Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn tải nhạc mới cho đầu Paramax LS 5000

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (3 phiếu)
Loading...

Có rất nhiều bạn thắc mắc khi đến với hà phát audio về cách tải nhạc cho đầu karaoke Paramax LS 5000, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cụ thể các bạn.

huong dan tai nhac cho dau karaoke paramax ls 5000

Danh sách bài hát cho đầu karaoke Paramax LS 5000 

Luôn cập nhật liên tục, kịp thời các bài hát mới với nhiều thể loại nhạc phong phú chính là tiêu chí mà bên hãng  PARAMAX theo đuổi trong quá trình phục vụ nhu cầu ca hát của các bạn.

Định kỳ vào ngày 15 hàng tháng hãng PARAMAX sẽ cập nhật Vol nhạc mới cho đầu karaoke PARAMAX LS-5000 với mỗi lần cập hơn 110 bài hát. Để tải danh sách bài hát (file PDF), các bạn nhấp vào “list nhạc karaoke paramax vol”  để tải về từng file.

Danh sách bài hát mới cho PARAMAX LS-5000 ( cập nhật đến 15/5/2017)

Hướng dẫn tải bài hát (vol mới) vào đầu karaoke LS 5000

Như các bạn đã biết sản phẩm LS-5000 là đầu cao cấp nhất của dòng LS-Series, sản phẩm này được cập nhật bài hát mới định kỳ mỗi tháng một lần. Với tính năng thông minh cho phép cập nhật bài hát qua điện thoại / máy tính bảng hoàn toàn miễn phí, Quý khách có thể dễ dàng tiến hành cập nhật theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1:

Tải về và cài đặt trên điện thoại / máy tính bảng ứng dụng Sing Smart từ  CH Play (Android), App Store (iOS). “Xem hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng thông minh Sing Smart”. (Tải ứng dụng Sing Smart Pro tại ĐÂY)

  • Bước 2:

Đầu tiên chiếc điện thoại/Máy tính bảng của bạn cần kết nối internet (Wifi,3G).
Mở ứng dụng Sing Smart > Chọn  “Cập nhật bài hát mới” > Chọn “Tải bài hát mới” > Chọn “Tải về” về điện thoại hoặc máy tính bảng.

cap nhat bai hat moi tren dau paramax ls 5000 bước 2

  • Bước 3

Sau đó khởi động đầu karaoke LS-5000 . Bạn Nhấp chọn “Kết nối với đầu karaoke” để tiến hành kết nối điện thoại / máy tính bảng với đầu karaoke  > Quét mã QR. (Chú ý đầu karaoke phải kết nối với màn hình tivi)

cap nhat bai hat moi tren dau paramax ls 5000 bước 3

  • Bước 4:

Trên ứng dụng, vào phần “ Cập nhật bài hát mới” chọn  mục “Xác thực thanh toán”  sau đó bạn nhập mã AAAA 1234 5678 lần lượt vào các ô để xác thực cuối cùng Chọn “Xác thực thanh toán”.

cap nhat bai hat moi tren dau paramax ls 5000 bước 4

  • Bước 5

Sau khi nhập mã xác thực, đầu karaoke sẽ khởi động lại. Trên ứng dụng chọn “ Tải lại” để kết nối lại đầu karaoke.

Trên ứng dụng, trong phần “Cập nhật bài hát mới” > Chọn “Bắt đầu cập nhật”. Lúc này, đầu karaoke LS-5000 sẽ được cập nhật bài hát mới từ điện thoại /máy tính bảng vào đầu karaoke.

cap nhat bai hat moi tren dau paramax ls 5000 bước 5

Chú ý: Tất cả các thao tác để cập nhật bài hát mới trên đầu karaoke LS-5000 thực hiện trong thời gian từ 20 đến 35 phút. Vui lòng chờ quá trình cập nhật diễn ra đến khi đầu karaoke vào giao diện bài hát. Các bạn cố gắng đừng để gián đoạn quá trình cập nhật , bởi nếu trong quá trình cập nhật bị gián đoạn rất có thể dẫn đến lỗi hệ thống.

Hướng dẫn đưa bài hát MV vào đầu karaoke LS – 5000

Đầu karaoke PARAMAX LS-5000 sở hữu những bản nhạc karaoke chất lượng cao được sáng tạo bởi những kỹ sư âm thanh giàu kinh nghiệm trong làng âm nhạc Hàn Quốc (K-POP) với công nghệ phối nhạc tốt nhất thế giới.

Ngoài ra, với LS-5000 các bạn còn có thể thoải mái hát karaoke với những bài hát MV dễ dàng được thêm vào theo nhu cầu và ý thích. Để thêm bài hát MV vào đầu karaoke LS-5000 Quý khách thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1

Dùng phần mềm Shana Encoder để chuyển đổi các bài nhạc MV với các định dạng như MKV, MP4, VOB,…  sang định dạng AVI để tương thích đầu karaoke LS-5000.

► Tải phần mềm tại đây về máy tính và giải nén
► Cài đặt phần mềm và tiến hành chuyển định dạng. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây 

  • Bước 2.

Dùng phần mềm PC Tool để đưa các bài hát karaoke MV có định dạng và thông số phù hợp sau khi làm theo hướng dẫn sử dụng phần mềm Shana Encoder 3.2 đưa vào trong ổ cứng HDD kèm theo máy (tương thích với đầu karaoke PARAMAX LS-5000).

► Tải phần mềm PC TOOL tại đây về máy tính và giải nén.
► Tiến hành cài đặt phần mềm và đưa các bài hát karaoke MV vào ổ cứng HDD. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Lưu ý: Phần mềm chỉ tương thích với ổ cứng HDD sử dụng cho đầu karaoke LS-5000 đã được phân vùng kiểu GPT.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.