Danh mục sản phẩm
Loa Paramax P-1500

Loa Paramax P 1500

Hãng sản xuất: Paramax
Dòng sản phẩm: Paramax P
Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: Paramax
Bảo hành: 1 năm
Tồn kho: Còn hàng
Tình trạng:Hàng thanh lý
Giá:3.150.000đ/đôi
Đây là hàng thanh lý, do đó có thể có chút trầy xước bên ngoài (dù sản phẩm 100% chưa qua sử dụng nhưng đã trưng bày tại showroom nên có thể bị xước). Ngoài ra, số lượng sản phẩm còn ít nên hãy gọi 024.629.629.99 để đặt hàng trước. Có thể mất từ 0-10 ngày để hàng về showroom.

Loa Paramax P 1500

Tương tự loa P-2500, P-1500 là dòng loa mới đưa ra thị trường, có chất lượng karaoke vượt trội và tốt hơn hẳn các sản phẩm trước đây khi dùng nghe nhạc. Đây thành quả của các kỹ sư âm học thuộc bộ phận Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm của PARAMAX sau gần hai năm nỗ lực hoàn thiện.

loa paramax p 1500

Woofer (loa trầm) của P-1500 có cone loa được thiết kế tinh xảo với gân nhún bằng cao su kỹ thuật (Butyl rubber) cho tuổi thọ bền lâu và có khả năng tái tạo âm thanh ở dải tần số trung và trầm ưu việt. Loa tweeter (loa tép) với dome bằng lụa tạo nên đáp tần mềm mại, kết hợp với còi loa làm từ hợp chất ABS có tính chịu lực cao, tạo lực đẩy rất mạnh và xa cho dải âm cao. Đặc biệt, 2 loa tép sử dụng nam châm Neodymium nhẹ nhưng cho từ lực cực mạnh (lên tới 1,4 Tesla), lại sử dụng dầu tản nhiệt Ferrofluid chỉ thường thấy ở các loa hi-end, nên cuộn dây côn hoạt động với nhiệt độ rất ổn định. Công suất trung bình của loa là 250W, độ nhạy 88dB/1m/1W – tương đối cao. Bên trong, thiết kế mạch phân tần với nội trở nhỏ nhất nhằm giảm suy hao tín hiệu, cho khả năng trình diễn tốt tại dải trung âm – dải tần quan trọng nhất trong karaoke.

loa paramax p 1500 khi tháo ecang

Loa cũng được tích hợp mạch bảo vệ PowerMaxTM được thiết kế đặc biệt giúp bảo vệ loa tweeter, giảm rủi ro trong quá trình hoạt động ở cường độ cao. Điểm khác biệt của dòng loa này là có 2 chế độ Flat/Boost (nút gạt ở phía sau loa). Khi dùng Flat thì âm thanh ra là nguyên bản, còn ở chế độ Boost thì âm tép được đẩy cao hơn 1 chút, phù hợp với nghe nhạc hoặc nghe ở khoảng cách xa (bởi âm tép bị suy giảm nhanh khi khoảng cách loa – tai nghe lớn). Thùng loa làm bằng gỗ ép MDF phủ vinyl cao cấp (chất lượng tương đương với các dòng loa entertainment của JBL). Phía trên loa có thiết kế 2 lỗ M10 theo chuẩn chung để có thể treo loa trên mọi giá treo hiện có trên thị trường. Nhận xét về đường đáp tần thì thấy loa này đáp ứng dải trung thấp hơn so với dải trầm/tép, đồ thị cũng lên xuống khá nhiều không được mềm mại cho lắm. Tuy nhiên nếu so với các dòng loa trên thị trường có mức giá tương đương thì loa này là 1 lựa chọn tốt. đáp tần và trở kháng của paramax p 1500

Thông tin bảo hành

P-2000 được bảo hành 24 tháng kể từ khi mua sản phẩm nhưng không quá 30 tháng kể từ ngày xuất kho. Để thuận tiện cho khách hàng, hãng Paramax hỗ trợ kích hoạt bảo hành và xác minh hàng chính hãng thông qua tin nhắn điện thoại (SMS) theo hướng dẫn trên thẻ cào kèm theo sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

  • 2 loa tweeter dạng kèn đường kính 25,4 mm
  • 1 loa woofer dạng cone đường kính 25,4 mm
  • Trở kháng: 8 Ohm
  • Dải tần: 65Hz ~ 20kHz
  • Độ nhạy: 88dB / 1W / 1m
  • Công suất đầu vào (liên tục/ tối đa): 250W/ 500W/ 1 loa
  • Trọng lượng: 12,5 Kg / 1 loa
  • Kích thước: 536(R) x 302(C) x 319(S) mm
  • Kích thước phòng tối ưu: 20m²

Sản phẩm có thể phối ghép theo khuyến cáo của nhà sản xuất SA-999XP hoặc SA-999HD


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.