Danh mục sản phẩm
Màn cảm ứng SAP M190-P1

Màn hình chọn bài cảm ứng SAP M190-P1

Hãng sản xuất: SAP
Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: SAP (Việt Nam)
Bảo hành: 1 năm
Tồn kho: 0
Tình trạng:đang cập nhật
Giá: Đang cập nhật

Giới thiệu chung

Nhắc tới SAP ( Selec All professional ) là nhắc tới công ty âm thanh với những ngày đầu thành lập, khởi nghiệp với mô hình cửa hàng phân phối thiết bị âm thanh nhỏ. Trải qua nhiều năm hoạt động SAP sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu cũng như sở thích âm thanh của người việt đã có những bước phát triển mạnh mẽ về tư duy và trí sáng tạo, ý chí vươn lên, tận tâm, tận lực; với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề công ty đã tạo ra những sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu giải của khách hàng. Mong muốn của SAP là đưa được nhiều công nghệ mới tiện ích đến cho người dân Việt.

Nhận thấy chất lượng sản phẩm  của công ty SAP tốt, vận hành ổn định. đầu tháng 6 năm 2016 Hà phát audio chính thức hợp tác đưa dòng sản phẩm đầu, màn karaoke của SAP vào thị trường âm thanh Việt Nam Sản phẩm chủ đạo của SAP ( Selec All professional ) là đầu karaoke S4U và màn hình cảm ứng karaoke (m190-p1 và m190-p2).

Màn hình  chọn bài cảm ứng SAP M190-P1

màn cảm ứng sap ktv Màn hình  chọn bài cảm ứng SAP M190-P1 là sản phẩm màn hình cảm ứng tiên tiến nhất hiện nay với thiết kế đẹp tinh tế, mặt kính cường lực chống nước chống va chạm, cảm ứng đa điểm cức nhạy, giao diện thông minh dễ sử dụng hứa hẹn sẽ cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi hát , chọn bài hát karaoke. màn cảm ứng sap ktv Thông số kỹ thuật

  • Full HD
  • Model: M190-p1
  • Cấu tạo:kính cường lực, màu đỏ chân đen
  • Kích thước màn: 47,5cm x 32cm
  • Cao 76,5cm
  • Màu sắc: màn đỏ, chân đen
  • Trọng lượng: màn 3,6kg; chân 2,8kg

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.