Danh mục sản phẩm
Loa kiểm âm SAMSON RS15M HD

Loa kiểm âm chuyên dụng dành cho ca sĩ SAMSON RS15M HD

Hãng sản xuất: SAMSON
Thương hiệu: SAMSON
Nhập Khẩu: Chính hãng
Bảo hành: 1 năm
Tồn kho: Đặt hàng
Tình trạng:mới
Giá: Liên hệ
rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (chưa có đánh giá)
Loading...

Là một công ty của các nhạc sĩ ca sĩ, hãng âm thanh SAMSON luôn thiết kế ra các sản phẩm gắn liền với nhu cầu của các nghệ sĩ. Trong số các thiết kế đó, dòng loa Resound HD chính là một ví dụ điển hình của SAMSON thiết kế chuyên dụng cho các ca sĩ, nhạc sĩ.
Loa SAMSON RS15M HD là một loa kiểm âm thuộc dòng loa Resound HD, với thiết kế mạnh mẽ đem đến công suất ấn tượng 300W x 2  ở chế độ 8 ohm. Sản phẩm cho chất âm đặc biệt rõ ràng ở cả ba dải trầm trung cao, tái hiện hoàn hảo giọng hát với hiệu suất ấn tượng giúp các ca sĩ, nghệ sĩ có thể căn chỉnh giọng hát của mình sao cho thích hợp nhất.

Chi tiết loa chuyên dụng dành cho ca sĩ SAMSON RS15M HD

Loa SAMSON RS15M HD được thiết kế là loa kiểm âm hai đường tiếng dạng passive với một trình điều khiển LF có đường kính 15 inch mạnh mẽ và một tép 1 ich tích hợp côn tép với thiết kế nén titanium 1,5 inch. Loa có thể đạt công suất khoảng 300W liên tục và 600W tối đa trong khoảng tần số từ 45 Hz – 19 kHz. Loa được thiết kế đặt nghiêng khoảng 25 đến 30 độ, hướng về ca sĩ trong các hệ thống âm thanh biểu diễn di động trên sân khấu.

SAMSON RS15M HD được trang bị hai lỗ phản xạ âm giúp tối đa hóa âm trầm một cách hoàn hảo, cùng hệ thống đầu vào công suất chuẩn Speakon giúp kết nối hoàn hảo loa với các cục đẩy công suất khác. 
Ngoài ra SAMSON RS15M HD còn được tích hợp 2 cổng 1/4 inch: một cổng 1/4 inch đầu vào điện thoại bên phía “Input” để kết nối với đầu ra của bộ khuếch đại công suất hoặc bộ trộn nguồn. một cổng 1/4 inch đầu ra song song bên phía “Extension” để kết nối với một loa thuộc dòng Resound HD khác.

Hướng dẫn đấu dây kết nối các cổng 1/4 inch và Speakon

Hướng dẫn kết nối loa SAMSON RS15M HD

Thông số kỹ thuật

 • Loa kiểm âm hướng về phía ca sĩ
 • Công suất: 300 Watts RMS, 600 PEAK
 • Trở kháng: 8 Ohms
 • Tần số đáp ứng: 45 Hz – 19 kHz
 • Độ nhạy: 96 dB SPL @ 1W/1m
 • Max SPL: 124dB
 • Cấu tạo loa gồm có:
  LF Driver: 15-inch heavy-duty driver.
  HF Driver: 1-inch exit, 34mm Titanium diaphragm.
 • Trọng lượng: 21,9 kg
 • Kích thước sản phẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.