Danh mục sản phẩm
Loa BIK BJ-S 768

Loa Karaoke BIK BJ-S768

Loa Karaoke BIK BJ-S768 được phân phối chính hãng giá tốt nhất tại Hà Phát Audio.
Hãng sản xuất: BIK
Dòng sản phẩm: BIK BJ
Xuất xứ: China
Thương hiệu: BIK (Nhật)
Nhập Khẩu: Chính hãng
Bảo hành: 1 năm
Tồn kho: đặt hàng
Tình trạng:mới
Giá: Liên hệ

 BIK thương hiệu loa nổi tiếng Nhật Bản

Thương hiệu loa nhật bản BIK

Thương hiệu loa nhật bản BIK

BIK thương hiệu Loa Karaoke trên 20 năm tuổi đến từ Nhật Bản – Đất nước của những con người thông minh với các sản phẩm công nghệ, lắp ráp đứng đầu thế giới, Tại Nhật  các giá trị về chất lương của sản phẩm công nghệ, âm thanh được  đề cao và tiến hành kiểm tra tỉ mỉ trước khi ra thị trường, có thể nói mỗi sản phẩm âm thanh của Nhật biểu hiện cho chính con người họ.

loa bik là sản phẩm chất lượng cao công nghệ nhật bản.

Các sản phẩm loa của BIK đều được sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản, sau đó mới chuyển cho các nhà máy tại Trung Quốc và Malaysia để gia công trên dây chuyền được kiểm soát chặt chẽ  sau đó mới đưa ra thị trường tiêu thụ. Nhờ được hiệu chỉnh cân bằng dải tần cực tốt nên các dòng loa karaoke BIK đều có chất lượng rất cao có thể biến “gọng hát của chính bạn trở thành ca sĩ”. Các sản phẩm loa của BIK được công ty Hà Phát Audio lựa chọn kỹ càng trước khi phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam bao gồm:

Loa Karaoke BIK BJ-S768

Cặp loa Karaoke BIK BJ-S768

Cặp loa Karaoke BIK BJ-S768

Loa Karaoke BIK BJ-S768 thuộc seri BIK BJ là loa 2 đường tiếng với 3 loa: Woofer: 10inch tép hình nón 2 x 3inch(77mm) bass- reflex ( có các lỗ thông hơi phản xạ âm). Loa BIK BJ-S768 được sử dụng rộng rãi trong các phòng karaoke gia đình hoặc chuyên nghiệp với diện tích phòng khoảng 20m2 đến 25 m2.

Thiết kế độc đáo vơi các vật liệu dùng trong sản phẩm được sử dụng một cách đồng đều và nhất quán (các vật liệu phải trải qua điều trị sơ cứng đặc biệt để có thể thích ứng tốt nhất với mọi điều kiện môi trường). Sự kết hợp hoàn hảo của  trầm 10 inch kết hợp với 2 tép dạng nón 3inch mới cho ra âm thanh đầy đủ các dải âm trầm, âm cao và âm trung – duy trì được âm thanh gốc của karaoke, đem lại cảm giác tinh tế, kích thích sự sáng tạo của thính giả. 2 tép dạng nón cùng với các lỗ hơi  được thiết kế hợp lý  giúp phản xạ âm thanh tốt dễ dàng bố trí trong căn phòng âm thanh của bạn.

Hướng dẫn kết nối loa vào âm ly

Sơ đồ kết nối loa Karaoke BIK BJ-S768

Sơ đồ kết nối loa Karaoke BIK BJ-S768

Chú ý  kết nối các cực âm dương của loa và âm ly tránh hiện tượng cháy loa do đấu nhầm cưc. Dây kết nối cần đảm bảo thích hợp để kết nối riêng cho loa để chất lượng âm thanh phát ra tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

 • Công suất âm thanh: 500W
 • Hệ thống: 2 Đường 3 Loa
 • Hệ thống trầm huyệt – Bass phản xạ âm thanh
 • Loại loa siêu trầm hình nón đường kính: 25cm x 1 chiếc
 • Loại loa âm cao hình nón đường kính: 7.7cm x 2 chiếc
 • Tần số đáp ứng: 35hz-20khz
 • Trở kháng: 8Ω
 • Độ nhạy : 91 dB
 • Kích thước (mm): 500 (Dài) x 289 (Rộng) x 292 (Cao)
 • Trọng lượng: 10.8 kg/ chiếc
 • Màu sắc: Đen kich-thuoc-bik-768-800

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.