Danh mục sản phẩm
Loa JBL EON ONE

Loa biểu diễn di động JBL EON ONE

Loa JBL Eon one được hà phát Audio phân phối với giá thành tốt nhất Việt Nam.
Hãng sản xuất: JBL
Dòng sản phẩm: JBL EON
Thương hiệu: JBL (Mỹ)
Bảo hành: 1 năm
Tồn kho: đặt hàng
Tình trạng:mới
Giá:26.570.000đ/chiếc

EON ONE của JBL Pro là bộ loa “tất cả trong một” được dùng để nghe nhạc hoặc hát với nhau khi đi picnic hay trong các sinh hoạt ngoài trời cần trang âm với chất lượng cao.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, cũng như yêu cầu của một số quý khách khi đến với công ty,  tháng 12 năm 2016 Hà Phát Audio hợp tác với công ty Ba sao phân phối dòng sản phẩm chính hãng tại Việt Nam.

Loa di động JBL EON ONE

Mặt trước loa JBL eon one tại Hà Phát Audio.

Mặt trước loa JBL eon one tại Hà Phát Audio.

 

Mặt sau loa JBL eon one tại Hà Phát Audio.

Mặt sau loa JBL eon one tại Hà Phát Audio.

Các tính năng của loa JBL Eon one

Các tính năng của loa JBL Eon one

Các tính năng của loa JBL Eon one 1 Các tính năng của loa JBL Eon one 2 Các tính năng của loa JBL Eon one 3 Các tính năng của loa JBL Eon one 4 Các tính năng của loa JBL Eon one 5 Các tính năng của loa JBL Eon one 6 Các tính năng của loa JBL Eon one 7 Các tính năng của loa JBL Eon one 8 Các tính năng của loa JBL Eon one 9

Đặc điểm nổi bật JBL Eon One

JBL EON ONE được thiết kế “tất cả trong một” gồm Mixer, Power và hệ thống loa. Tất cả đều được tháo rời, xếp gọn và dễ dàng và di chuyển – lắp ghép lại.

  • EON ONE sở hữu loa bass có đường kính 250mm và 6 loa “Linear-Array” đặc trách tần số cao với góc phát âm trực tiếp đến tai người nghe. Kỹ thuật này có tên là “Directivity Control Geometry” gọi là “Cấu hình định hướng âm thanh trực tiếp”. Theo đó, các loa con có đường kính 50mm được lắp theo hàng dọc trên một trục thẳng, tổng chiều cao từ loa sub đến đỉnh thanh loa trên cùng vào khoảng 2 mét. Các loa con này có góc phủ ngang 100º và dọc 50º. Như vậy, tất cả những vị trí ngồi nghe trong phạm vi của EON ONE đều nhận được chất và lượng âm thanh như nhau phát ra trực tiếp từ loa.
  • Tổng công suất loa 380W, trong đó loa bass 250W và loa tần số cao 130W. Phần khuếch đại dùng mạch class D dùng công nghệ của Crown thuộc tập đoàn Harman. Khi phục vụ nhóm khoảng 20 người sinh hoạt ngoài trời (bãi biển hoặc công viên), bảo đảm loa sẽ có độ phủ và âm lượng đáp ứng xuất sắc cuộc vui. Với các nhu cầu khác như hội họp trong nhà hoặc ngoài trời, EON ONE cũng đáp ứng âm thanh chuẩn xác, rõ ràng nhất.
  • Mixer được thiết kế với 6 đường vào gồm: 2 ngõ vào đa năng có thể cắm jack 3mm, jack dùng cho MIC hoặc nhạc cụ, 1 ngõ RCA, 1 ngõ 6mm, 1 ngõ 3,5mm và sau cùng là kết nối Bluetooth. Các nút chỉnh bao gồm volume tổng, volume từng kênh, nút chỉnh treble/bass, nút chỉnh reverb. Ngoài ra, trên EON ONE còn có một ngõ ra RCA dùng để ghép với một chiếc loa EON ONE khác nhằm mở rộng gấp đôi phạm vi và âm lượng cần phục vụ.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của loa JBL Eon One.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.