Danh mục sản phẩm
Máy khói lớn 1500W

Máy phun khói lớn 1500W

Máy phun khói lớn 1500W 270x200.
Bảo hành: 1 năm
Tồn kho: Đặt hàng
Tình trạng:mới
Giá: Liên hệ
rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (2 phiếu)
Loading...

Giới thiệu

Như các bạn đã biết, việc ra đời máy phun khói 1500w hay máy phun khói mini nhằm đáp ứng vào các không gian sân khấu là một trong những cuộc cách mạng nhằm mang đến cho các đèn sân khấu sẽ đẹp hơn 70%. Với sự khuếch tán từ khói, bạn sẽ nhìn thấy rõ các tia đèn LED phòng hát karaoke hoặc đèn Laser sân khấu mà mắt thường không thể thấy được

Máy phun khói sân khấu công suất 1500w là một trong những thiết bị sân khấu thông dụng uy tín và được nhiều các doanh nghiệp – các sân khấu Bar nổi tiếng tại Việt Nam đánh giá cao. Sản phẩm sử dụng được cả trong phòng hát lẫn các hệ thống sân khấu biểu diễn lớn trong nhà hoặc ngoài trời.

Chi tiết máy phun khói lớn 1500W

Với công suất thiết kế  cực lớn là 1500W nên máy phun khói này thích hợp sử dụng trong các show lớn, với sự hoạt động ổn định và độ bền cao chắc chắn sẽ mang lại sự hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn dẫn đến doanh thu càng được nâng cao hơn. Đây là một sản phẩm cực kỳ đáng chú ý mà bạn nên sở hữu.

Máy phun khói 1500W sân khấu là một trong những dòng máy phun khói được ưu ái trang bị rất nhiều những tính năng nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Chính vì được trang bị các bảng mạch mới nhất, làm cho thời gian làm nóng nhanh chưa đến 8 phút, tốc độ phun mạnh 20.000 khối/phút sẽ làm cho không gian sân khấu trở nên lung linh tức thì và thời gian khói tồn tại cũng rất lâu. Bình chứa nhiên liệu được làm với diện tích lớn hơn nên chứa được nhiên liệu lên tới 2,5 lít giúp cuộc vui của bạn trở nên lâu hơn bao giờ hết.

Máy phun khói lớn 1500W

Máy phun khói lớn 1500W

 

Những làn khói trắng như sương bay lên kết hợp với các đèn sân khấu từ đèn LED karaoke đến đèn Laser cực mạnh sẽ cho ra hiệu ứng tia sáng được kết tụ trong các bóng LED – Laser khuếch đại ra ngoài sẽ tạo ra không gian sân khấu lãng mạng, đẹp mắt và cực kỳ sang trọng.

Hãy thử tưởng tượng trong không gian sân khấu của bạn có những làn khói huyền ảo, các tia Laser xoay xung quanh bạn, đó sẽ là một cảm giác như ở trong các trò chơi 3D viễn tưởng mà nhân vật chính sẽ là bạn. Nói cụ thể hơn, kết hợp đèn ánh sáng LED và Laser khi lắp đặt trong các sân khấu – không gian trình diễn ánh sáng thì sẽ chỉ phát huy hết 30% hiệu quả, và 70% còn lại là đến từ máy phun khói 1500w.

Thông số kỹ thuật

  • Công suất: 1500W
  • Bình chứa nhiên liệu 2,5 lít.
  • Lương khói phun 18000cuft/phút.
  • Sử dụng tốt cho diện tích sàn trong khoảng 50m – 100m vuông.
  • Kích thước máy: 54*33*26cm.
  • Trọng lượng 7,5 kg.

Từ khóa tìm kiếm:

  • may phun khói 1500w có chỉnh được thời gian khong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.