Danh mục sản phẩm

Lịch sử thương hiệu âm thanh Shure

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (2 phiếu)
Loading...

Giới thiệu

Micro shure  là một thương hiệu huyền thoại, để phát triển được như ngày nay, nó cũng đã trải qua quá trình phát triển lâu dài. Bài viết sau đây giới thiệu về lịch sử cũng như quá trình hình thành lớn dậy của một trong những thương hiệu micro lớn nhất thế giới

Lịch sử thương hiệu Shure

Lịch sử Shure

Từ một khởi đầu khiêm tốn như là một bộ phận vô tuyến bán buôn trong năm 1925 Shure đã phát triển để trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu trong điện tử âm thanh.

Sản phẩm Shure đã có mặt  ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Năm 1925

Nhà sáng lập thương hiệu Shure-Sidney N Shure

Sidney N Shure

25/4/1925 ” Shure Radio Company” được thành lập bởi Sidney N. Shure. Ban đầu là một công ty chuyên bán các dụng cụ radio cho các đài phát thanh trong nhà trên thị trường bấy giờ. Trong vòng 3 năm quy mô công ty đã tăng trưởng lên 75 nhân viên.

Năm 1929

Cuộc Đại Suy thoái bắt nguồn từ Hoa Kỳ. Thị trường cho bộ dụng cụ phát thanh radio giảm khi radio được xây dựng bởi nhà máy được đưa ra. Ngoài bán các thành phần radio, Shure trở thành nhà phân phối độc quyền cho một nhà sản xuất microphone nhỏ.

Năm 1932

Series Shure classic mics medley

Series Shure classic mics medley

Shure trở thành một trong bốn nhà sản xuất microphone của Hoa Kỳ với sự ra đời của mẫu Microphone Model 33N hai nút. Đây là sản phẩm nhẹ, hiệu năng cao đầu tiên trong một thị trường bị chi phối bởi các thiết bị lớn, tốn kém.

Năm 1936

Sau khi giới thiệu chiếc micro 40D và micro pha lê đầu tiên-Model 70 của mình. Shure nhận được bằng sáng chế đầu tiên cho một hệ thống micro hỗ trợ thời trang và thiết thực.

Năm 1939

Micro huyền thoại 55 Unidyne

Micro huyền thoại 55 Unidyne

Model 55 Unidyne là micro một chiều cố định đầu tiên. Chất lượng hoạt động của nó và thiết kế đặc biệt cuối cùng khiến sản phẩm trở thành “chiếc microphone được công nhận nhiều nhất trên thế giới.”

Những nhân vật lịch sử như Franklin D. Roosevelt, John F. Kennedy hay Martin Luther King đã sử dụng micro này để công bố thông điệp của họ. Sản phẩm micro  55 Unidyne trở thành một phụ kiện không thể tách rời của các nghệ sĩ như Groucho Marx và Elvis Presley.

Cho đến ngày nay hình tượng biểu tượng của nó tượng trưng cho cả một thế hệ.

Năm 1941-Năm 1944

Micro shure trong chiến tranh thế giới thứ 2.

Micro shure trong chiến tranh thế giới thứ 2.

Shure đảm bảo hợp đồng cung cấp micrô cho lực lượng vũ trang Hoa Kỳ trong Thế chiến II, củng cố danh tiếng của thương hiệu như một nhà sản xuất các sản phẩm micro chất lượng cao và mạnh mẽ. Công ty áp dụng các tiêu chuẩn quân sự nghiêm ngặt (MILSPEC) cho các hệ thống kiểm soát chất lượng cho tất cả các microphone Shure. Các tiêu chuẩn này đã được sử dụng để kiểm tra các sản phẩm Shure kể từ đó.

Năm 1948

Shure giới thiệu chiếc máy ghi âm đầu tiên có khả năng chơi cả bản ghi dài (LP) và 78 vòng / phút (vòng / phút). Shure trở thành hãng sản xuất máy hát đĩa lớn nhất tại Mỹ.

Từ năm 1950 đến năm 1959

Micro shure-vagabond

Shure giới thiệu một loạt các sản phẩm trong thập kỷ này. Micro Unidyne 55S là phiên bản nhỏ hơn của “Elvis Mic” nổi tiếng-Unidyne 55. Micro Shure ribbon đầu tiên, Model 300, được đưa ra, cũng như một số máy hát đĩa (M12, M3D).

Hệ thống micro không dây đầu tiên cho người biểu diễn, được gọi là Vagabond, cũng được giới thiệu, hỗ trợ âm thanh bởi hai máy trợ thính, hệ thống có thể truyền tải trong vòng tròn “hiệu suất” khoảng 700 feet vuông.

Năm 1964

shure v15

shure v15

Các V-15 Steretic Dynetic Cartridge được ca ngợi là “một trong những máy hát đĩa tốt nhất từng được thực hiện.” Nó có một góc độ theo dõi thẳng đứng 15 độ và một hình chữ nhật hai mặt đối xứng, hai mặt.

Năm 1965

Micro Dynamic SM57 bền và đáng tin cậy với âm thanh tự nhiên, sạch sẽ. Nó vẫn là micro được các Tổng thống Hoa Kỳ sử dụng kể từ Lyndon B. Johnson cho đến nay.

Năm 1966

micro có dây shure sm58 lc

Shure sm58-lc

Shure SM58 (“SM” cho “Studio Microphone”) được các nhạc sĩ rock and roll như The Who và The Rolling Stones chấp nhận, sản phẩm mang lại sự kết hợp giữa độ tin cậy và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nó nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn cho giọng ca biểu diễn trực tiếp. SM58 vẫn là micro âm thanh phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

Năm 1967

Eddie Kramer sử dụng ba mixer Shure M67 để biểu diễn tại  các buổi trình diễn huyền thoại tại Woodstock.

Năm 1976

SM11 được tung ra và là micro nhỏ nhất trên thế giới.

Năm 1978

Micro shure sm81

Micro shure sm81

SM81 là micro đầu tiên kết hợp giữa âm thanh chất lượng phòng thu với độ bền và độ tin cậy cần thiết cho hiệu năng trực tiếp.

Năm 1982- 1984

Micro shure beta 57

Micro shure beta 57

 • Giọng ca của Michael Jackson trong “Thriller”, album bán chạy nhất mọi thời đại, được thu âm với Shure SM57.
 • Shure mở một cơ sở sản xuất ở Wheeling-một khu ở ngoại ô Chicago, và ở hai địa điểm Mexico, Agua Prieta và Juarez. Mixer FP31, dễ dàng kết nối với Betacam, Hệ thống Microphone tự động (AMS) để lắp đặt, và micro  SM91 được giới thiệu. Các thể chế như NASA, Lầu năm góc Mỹ và các đài phát thanh lớn sử dụng hệ thống Teleconferencing Shure ST6000.

Năm 1989

Phiên bản beta SM 58 và Beta SM 57 Micro với mô hình phân cực siêu đẳng và mức sản lượng cao cung cấp sự đạt được chưa từng có trước phản hồi về giai đoạn hòa nhạc.

Năm 1990

Shure bước vào thị trường micro không dây với dòng L. Trong vòng một thập kỷ, Shure chi phối toàn bộ danh mục sản phẩm micro không dây trên toàn thế giới.

Năm 1991

Trụ sở châu Âu được mở tại Heilbronn, Đức. Shure Europe GmbH cung cấp dịch vụ bán hàng, dịch vụ và hỗ trợ cho các trung tâm phân phối Shure ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

Năm 1993

Nhà sáng lập Sidney N. Shure chết ở tuổi 93. Rose L. Shure được bầu làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

Năm 1996

Shure tiếp thị sản phẩm bộ xử lý tín hiệu số đầu tiên (DSP), DFR11EQ Digital Feedback Reducer.

Năm 1999

Shure Asia Limited được mở tại Hồng Kông để phục vụ các Trung tâm phân phối và các nhà phân phối trên toàn châu Á và khu vực Thái Bình Dương. Microphone của KSM32 Studio trở thành micrô của Jay Leno tại The Tonight Show.

Năm 2002

Shure thành lập Shure Distribution GmbH, một công ty con của Shure Europe GmbH, để quản lý bán hàng trực tiếp với các đại lý Shure tại Đức.

Năm 2003

Shure mua lại trung tâm phân phối của Anh Quốc lâu năm, HW International, được đổi tên thành Shure Distribution UK. Shure Hoa Kỳ chuyển đến trụ sở công ty mới tại Niles, Illinois.

shure với giải thưởng grammy

Shure được Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật ghi âm quốc gia công nhận vào năm 2003, được Viện hàn lâm ghi lại cho các cá nhân và / hoặc các công ty có đóng góp nổi bật về mặt kỹ thuật cho ngành ghi âm.

Năm 2005

Shure mở hai cơ sở mới tại Trung Quốc: một cơ sở sản xuất hiện đại ở Tô Châu, và một văn phòng bán hàng và tiếp thị ở Thượng Hải.

Năm 2006

 • Một sự đổi mới mới trong Kỹ năng lắng nghe cá nhân, với tai nghe cách âm E500 âm thanh ba người.
 • Shure giới thiệu KSM9, micro condenser cầm tay cao cấp đầu tiên có tính năng chuyển đổi cardioid và siêu âm cực  mang lại âm thanh chất lượng của phòng thu để hoạt động trực tiếp.Để giải quyết nhu cầu của các ứng dụng không dây quy mô lớn đòi hỏi khắt khe, Shure giới thiệu UHF-R Wireless Systems.

Năm 2007

Công ty shure facilities niles

shure facilities niles

Trong phần tiếp theo của E Series, SE Sound Isolating Earphones được giới thiệu. Với chữ ký âm thanh mới, phong cách, mô đun, và cải tiến thái. Shure cũng phát hành Music Phone Adapter (MPA), một phụ kiện mượt mà chuyển đổi tai nghe mới thành một tai nghe stereo cho điện thoại di động.

Năm 2008

 • Micro cố định 55 Unidyne-được giới thiệu vào năm 1939, được giới thiệu vào Tecnology Hall of Fame (Tổ chức Sự thành công của Audio được thành lập Hall of Fame để tôn vinh và công nhận những sản phẩm âm thanh và những đổi mới đã góp phần đáng kể cho sự tiến bộ của công nghệ âm thanh)
 • Các micro Shure được gắn vào hội trường trong khi “Barack Obama”-chủ tịch của Hoa Kỳ, nói chuyện với hàng trăm ngàn người tại công viên Grant của Chicago vào đêm bầu cử.

Năm 2009

 • Shure mua lại hãng sản xuất microphone studio Crowley & Tripp và tung ra hai bộ băng tần cao cấp, KSM313 và KSM353. Super 55 Deluxe Vocal Microphone hiện cung cấp thiết kế mang tính biểu tượng của 55 Unidyne cập nhật với máy hát đĩa siêu trọng lượng và màu xanh sống động.
 • PG42USB và PG27USB Micro được khởi chạy. Cả hai micro là giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả những người đam mê ghi âm PC & MAC và đảm bảo “plug and play” với chất lượng Shure. Shure thêm một danh mục sản phẩm mới vào danh mục rộng lớn của nó: dòng tai nghe SRH đánh dấu sự xâm nhập của Shure vào thị trường tai nghe.
Tai nghe Shure srh840

Tai nghe Shure srh840

Năm 2010

 • Shure kỷ niệm 85 năm thành lập Công ty.
 • Shure giới thiệu Hệ thống Màn hình Màn hình Không dây PSM 900 mới, trình điều khiển SE425 và SE535 Sound Isolating ™ Earphones. Shure bổ sung sản phẩm  KSM42 và KSM44A mới, mang lại âm thanh đẳng cấp quốc tế.
hệ thống PSM900

hệ thống PSM900

Năm 2011

 • Shure đã xem trước Hệ thống Quản lý Không dây Axient và Hệ thống Màn hình Cá nhân PSM1000 tại Triển lãm Mùa đông The NAMM Show ở Anaheim. The NAMM Show đã xem các thiết bị không dây kỹ thuật số Shure PGX, tai nghe SRH550DJ và SRH940, cũng đã giới thiệu Earphones phiên bản đặc biệt SE535.
 • Các sản phẩm truyền thông mới đã được giới thiệu tại Nab, VP89 và VP82 Shotgun Micro, VP68 Omnidirectional Wireless Capsule và UHF-R® Portable Components UR3 và UR5.

Năm 2012

Shure đã cho ra đời sản phẩm không dây kỹ thuật số số ULX-D ™, và dòng sản phẩm Micrô âm thanh cài sẵn CentraverseTM cho thị trường hợp đồng âm thanh.

Năm 2013

 • Shure bắt đầu phân phối các hệ thống micro hội thảo và  hệ thống phiên dịch tiếng Đan Mạch (DIS).
 • Hệ thống GLX-D, các sản phẩm không dây đột phá mới, được giới thiệu.
 • Shure đã giới thiệu tai nghe Sound Isolating ™ Earring SE.846 và SRH1540 Premium Headphones Back-Back.

Năm 2014

Văn phòng Shure tại Miami

Văn phòng Shure tại Miami

 • Shure mở văn phòng mới tại Miami.
 • Các nghệ sĩ trình diễn tại GRAMMY® Awards bằng Shure từ Imagine Dragons, Lorde đến John Legend, Paul McCartney.
 • Kỷ niệm 75 năm Model 55 Unidyne Microphone.

Năm 2015

 • Shure Incorporated kỷ niệm 90 năm thành lập kinh doanh.
 • Dòng Micro ALTA ™ Micro được giới thiệu.
 • Với nhiều dự đoán, Shure giới thiệu dòng sản phẩm kỹ thuật số MOTIV ™ và ứng dụng Ghi âm trên iOS.
 • Công ty ra mắt hệ thống tai nghe điện KSE1500 và Bộ khuếch đại nghe nhìn SHA900.

Năm 2016

 • Shure Incorporated thương tiếc sự ra đi của chủ tịch Rose L. Shure, ở tuổi 95.
 • Cuộc triển lãm Đại lễ được giới thiệu tại trụ sở chính của Shure ở Niles, Illinois.
 • KSM8 Dualdyne ™ Cardioid Dynamic Vocal Micrô là micrô cầm tay động cơ kép đầu tiên trên thế giới.
 • Shure tham gia Chương trình Đối tác Giải pháp của Cisco®.
 • Giám đốc điều hành Sandy LaMantia nghỉ hưu và Giám đốc điều hành Chris Schyvinck chỉ được đặt tên là Tổng thống thứ tư và Giám đốc điều hành trong lịch sử Shure.
 • Công nghệ cải tiến Microflex® Advance ™ và Bảng Array Micro.
 • Shure đánh dấu kỉ niệm lần thứ 50 của micrô Vocal của SM58®.
 • Ngành kinh doanh của Chicago Crain bao gồm Shure trong số “Danh sách Top 10 doanh nghiệp sáng tạo nhất của Chicago”.
 • Dựa trên phân tích của thị trường máy nghe nhạc chuyên nghiệp và thương mại, Frost & Sullivan công nhận Shure Incorporated với “2016 Công ty Bắc Mỹ của năm của giải thưởng”.

Các bạn có thể xem thêm các câu chuyện về những thương hiệu âm thanh nổi tiếng thế giới tại đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.