Danh mục sản phẩm
Loa JBL Control 1 Pro

Loa JBL Control 1 Pro chính hãng giá tốt

Loa JBL Control 1 Pro được hà phát audio phân phối chính hãng với giá tốt nhất Việt nam.
Hãng sản xuất: JBL
Dòng sản phẩm: JBL Control
Thương hiệu: JBL by Harman
Nhập Khẩu: Chính hãng
Bảo hành: 12 tháng
Tồn kho: đặt hàng
Tình trạng:
Giá:3.100.000đ/đôi

GIỚI THIỆU

JBL là một thương hiệu lớn toàn cầu về âm thanh, các sản phẩm mang thương hiệu này đều phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng và kiểu dáng, để đảm bảo tính nhất quán và giá trị phổ quát mà thương hiệu JBL đang sở hữu.

Loa JBL Control 1x pro là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm  JBL Control Series của JBL. Đây là series sản phẩm  có thêm  5 sản phẩm mới: JBL Control 50S/T, JBL  Control 52, JBL  Control CRV, JBL  Control 1 Pro, Loa JBL Control 5. Các sản phẩm được thiết kế kiểu dáng tinh tế và âm thanh mạnh mẽ hiện đại .

Loa JBL Control 1 Pro

Loa JBL Control 1 Pro được hà phát audio phân phối chính hãng.

Loa JBL Control 1 Pro

Dòng loa Control của JBL với sản phẩm Control 1X đã được thị trường biết đến, sử dụng và phản hồi rất tích cực nhờ hiệu năng cao, chất âm sáng, mềm mượt hơn mong đợi với kích thước nhỏ gọn.

Dòng Control 1x có 2 màu đen và bạc, cấu tạo dạng Bookshelf có thể đặt đứng hoặc treo tường giúp người sử dụng linh hoạt trong việc bố trí trong không gian kiến trúc của mình. Cấu tạo loa 2 đường tiếng với Woofer 4″(100mm) và 1 loa Tweeter 1/2″ (12mm) được làm từ chất liệu Titan/Laminate được sử dụng trong các không gian nghe nhạc tinh tế như cafe sân vườn, các trung tâm nghỉ dưỡng, resort, trung tâm SPA, phòng hội nghị VIP hoặc làm loa Monitor (loa kiểm tra) cho các sân khấu nhỏ.

Thông số kỹ thuật

Công suất âm thanh (W) 75W
Tần số thấp nhất (Hz) 80Hz
Tần số cao nhất (kHz) 20kHz
WAY 2WAY
Màu sắc Màu trắng bạc
Trở kháng(Ω)
Mức độ âm thanh(db) 89dB
Chiều rộng(mm) 139
Chiều cao(mm) 155
Chiều dài(mm) 228
Trọng lượng(kg) 2.4kg

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.