Danh mục sản phẩm
Máy khói nhỏ

Máy phun khói sân khấu mini

Bảo hành:
Tồn kho: Đặt hàng
Tình trạng:mới
Giá: Liên hệ
rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (1 phiếu)
Loading...

Giới thiệu

Hiện nay, khi ngành giải trí đang cực kỳ phát triển, dẫn đến các ngành cung ứng các sản phẩm cho các sân khấu, bar, karaoke ngày nở rộ. Chính vì thế, việc các đèn sân khấu được thiết kế với nhiều tính năng lẫn kết cấu ngày càng được cách tân nhằm phù hợp với từng đẳng cấp của không gian sân khấu.

Tuy nhiên, đặc điểm chung của các bóng Halogen – LED – Laser là ánh sáng không thể nhìn thấy đơn thuần bằng mắt thường nên hiệu ứng và hiệu quả của đèn được giảm xuống đáng kể. Nhằm khắc phục nhược điểm đó, máy phun khói mini ra đời với công suất 400W là loại máy khói nhỏ rất thích hợp sử dụng cho các sân khấu mini, quán cà phê DJ, phòng karaoke với ưuu điểm: thời gian khởi động nhanh 5-7 phút là có thể phun khói.

Chi tiết máy phun khói sân khấu mini

Máy phun khói Mini mới này có công suất ổn định khoảng 400W có thể phun khói xa lên đến 1,5 đến 2,5 mét sẽ tạo cho không gian nhiều khói làm nổi bật hiệu ứng đèn led. Ngoài ra sản phẩm còn rất quan tâm đến trải nghiệm người dùng khi việc trang bị nhiều linh kiện và bảng mạch bên trong để làm giảm thời gian làm nóng từ 10 phút ở các loại máy phun khói đời trước xuống còn 5 phút ở sản phẩm Máy phun khói Mini mới này. Máy có trang bị bình chứa vừa phải có thể chứa nhiên liệu khoảng 250ml.

Đặc điểm nổi bật

Đây là loại máy dành cho các phòng hát karaoke, bar…cao cấp trong việc làm nổi bật lên các tia LED – Laze trong các không gian nhỏ. Một số Bar club thường có không gian không rộng nên sẽ rất phù hợp với máy có thiết kế nhỏ gọn, phun hoạt động êm ái, không tạo tiếng ồn như các máy có công suất lớn, máy phun khói mini sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để tiết kiệm đi năng lượng tiêu thụ điện, và túi tiền của bạn.

Chi tiết hơn một chút trong không gian vừa cổ điển vừa hiện đại như vậy, việc máy phun khói tạo ra làn khói trắng bay lơ lửng trong không gian khi kết hợp với ánh sáng sẽ làm hiệu ứng ánh sáng trở nên nổi bật và rõ nét hơn rất nhiều, đặc biệt là các tia laser khi làn khói sẽ khuếch đại vào chùm tia Laser làm cho không gian trở nên hiện đại nhưng cũng rất cổ điển với các LED. Đó chính là lý do mà chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng cho các hệ thống karaoke, bar vip.

Thông số kỹ thuật

  • Công suất 400w.
  • Cầu chi bảo vệ: 10A.
  • Bình chứa nhiên liệu: 0,25l.
  • Kích thước: 230 x 140 x 135mm.
  • Trọng lượng: 1,8 kg.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.