Danh mục sản phẩm

Mọi thứ bạn cần biết để hát karaoke từ Youtube

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (chưa có đánh giá)
Loading...

Ngày nay, trên Youtube có gần hết các bài karaoke thông dụng của Việt Nam, cộng với tốc độ tải cực nhanh và ổn định của Youtube, cộng với việc phổ biến của các thiết bị thông minh nên cách hát karaoke từ Youtube rất được mọi người ưa chuộng. Bởi nó đơn giản, tiết kiệm và cũng tiện lợi. Với khách hàng là gia đình, chúng tôi chân thành khuyên bạn nên sử dụng điện thoại/TV làm nguồn phát nhạc hát karaoke, đỡ tốn thêm hơn chục triệu mua đầu karaoke!

Cách 1: Phát nhạc từ điện thoại tới amply

Nếu bạn chọn những dòng amply có kết nối bluetooth như Sherwood newcastle rx 4508 thì quá đơn giản, chẳng cần nhiều lời. Còn nếu bạn chọn những amply truyền thống kiểu như Jarguar 203n thì cần phải dùng dây 3,5 ly-hoa sen. Trông nó thế này:

dây tín hiệu audio 3,5ly hoa sen

Phương án trên là khả thi, với 1 tay cầm mic và 1 tay cầm điện thoại và hát. Vẫn chấp nhận được, mỗi tội dây rợ hơi loằng ngoằng. Nhất là bạn lại còn dùng micro có dây nữa thì càng bất tiện, chúng sẽ rối nhằng vào nhau. Để tiện lợi hơn, hãy mua thêm một thiết bị nhận bluetooth cho amply.

Cũng bởi vì điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn đều có chung cổng 3,5 ly và bluetooth nên bạn cũng hoàn toàn có thể hát karaoke từ những thiết bị này với cách kết nối tương tự.

Cách 2: phát nhạc từ TV tới amply

Đương nhiên, để hát karaoke trên youtube từ TV thì bạn cần có một chiếc TV thông minh có kết nối internet.

Cách kết nối TV với amply thì bạn có thể xem tại đây.

Cách tìm bài hát trên youtube

Bạn chỉ cần gõ Tên bài hát + karaoke là sẽ ra một loạt kết quả. Thường thì những bài nào có chữ “Beat” kèm theo thì là nhạc chuẩn.

Tóm lại, những thứ bạn cần có để hát karaoke tại nhà sẽ là:

  • 1 đôi loa, thông thường gia đình nên chọn đôi nào tầm 100W-200W là vừa, ví dụ JBL Ki08, JBL Ki81 hoặc Bose 301 seri V.
  • 1 amply Jarguar 203N hoặc Jarguar 506N. Hiện tại có rất nhiều loại âm ly, nhiều loại loa liền mixer trên thị trường như qua thử nghiệm của chúng tôi thì chẳng có loại nào có tiếng echo sánh được với âm ly Jarguar cả.
  • 1 bộ micro không dây hoặc có dây. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng micro không dây bởi giá cả không hơn micro có dây nhiều nhưng tiện lợi hơn hẳn, chất lượng âm cũng suýt soát bằng micro không dây cùng tầm giá.
  • 1 dây 3,5 ly- hoa sen, có thể cần bổ sung thêm bộ thu bluetooth (chừng 200k), và có thể cần thêm bộ chuyển đổi tín hiệu Optical/Analog (200k)

Tổng cộng để có 1 dàn karaoke gia đình chuẩn không cần chỉnh rơi vào tầm 15 triệu. Với kinh nghiệm từ bài này, bạn đã bớt được tầm 15 triệu mua đầu màn!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.