Danh mục sản phẩm
Loa BIK BJ-S 168

Loa Karaoke BIK BJ-S168

Loa Karaoke BIK BJ-S168 được hà phát audio phân phối chính hãng tại việt Nam.
Hãng sản xuất: BIK
Dòng sản phẩm: BIK BJ
Xuất xứ: China
Thương hiệu: BIK (Nhật Bản)
Nhập Khẩu: Chính hãng
Bảo hành: 1 năm
Tồn kho: đặt hàng
Tình trạng:mới
Giá: Liên hệ

 BIK thương hiệu loa nổi tiếng Nhật Bản

Thương hiệu loa nhật bản BIK

Thương hiệu loa nhật bản BIK

BIK thương hiệu Loa Karaoke trên 20 năm tuổi đến từ Nhật Bản – Đất nước của những con người thông minh với các sản phẩm công nghệ, lắp ráp đứng đầu thế giới, Tại Nhật  các giá trị về chất lương của sản phẩm công nghệ, âm thanh được  đề cao và tiến hành kiểm tra tỉ mỉ trước khi ra thị trường, có thể nói mỗi sản phẩm âm thanh của Nhật biểu hiện cho chính con người họ.

loa bik là sản phẩm chất lượng cao công nghệ nhật bản.

Các sản phẩm loa của BIK đều được sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản, sau đó mới chuyển cho các nhà máy tại Trung Quốc và Malaysia để gia công trên dây chuyền được kiểm soát chặt chẽ  sau đó mới đưa ra thị trường tiêu thụ. Nhờ được hiệu chỉnh cân bằng dải tần cực tốt nên các dòng loa karaoke BIK đều có chất lượng rất cao có thể biến “gọng hát của chính bạn trở thành ca sĩ”. Các sản phẩm loa của BIK được công ty Hà Phát Audio lựa chọn kỹ càng trước khi phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam bao gồm:

Loa Karaoke BIK BJ-S168

Loa Karaoke BIK BJ-S168 thuộc seri BIK BJ là loa 2 đường tiếng với 2 loa: Woofer: 10 inch tép 3inch(77mm) bass- reflex ( có các lỗ thông hơi phản xạ âm). Loa BIK BJ-S168 được sử dụng rộng rãi trong các phòng karaoke gia đình với diện tích phòng khoảng 20m2 đến 25 m2.

Cặp loa Karaoke BIK BJ-S168

Cặp loa Karaoke BIK BJ-S168

 

Thiết kế độc đáo vơi các vật liệu dùng trong sản phẩm được sử dụng một cách đồng đều và nhất quán (các vật liệu phải trải qua điều trị sơ cứng đặc biệt để có thể thích ứng tốt nhất với mọi điều kiện môi trường). Sự kết hợp hoàn hảo của  trầm 10 inch kết hợp với tép 3inch mới đem đến đầy đủ các tính năng, âm thanh tuyệt vời, mạnh mẽ, tươi sáng thích nghi nhiều không gian mà mức giá lại phải chăng hợp túi tiền nhiều gia đình. Tép cùng với các lỗ hơi  được thiết kế hợp lý  giúp phản xạ âm thanh tốt dễ dàng bố trí trong căn phòng âm thanh của bạn.

Hướng dẫn kết nối loa vào âm ly

Sơ đồ kết nối loa Karaoke BIK BJ-S168

Sơ đồ kết nối loa Karaoke BIK BJ-S168

Chú ý  kết nối các cực âm dương của loa và âm ly tránh hiện tượng cháy loa do đấu nhầm cưc. Dây kết nối cần đảm bảo thích hợp để kết nối riêng cho loa để chất lượng âm thanh phát ra tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

  • Công suất âm thanh: Maximum Input Power 180 W; Rating Input Power 70W
  • Hệ thống: 2 Đường 2 Loa
  • Hệ thống trầm huyệt – Bass phản xạ âm thanh
  • Loại loa siêu trầm đường kính: 25cm x 1 chiếc
  • Loại tép đường kính: 7.7cm
  • Tần số đáp ứng: 55hz-20khz
  • Trở kháng: 8Ω
  • Độ nhạy : 88 dB
  • Kích thước (mm): 310 (Dài) x 152 (Rộng) x 142 (Cao)
  • Trọng lượng: 3.2 kg/ chiếc

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.