Danh mục sản phẩm
Mixer AAP HNS 9999

Mixer AAP HNS 9999

Hãng sản xuất: AAP
Dòng sản phẩm: mixer aap
Xuất xứ: USA/China
Thương hiệu: AAP (Mỹ)
Nhập Khẩu: Tân Cường Audio
Bảo hành: 1 năm
Tồn kho: hết hàng
Tình trạng:Ngưng sản xuất
Giá: Liên hệ

Giới thiệu

AAP audio là một hãng sản suất âm thanh nổi tiếng của Mỹ. Các thiết bị âm thanh của AAP luôn đảm bảo về thiết kế cũng như chất lượng hoàn hảo nhất bởi các kỹ sư âm thanh tốt nhất trên thế giới. Các sản phẩm về Mixer luôn được AAP audio chú trọng  nghiên cứu và phát triển.

Năm 2016 AAP audio đã đưa ra thị trường sản phẩm Mixer AAP HNS 9999  với nhưng tính năng ưu việt vượt trội so  với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Mixer AAP HNS 9999

Mixer AAP HNS 9999 là sản phẩm  xử lý âm thanh  với EQ kỹ thuật số được hiệu chỉnh qua phần mềm chỉnh âm thanh kỹ thuật số trên vi tính.

Điều đầu tiên khi nhắc tới  mixer AAP HNS 9999 là  việc  thông qua phần mềm điều chỉnh kỹ thuật số -phần mềm căn chỉnh âm thanh thế hệ mới nhất, được sản xuất bởi tập đoàn Winbond nhà cung cấp giải pháp bán dẫn lớn nhất toàn cầu hiện nay, phần mềm có thể tải  dễ dàng thông qua Aple, ipad. Hệ thống Equalizer kỹ thuật số (EQ từng đường loa) nên AAP HNS 9999 sẽ giúp người dùng rất dễ dàng trong việc hiệu chỉnh linh hoạt với từng tần số chi tiết trong dải tần số từ 20 Hz đến 20 KHz. (thay thế Equalizer đầu vào để chỉnh nhạc)  điều này giúp âm thanh ra loa  trở lên mượt mà và rất tuyệt vời. Quý khách có thể thả sức sáng tạo cũng như thể hiện bản thân mình trên mixer AAP HNS 9999. Bạn đã bao giờ nghĩ mình có thể hát hay như ca sĩ chưa?  bây giờ đã có thể với HNS 9999 rồi đấy.

vang số aap hns 9999

Mixer HNS 9999

AAP HNS 9999 được trang bị hệ thống cắt rú rit tự động, khiến  bạn có thể thoải mái  thể  hiện bản thân mà o lo âm thanh bị rú rít. Thêm vào nữa sản phẩm còn trang bị thêm hệ thống quản lý, khống chế, đặt ngưỡng, giới hạn cho cường độ âm thanh đường vào và cường độ âm thanh đường ra. (Thay thế cho Compreso ) giúp  bạn có thể thoải mái ca hát mà không sợ loa hỏng, cháy loa.

Ảnh thực tế mixer HNS 9999

Ảnh thực tế mixer HNS 9999

AAP HNS 9999 đặc biệt hỗ trợ, nâng cao hiệu quả âm thanh của bất kỳ loại loa Sub nào (điện hoặc hơi), thậm chí có thể cầm micro đang hát ở mức âm lượng rất lớn dí sát vào loa trầm cũng không bị ù, bị rú rít. Đường loa sub của AAP HNS 9999 cũng có thể sử dụng cách khác là lấy cả tiếng trầm micro từ loa sub trong trường hợp tiếng loa full thiếu tiếng trầm và âm thanh mỏng quá.

AAP HNS 9999 có 6 đường tín hiệu ra độc lập và hệ thống Equalizer căn chỉnh riêng cho từng loa (thay thế Driver rack) giúp việc phối ghép loa trở lên dễ dàng hơn trong từng phòng hát, không gian âm thanh. sản phẩm còn được trang bị các bộ xử lý thông minh  và mạch tính hiệu cao cấp giúp quý khách hiệu chỉnh âm thanh một  cách hoàn hảo nhất. Hệ thống tự động căn chỉnh nhạc đầu vào giúp hạn chế được tình trạng nhạc phát nhạc lúc to lúc nhỏ theo từng bài hát của các đầu phát karaoke hiện nay.

AAP HNS 9999 có Độ ổn định của sản phẩm rất cao, tỷ lệ sai số và méo tiếng rất thấp, không bị sai lệch khi sử dụng thời gian lâu nhờ công nghệ kỹ thuật số có độ chính xác cao, không bao giờ bị sai về mặt cơ học như các amply analog hiện nay.

Sản phẩm được thiết kế bởi những kỹ sư hàng đầu thế giới  trong lĩnh vực âm thanh, với những linh kiện tốt nhất, trên một dây chuyền đồng bộ. Bởi vậy quý khách có thể hoàn toàn an tâm  về  thiết kế  cũng như chất lượng sản phẩm.

Thông số kỹ thuật AAP HNS 9999

 • Tốc độ xử lý: 255MHz, 96kHz.
 • Chuyển đổi AD/DA: 24-bit.
 • Bộ xử lý DSP: 32-bit.
 • 20 cấu hình cho người dùng 10 cấu hình định trước 10 nhóm hiệu ứng.
 • Tích hợp đầy đủ Cossover, Compresor, Equalizer, Driver rack.
 • Đầu ra: 6 kênh gồm: Main.L/Main.R/Sub/Center/Surr.R/Surr.L.
 • Phần mềm điều khiển từ máy tính:(Chế độ đặt giới hạn tốt đa âm lượng (bảo đảm không cháy loa), Bốn  chế độ cắt rít tự động ( bảo đảm khi vặn to không rít micro).
 • Kết nối Wifi, Usb.
 • Cổng micro: 2.
 • Trọng lượng: 3kg net.
 • Kích thước: 480 x 118x 45 mm.

Thông tin tham khảo trên trang  AAP HNS9999

Hướng dẫn phần mềm chỉnh âm thanh cho HNS 9999

Ảnh thực tế mixer AAP HNS 9999

vang số aap hns 9999 (1)

Mặt trước mixer HNS 9999

cổng kết nối trên vang số aap hns 9999

Mặt sau mixer Mixer HNS 9999

tem của vang số aap hns 9999

Team chống hàng giả của công ty nhập khẩu chính hãng

phụ kiện của vang số aap hns 9999

Phụ kiện gồm điều khiển và dây nguồn.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.