Danh mục sản phẩm
Micro PARAMAX PRO8000

Micro karaoke không dây PARAMAX PRO 8000

Hãng sản xuất: paramax
Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: paramax
Nhập Khẩu: Chính hãng
Bảo hành: 1 năm
Tồn kho: đặt hàng
Tình trạng:mới
Giá:3.390.000đ/bộ

Câu chuyện về thương hiệu PARAMAX

Những năm 1990 khi Việt Nam mới bước đầu mở cửa, khởi sự của Paramax là nhập khẩu các sản phẩm từ các nước tiên tiến trên thế giới để phân phối tại thị trường Việt Nam. Qua đó nhận thấy nhu cầu lĩnh vực karaoke người Việt rất lớn nhưng giá cả lại cao không phù hợp với thu nhập của đại đa số người tiêu dùng Việt. Điều này đã đặt ra những trăn trở cho Paramax một câu hỏi lớn: Tại sao chúng ta không sản xuất mà phải đi nhập khẩu từ nước ngoài? Vì Paramax tin rằng người Việt chúng ta hoàn toàn có thể sản xuất ra được những sản phẩm có chất lượng tương đương với giá bán sẽ tốt hơn nhiều hàng nhập khẩu. Loa có thể xem là một trong những thành phần quan trọng nhất của bộ dàn karaoke nên Paramax quyết định bắt đầu từ nghiên cứu và sản xuất loa. Con đường thủa ban đầu quả lắm gian nan, ngoài kinh nghiệm và kỹ năng kiểm thính nhờ đôi tai cần phải có thêm các máy móc để đo, kiểm cho chính xác nên Paramax đi sâu vào nghiên cứu và ứng dụng các kỹ thuật âm thanh cho phù hợp. Sau khi đã đủ tự tin với các sản phẩm trong phòng thí nghiệm, thực hiện sản xuất quy mô lớn thì cần tiếp cận, làm chủ các dây chuyền máy móc thiết bị sản xuất công nghiệp, thêm nữa là nguồn cung từ các đối tác phụ trợ nước ngoài vì Paramax hiểu rằng chẳng thể một mình làm hết được tất cả. Kiếm tìm từng chi tiết chắc hẳn không khó nhưng phối hợp tất cả các linh kiện để cho ra đời một sản phẩm như tiêu chuẩn của mình thật không dễ dàng vào ngày đó. Có một việc tưởng chừng như đơn giản nhưng cách nay 15 năm đặt tên cho một thương hiệu với Paramax cũng không phải dễ dàng nhưng vui mừng đến hôm nay PARAMAX đã trở thành một thương hiệu thiết bị karaoke quen thuộc với người tiêu dùng cả nước.Ngày đó Paramax xác định tên thương hiệu phải nói lên những định hướng để xác định con đường phải đi gồm: PROFESSIONAL (chuyên nghiệp) – KARAOKE (Karaoke) – MAXIMUM (tối đa lợi ích cho khách hàng) đây cũng chính là những chữ đầu ghép thành tên thương hiệu PARAMAX suốt thời gian qua.

Micro không dây paramax pro8000

Micro không dây PARAMAX Pro-8000 sử dụng tần số siêu cao UHF với khả năng thu phát sóng mạnh và ổn định, được trang bị đầu thu âm chất lượng cao giúp tái tạo giọng hát trung thực và truyền cảm, thích hợp cho phòng karaoke chuyên nghiệp và gia đìnhmicro không dây paramax pro8000

Trang bị đầu thu âm chất lượng cao giúp tái tạo giọng hát trung thực và truyền cảm. Thích hợp cho phòng karaoke chuyên nghiệp và gia đình.

Thông số kỹ thuật

RECEIVER

  • Điện áp nguồn vào: AC 220V/50Hz
  • Số kênh: 60 kênh
  • Dải tần số: 625MHz ~ 806MHz.
  • Kích thước: 480(Rộng) x 43(Cao) x 215(Sâu)mm

MICRO

  • Pin: AA 1.5V x 2
  • Số kênh: 60 kênh
  • Dải tần số: 625MHz ~ 806MHz
  • Kích thước: 269(Dài) x 52(Đường kính)mm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.