Danh mục sản phẩm
Loa JBL KP 6055 (đang cập nhật )

Loa hội trường JBL KP 6055

Hãng sản xuất: JBL
Dòng sản phẩm: JBL KP
Xuất xứ: USA/China
Thương hiệu: JBL (Mỹ)
Nhập Khẩu: Đang cập nhật
Phân Phối: Đang cập nhật
Bảo hành: 1 năm
Tồn kho: 0
Tình trạng:mới
Giá: Liên hệ

GIỚI THIỆU

Đây là series thuộc dòng KP 6000 của JBL với việc kế thừa hoàn hảo các tính năng tối ưu cũng như thiết kế của các sản phẩm trước nhưng được phá cách bởi kiểu dáng cũng như tăng cường công suất ra loa giúp  âm thanh mạnh mẽ hơn bao giờ hết. gồm hai sản phẩm: JBL KP 6052JBL KP 6055.

Series JBL KP 6050 được Hà Phát Audio phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với giá thành tốt nhất.

Series JBL KP 6050 được Hà Phát Audio phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với giá thành tốt nhất.

LOA JBL KP 6055

Đây là dòng sản phẩm loa chuyên nghiệp hai đường tiếng dùng cho hội trường và các khu vực sân khấu cỡ lớn, hoặc các quán KTV sang trọng với bass  15 inch và công suất ra loa lên tới 600W. Loa được thiết kế với hai màu đen đỏ độc và lạ của JBL.

Loa JBL kp 6055 được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Loa JBL kp 6055.

Đặc điểm nổi bật:

  1. Với thiết kế độc quyền giống với những mẫu JBL KP 6000 nhưng vẫn có những nét châm phá độc và lạ với viền đỏ JBL KP 6055 thực sự là một siêu phẩm được sử dụng trong các hội trường cỡ trung và lớn, các quán KTV, câu lạc bộ với những bản nhạc DISCO sôi động.
  2. Điện năng cao, năng động, SPL lớn: Loa JBL KP 6055 cho một công suất lớn ngoài sức tưởng tượng lên tới 600W, nhưng vẫn mang đặc điểm nổi bật của dòng KP 6000 là dù tín hiệu âm thanh đầu  vào thấp   nhưng tín hiệu âm thanh đầu ra rất mạnh mẽ, tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu cần thiết của các quán bar, KTV, các câu lạc bộ hay sân khấu cỡ trung.
  3. Với thiết kế gỗ bạch dương JBL KP 6055 được thiết kếtăng cường sự ổn định của âm thanh,giảm sự cộng hưởng không cần thiết khi mở lớn đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt với. Loa được bảo vệ với lưới thép 16, lưới chống bụi giúp giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng tối đa mà con người có thể tác động vật lý tới loa.
Loa JBL KP 6055 được thiết kế đẹp mắt.

Loa JBL KP 6055 được thiết kế đẹp mắt.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.