Danh mục sản phẩm
Míc có dây BBS B7

Míc karaoke có dây BBS b7

míc có dây bbs b7
Hãng sản xuất: BBS
Thương hiệu: BBS
Bảo hành: không
Tồn kho: Ngừng sản xuất
Tình trạng:mới
Giá:665.000đ/chiếc

micro karaoke có dây bbs b7

Míc B7 được sản xuất bởi công ty BBS Prosound là dòng míc có dây thông dụng trong các phòng karaoke. Tiếng míc nhẹ và giá cả trung bình nên nó rất được ưa chuộng. Một điểm mới của dòng míc này là hiện tại công ty phân phối đã chấp nhận bán củ míc (giá 300.000đ) nên sẽ tiết kiệm cho khách hàng một khoản chi phí khá lớn.

Chi tiết micro BBS B7

Củ míc- linh hồn của míc B7 được làm bằng nam châm Neodymi– loại nam châm mạnh nhất từng được biết đến. Bởi thế mà dù bạn để míc cách khoảng 20cm thì tiếng vẫn nghe rõ. Nhìn vào thông số kỹ thuật bạn cũng có thể hiểu được phần nào độ nhạy của míc này: -52dB ± 3dB.

Một vài điểm nổi bật của míc BBS B7

1. Độ nhạy cao dễ bắt tiếng. 2. Dây dẫn dài tối đa 8m, với dây dẫn tốt và chiều dài dưới 8m thì độ méo tiếng là dưới 1%. 3. Bên ngoài míc được trang bị chụp 2 lớp gồm 1 lớp lưới thép chống va đập và 1 lớp mút chống tiếng sịt/xoẹt do gió. 4. Có công tắc On/Off nằm trên thân míc. 5. Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau: hát karaoke, phát biểu trên hội trường, mc đám cưới v.v.

Mẹo sử dụng

míc có dây bbs b7

Khi tiếng míc không được tốt, thay vì đổ lỗi cho chất lượng sản phẩm bạn nên thử qua một số mẹo dưới đây: 1. Nên để míc cách miệng 5cm và hướng thẳng vào miệng thì tiếng hay nhất và ít méo. Không nên để sát miệng vào míc, vừa bị méo tiếng lại vừa có hơi ẩm phả vào bên trong thân dễ dẫn tới hỏng míc. 2. Dây míc dùng lâu thường bị mủn đầu, nên cắt cả 2 đầu nối và hàn lại để âm thanh được sạch. 3. Sau 1 thời gian sử dụng chụp míc thường bám bụi, bạn có thể tháo ra rửa bằng xà phòng, để khô rồi lắp vào như cũ.

Thông số kỹ thuật

  • Cuộn côn Moving Electret với nam châm làm bằng Neodymi
  • Dải tần: 50Hz-16KHz
  • Độ nhạy: -52.5dB (2.4mV / Pa) ± 3dB
  • Trở kháng: 600Ω ± 30% (tại 1KHz)

Hình ảnh thực tế micro bbs b7

hộp micro karaoke có dây bbs b7 hộp micro karaoke có dây bbs b7  tay micro karaoke có dây bbs b7

Bình luận

  1. Có bán lẻ ko ad

    1. có bạn nhé bạn liên hệ với số 02462962999 để đặt hàng bạn nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.