Danh mục sản phẩm

Kết nối loa và tivi qua wifi – Điều không tưởng đã trở thành hiện thực

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (2 phiếu)
Loading...

Kỷ nguyên kết nối không dây của tương lai chưa bao giờ đến gần với chúng ta hơn thế!

Không ít người hiểu nhầm về công nghệ kết nối này là Loa có thể kết nối được Wifi hay có thể phát Wifi. Những chính xác Có thể hiểu kết nối Wifi ở đây là Loa kết nối với tivi thông qua sóng Wifi. Vậy kết nối Wifi tốt hơn kết nối Bluetooth ở điểm nào?

  • Kết nối Bluetooth hiện nay chỉ có giới hạn tối đa là 10m không vật cản ( Ở điều kiện lý tưởng nhất).
  • Còn kết nối Wifi có khả năng kết nối xa hơn từ 20 – 50m và tính ổn định cao hơn Bluetooth rất nhiều.

Chính vì khả năng kết nối rộng và độ ổn định cao sẽ cho chất lượng đầu ra tốt hơn nên rất nhiều hãng Loa nổi tiếng áp dụng cho các sản phẩm của mình như BOSE, DOSS, SONY, Samsung…. Với các loa này bạn có thể dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh qua một ứng dụng. Còn nếu muốn kết nối smart tivi SamSung và loa wifi Samsung thì mới đây, hãng SamSung đã cho ra mắt loa Samsung WAM1500 với khả năng kết nối với bất kỳ smart tivi nào của mình thông qua mạng internet không dây Wifi. Đây có thể nói là một bước tiến lớn về công nghệ kết nối hiện nay đem đến cho người dùng tiện ích cực kỳ hữu ích mà những tưởng chỉ xuất hiện trong những bộ phim của tương lai.

Lưu ý: chỉ có Smart tivi Samsung K5310 và Samsung K5300 không thể kết nối wifi với loa Samsung WAM1500 còn đâu các smart tivi samsung khác đều có thể kết nối.

Công nghệ này cho phép không chỉ một mà có thể là rất nhiều loa Samsung WAM1500 có thể kết nối với tivi tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm 360 độ khi xem phim, nghe nhạc… Ngoài ra công nghệ kết nối loa qua wifi này còn cho phép không chỉ tivi mà ngay cả điện thoại thông minh hay máy tính bảng cũng có thể kết nối thông qua ứng dụng “Multiroom link”

Hướng dẫn cách kết nối loa Samsung WAM1500 và tivi dễ dàng qua wifi

Để kết nối loa với tivi qua wifi chúng ta trước tiên sẽ bật kết nối wifi của loa Samsung WAM1500 và smart tivi samsung lên.

Bật kết nối wifi trên loa Samsung WAM1500

Giữ nút MODE trên loa loa Samsung WAM1500 để bật chế độ kết nối wifi. (khi bật đến kết nối wifi loa sẽ phát ra âm thanh “wifi is ready” là đã thành công)

Bật kết nối không dây trên smart tivi Samsung

Chúng ta có thể dễ dàng bật kết nối wifi cho smart tivi samsung thông qua các thao tác sau:

Bật tivi, sau đó trên điều khiển nhấn phím home (có hình ngôi nhà trên điều khiển)

Sau đó các bạn vào cài đăt -> tổng quát -> mạng -> mở cài đặt mạng (để bắt đầu chọn chế độ mạng cho thiết bị smart tivi của bạn).

Cuối cùng ban chọn loại mạng không dây -> chon tên wifi của bạn, sau đó nhập mật khẩu, đợi vài giây tivi sẽ thông báo kết nối thành công. Bạn nhấn phím home để quay lại màn hình chính là ok.

Đồng bộ hóa kết nối wifi của loa Samsung WAM1500 và smart tivi samsung

Đồng bộ hóa dễ dàng tivi và loa bằng cách sau. Nhấn phím home trên remote, chọn cài đặt -> bạn tiếp tục vào phần âm thanh -> sau đó chọn danh sách loa -> Trong danh sách loa chọn loa Samsung WAM1500 là ok bạn đã hoàn thành các bước kết nối.

Tận hưởng âm thanh sống động mà loa WAM1500 mang lại

Tận hưởng âm thanh sống động mà loa Samsung WAM1500 mang lại

Thật đơn giản và dễ dàng với công nghệ kết nối không dây wifi này phải không các bạn.

Theo dõi ngay trang web để liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm âm thanh nhé các bạn.

Từ khóa tìm kiếm:

  • cam loa qua wifi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.