Danh mục sản phẩm
Loa Nikochi NK-310N

Loa karaoke Nikochi NK-310N. Loa công nghệ Nhật Bản

Hãng sản xuất: Nikochi
Dòng sản phẩm: Nikochi NK
Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: Nhật Bản
Bảo hành: 12 tháng
Tồn kho: còn hàng
Tình trạng:Hàng thanh lý
Giá:3.150.000đ/đôi
Đây là hàng thanh lý, do đó có thể có chút trầy xước bên ngoài (dù sản phẩm 100% chưa qua sử dụng nhưng đã trưng bày tại showroom nên có thể bị xước). Ngoài ra, số lượng sản phẩm còn ít nên hãy gọi 024.629.629.99 để đặt hàng trước. Có thể mất từ 0-10 ngày để hàng về showroom.

Giới thiệu

Nikochi là thương hiệu loa Việt Nam với công nghệ Nhật Bản, do công ty TNHH Điện tử Nikochi VN sản xuất. Các linh kiện được nhập khẩu từ Nhật Bản, các kỹ sư và chuyên viên âm thanh của Nikochi đã thiết kế và chế tạo những đôi loa karaoke đáp ứng được yêu cầu về âm thanh đối với phân khúc chuyên nghiệp và gia đình. Nikochi là nhà sản xuất được bảo hộ về thương hiệu và kiểu dáng công nghiệp và thương hiệu này cũng được bình chọn là một trong những thương hiệu cạnh tranh trong cuộc bầu chọn do Cục sở hữu trí tuệ tổ chức.

Loa Nikochi NK-310N là loại loa dạng treo, chuyên dùng cho karaoke và nghe nhạc với âm thanh cân đối, giúp giọng hát nhẹ nhàng và trung thực
Cấu trúc loa 3 đường tiếng 4 loa với 1 bass 25cm, 1 loa trung 8cm và 2 loa treble 6cm; Cấu trúc loa này toàn dải âm thanh, thể hiện đầy đủ giọng ca trung thực mượt mà.
Phía trước thùng loa được bảo vệ bằng mặt lưới sắt giúp loa hoạt động bền bỉ trong mọi điều kiện sử dụng

Loa Nikochi NK-310N

Thông số kỹ thuật

  • Trở kháng: 6Ω.
  • Dải tần số: 20Hz – 20KHz.
  • Công suất: 250W/1 loa.
  • Treble: 6 cm x 2. Bass: 25 cm, Coil: 49 mm. Mid: 8cm.
  • Trọng lượng: 12 kg/loa.

Sản phẩm bày bán tại Hà Phát Audio có đầy đủ tem/phiếu bảo hành của công ty Nikochi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.