Danh mục sản phẩm
Loa JBL Control CRV

Loa treo JBL Control CRV (Black, White)

Loa JBL Control CRV được hà phát audio phân phối chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam.
Hãng sản xuất: JBL
Dòng sản phẩm: JBL Control 5
Thương hiệu: JBL (Mỹ)
Nhập Khẩu: Công ty Ba Sao
Bảo hành: 1 năm
Tồn kho: đặt hàng
Tình trạng:mới
Giá:6.220.000đ/Chiếc

GIỚI THIỆU

JBL là một thương hiệu lớn toàn cầu về âm thanh, các sản phẩm mang thương hiệu này đều phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng và kiểu dáng, để đảm bảo tính nhất quán và giá trị phổ quát mà thương hiệu JBL đang sở hữu.

Loa JBL Control CRV là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm  JBL Control Series của JBL. Đây là series sản phẩm  có thêm  5 sản phẩm mới: JBL Control 50S/T, JBL  Control 52, JBL  Control CRV, JBL  Control 1 Pro, Loa JBL Control 5. Các sản phẩm được thiết kế kiểu dáng tinh tế và âm thanh mạnh mẽ hiện đại .

Loa JBL Control CRV

JBL Control CRV với kép loa 2 bass 4 inch tái hiện chân thực, sống động âm thanh – loa có một biến áp 70 / 100V và cũng có thể làm việc với các hệ thống trở kháng thấp. Các thiết kế cong cho phép bạn kết hợp loa theo kiểu nửa tròn hoặc đầy đủ 360 ° …

Loa JBL Control CRV với 2 màu đen và trắng.

Loa JBL Control CRV

Với khả năng kết hợp đa dạng  cùng khả năng chống nước khi lắp đặt ngoài trời – JBL Control CRV được xem như 1 bước nhảy vọt về công nghệ của JBL,nó coi như giải pháp tối ưu cho việc lắp đặt hệ thống loa vệ tinh cho các nhà xưởng, khu công nghiệp, trường học, phòng mát xa, hội nghị….

Loa JBL Control CRV màu đen

Loa JBL Control CRV màu đen

Với thiết kế đẹp, lạ mắt có thể kết hợp đa dạng cũng như dễ dàng lắp đặt tại các cạnh tường, cũng như kết hợp để treo… JBL Control CRV thực sự gây bão trên thị trường công nghệ hiện nay. Sản phẩm có 2 màu đen trắng dễ dàng chọn lựa lắp đặt phù hợp với ý thích từng người cũng như phối trí từng căn phòng.

Mặt kết nối của loa JBL Control CRV

Mặt kết nối của loa JBL Control CRV

Mặt kết nối của loa JBL Control CRV Đây là sản phẩm được hãng âm thanh JBL thiết kế riêng biệt có thể lắp đặt ngoài trời, chống nước, phù hợp làm hệ thống loa vệ tinh thông báo, nghe nhạc background… được sử dụng nhiều cho văn phòng, nhà hàng, quán cà phê, siêu thị, khách sạn hay nhà xưởng có quy mô nhỏ.

Các kiểu kết nối của loa JBL Control CRV

Các kiểu kết nối của loa JBL Control CRV

Thông số kỹ thuật

  • Dải tần số: 80 Hz – 20 kHz.
  • Công suất liên tục 70W (300W đỉnh).
  • Biến áp: 70V/ 100V.
  • Củ loa: 2 x 4″ (100mm).
  • Kích thước: 343 x 330 x 178mm.
  • Trọng lượng: 4.3Kg.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.