Danh mục sản phẩm
Màn VietKTV 19" màu đỏ (cũ)

Màn cảm ứng Việt KTV 19″ màu đỏ (hàng cũ)

Hãng sản xuất: Việt KTV
Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: Việt KTV
Bảo hành: 1 tháng
Tồn kho: Còn hàng
Tình trạng:hàng cũ
Giá:2.500.000đ/chiếc
Đây là hàng thanh lý, do đó có thể có chút trầy xước bên ngoài (dù sản phẩm 100% chưa qua sử dụng nhưng đã trưng bày tại showroom nên có thể bị xước). Ngoài ra, số lượng sản phẩm còn ít nên hãy gọi 024.629.629.99 để đặt hàng trước. Có thể mất từ 0-10 ngày để hàng về showroom.

Sau một quá trình thay thế rất nhiều bộ kit BTE, chúng tôi có thu mua lại một số màn hình cảm ứng VietKTV màu đỏ, nay chúng tôi xin bán lại cho khách hàng nào có nhu cầu.

Giới thiệu

Đây là đời màn hình cũ (màu đỏ) của Việt KTV đưa ra thị trường khoảng những năm 2013, có thể sử dụng trên đầu VietKTV 2.0, 3.0, đầu HD và SD và các dòng đầu của BTE (yêu cầu phải có dây key tương ứng). Màn hình rộng 19 inch có tích hợp cảm ứng để chọn bài. Hình ảnh cung cấp cho màn qua cổng VGA 15 chân, do đó nếu muốn khách hàng có thể dùng để thay thế màn hình máy vi tính cũng được, rất phong cách!!! Tất cả những màn chúng tôi bán ra còn hoạt động tốt, không kẻ hình/nhòe hình, cảm ứng hoạt động tốt, không nấm mốc ố vàng panel hiển thị hình ảnh. Một vài hình ảnh về sản phẩm: màn vietktv cũ màu đỏ màn vietktv cũ màu đỏ màn vietktv cũ màu đỏ màn vietktv cũ màu đỏ màn vietktv cũ màu đỏ

Thông số kỹ thuật và phụ kiện đi kèm

Thông số kỹ thuật

  • Kích cỡ màn hình: 19 inch
  • Màn gương chống lóa
  • Nguồn điện sử dụng: 220V
  • Chân cong màu đen.

Phụ kiện đi kèm theo màn

Bạn hãy kiểm tra kỹ các phụ kiện sau trước khi nhận máy:

  • Adapter (nguồn cung cấp điện, đầu vào cắm vào lưới điện 220v, đầu ra là nguồn điện 19v dùng cho màn hình)
  • Chân đế cong sơn đen cao 80cm

Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, chúng tôi đã triển khai việc bảo hành tại chỗ dành cho đầu VietKTV HD tại mọi cửa hàng của Hà Phát mà không cần chuyển lên hãng.

Bình luận

  1. Trên cao bang có đại lý không

    1. không có bạn nhé! nhưng nếu bạn có nhu cầu có thể đặt hàng qua điện thoại và bên mình sẽ chuyển lên bằng xe khách bạn nhé

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.