng sò( tranzitor công suất) trong sản phẩm chính hãng đối với 203 và 1203km đời mới đều là 4. Đối với 506 và 1506km đời mới đều có 8 sò. Đặc biệt nghe tiếng trong trẻo mượt mà không lẫn tạp âm.

Từ giữa năm 2016 JARGUAR SUHYOUNG ra mắt các sản phẩm mới là Pro 1506KM, Pro 1203KM, Pro 1202KM. Loạt sản phẩm mới này sẽ có thêm tem vàng mới của nhà sản xuất, in theo công nghệ in tiền của Đức nên gần như không thể làm giả. Mẫu tem này sẽ có nền vàng, chữ JARGUAR SUHYOUNG màu đỏ, khi quý khách nhìn với khoảng cách gần sát mắt hoặc đưa camera của điện thoại vào gần tem, sẽ xuất hiện chữ OK màu đen.

tem vàng của jarguar

Các bo mạch của loạt sản phẩm mới màu xanh, đều được in logo Jarguar và model thiết bị rõ nét.

logo và model của sản phẩm chữ jarguar trên bo mạch của amply ruột amply jarguar bo mạch amply jarguar linh kiện amply jarguar

Như vậy là chúng ta đã có thể nhận biết được sản phẩm chính hãng để yên tâm khi đi mua hàng. Mọi góp ý quý khách có thể gửi về cho chúng tôi ở đây.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.