Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng màn hình liền đầu BTE S9650

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (7 phiếu)
Loading...

Hướng dẫn sử dụng màn hình liền đầu BTE S9650

Những điều cần lưu ý khi mua sản phẩm màn hình liền đầu karaoke BTE S9650

Màn hình liền đầu BTE S9650 được hà phát audio phân phối và bảo hành chính hãng với giá thành tốt nhất Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm được hà phát audio kiểm duyệt chặt chẽ trước khi bán cho khách hàng. phụ kiện và các chương trình khuyến mại đi kèm (nếu có) luôn đầy đủ bao gồm:

Quý khách có thể kiểm tra sau khi nhận sản phẩm, nếu có sai sót gì quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến showroom mua hàng của hà phát audio để kiểm tra và đổi mới nếu cần thiết.

Màn hình liền đầu BTE S9650 là sản phẩm chuyên dụng cho các phòng karaoke chuyên nghiệp được kết hợp giữa màn cảm ứng và đầu karaoke nên sau khi bạn mua sản phẩm này không cần mua thêm đầu karaoke để hát nữa. Các bạn có thể kết nối trực tiếp hệ thống âm thanh, tivi của mình vào sản phẩm S9650. quá tiện dụng phải không!

Ngoài ra quý khách nên lưu giữ lại: bao bì, sách hướng dẫn, tem bảo hành, hóa đơn mua hàng trong suốt thời gian còn bảo hành của sản phẩm để thuận tiện khi di chuyển cũng như bảo hành, sửa chữa miễn phí tại hãng.

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng màn hình liền đầu BTE S9650

Các cổng trên mặt sau màn hình liền đầu BTE S9650 và sơ đồ kết nối các cổng với hệ thống âm thanh:

Hướng dẫn lắp đặt màn hình liền đầu BTE S9650

 • Bước 1: Mở hộp phụ kiện màn cảm ứng, lấy dây AV, dây HDMI, dây nguồn, USB wifi, luồn các dây qua chân màn cảm ứng.
 • Bước 2: Tiếp tục luồn dây qua  ốp lưng; sau đó cố định ốp lưng vào chân màn hình.
 • Bước 3: Úp ngược nhẹ nhàng màn cảm ứng xuống mặt phẳng, kết nối 4 dây được luồn qua ốp lưng bao gồm: dây HDMI vào cổng HDMI của màn cảm ứng, dây dây AV vào cổng AV trên màn cảm ứng và dây nguồn adapter vào cổng nguồn trên màn cảm ứng. (chú ý dây cần được kết nối chặt chẽ). Ngoài ra các bạn cắm thêm thiết bị phát USB wifi vào cổng USB trên màn cảm ứng.
 • Bước 4: Nâng chân màn để kết nối chân với màn cảm ứng thông qua 4 ốc nằm sát góc tại mặt ốp lưng.
 • Bước 5: Sau khi cố định chân và màn hình liền đầu bte S9650 dựng lại sản phẩm,  chỉnh các dây HDMi, AV, mạng, nguồn ở chân loa sao cho đi qua một lỗ nhỏ ở ốp chân là bạn đã lắp đặt thành công màn hình liền đầu BTE S9650.
 • Bước 6: Để sử dụng màn hình liền đầu BTE S9650 bạn kết nối các dây vừa được kết nối với các thiết bị thuộc hệ thống âm thanh như mixer, ampli… Bật công tắc nguồn trên sản phẩm S9650 và các sản phẩm âm thanh được kết nối là bạn đã có thể sử dụng được.

Hướng dẫn sử dụng màn hình liền đầu BTE S9650

Sau khi mở hệ thống âm thanh, màn hình liền đầu BTE S9650 có giao diện giống với giao điện dầu karaoke S650 bởi vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng như sau:

Giao diện đầu BTE S9650

Giao diện đầu BTE S9650

Đầu BTE S9650 có giao diện mặc định tiếng việt nên rất dễ cho bạn sử dụng bao gồm:

 • Nút “home BTE” nằm ở góc bên trái màn hình có tác dụng trở về màn hình chính.
 • Phần “Nâng cao”: có các thể loại nhạc nâng cao cho bạn chọn VD: ca ngợi đảng, các vị anh hùng, biển đảo…
 • Phần” Giải trí” bao gồm bộ sưu tập nhạc, các bài nhạc qua USB được kết nối, các bài hát theo chương trình giải trí như: The voice, Vpop …
 • Phần “Kết nối” bao gồm kết nối Wifi, kết nối với S9650 qua ứng dụng.
 • Phần ” Cài đặt” có mật khẩu mặc định là 12345 bên trong có các mục: cài đặt hiển thị, cài đặt kết nối, auto play, thông tin, ổ cứng, tắt máy.
 • Phần “Hiệu ứng” có thể giúp bạn điều khiển, ánh sáng, Thưởng, và ngôn ngữ.
 • Ngoài ra các bạn có thể tìm và chọn bài hát theo các mục: Ca sĩ, Thể loại, Bài mới, Ưa thích được hiển thị trực tiếp trên màn hình chờ. Các bạn chỉ cần gõ chữ cái đầu của tên ca sĩ hoặc bài hát trong phần chọn bên trong mỗi mục.
 • Mục bài hát sẽ giúp các bạn chọn bài hát theo các ngôn ngữ như: English, Japan …, bạn cũng chỉ cần gõ chữ cái đầu tương tự như khi chọn bài trong các mục khác.
 • Ngoài ra trên giao diện còn tích hợp các nút qua bài, hát lại, tùy chỉnh âm lượng với 100 mức, ngắt lời, dừng, im lặng giúp bạn có thể tùy chỉnh bài hát một cách dễ dàng nhất.

Hướng dẫn kết nối Smart phone với đầu BTE S9650

Bước 1: Tải ứng dụng

Tải ứng dụng từ cửa hàng Google Play (đối với smartphone sử dụng hệ điều hành Android) hoặc App Store (đối với smartphone sử dụng hệ điều hành IOS).  Bạn gõ từ khóa:” điều khiển BTE” trong mục tìm kiếm trên Google Play hoặc App Store. Bạn có thể sử dụng ứng dụng sau:

Bước 2: Cài đặt ứng dụng

Bước này bạn thực hiện cài đặt tương tự như cài đặt các ứng dụng khác trong kho ứng dụng. Sau khi cài đặt thành công ứng dụng sẽ hiển thị như hình.

Ứng dụng điều khiển BTE

Ứng dụng điều khiển BTE

Bước 3: Kết nối wifi của BTE

Trên Smartphone chọn “Cài đặt” => sau đó tìm tên wifi đầu bte S9650 (để biết tên và mật khẩu wifi đầu bte S9650 làm theo các bước hướng dẫn bên dưới) => chọn kết nối wifi “BTE S9650” => nhập Pass và mật khẩu kết nối.

Để biết tên wifi và mật khẩu của đầu BTE S9650 của mình, bạn thực hiện như sau: Trên đầu Karaoke BTE S9650 chọn tính năng “Cài đặt” (nhập mật khẩu mặc định trên đầu bte là 12345 để truy cập vào tính năng) => Tên wifi & mật khẩu sẽ ở khung phía trái của màn hình

Tên wifi và mật khẩu của đầu BTE V650

Tên wifi và mật khẩu của đầu BTE V650

Bước 4: Đồng bộ dữ liệu giữa đầu BTE và Smartphone

Mở ứng dụng trên SmartPhone => Lựa chọn mục “Cài đặt” của ứng dụng điều khiển đầu BTE sử dụng điện thoại => sau đó chọn đồng bộ dữ liệu => chờ khoảng 10s => cho đến khi nhận thông báo “Đồng bộ thành công” => Trở về màn hình chính => Tại đây bạn đã bắt đầu thực hiện thao tác chọn bài hát, tìm bài hát trên đầu karaoke BTE.

Bước 5: Một số tính năng cơ bản khi sử dụng phần mềm ứng dụng điều khiển BTE trên smart phone

 • Lựa chọn bài hát thông qua các mục: Tìm bài hát, Ca sĩ, Top 100 bài hát, thể loại, bộ sưu tập.
 • Có thể xem các bài hát đã chọn ở mục” Đã chọn”
 • Tính năng Airplay: cho phép phát hình ảnh và vidieo từ điện thoại  lên màn hình S650
 • Ngoài ra sử dụng như một điều khiển từ xa với các nút: tách lời, dừng, qua bài, hát lại.

Hướng dẫn cập nhật bài hát mới cho đầu BTE S650

Hướng dẫn cập nhật bài hát mới cho đầu BTE S9650 bằng IDM

Các bạn truy cập tại đây để xem hướng dẫn cụ thể.

Hướng dẫn cập nhật bài hát mới cho đầu BTE S9650 bằng USB

Bạn có thể theo dõi trực tiếp video sau:

Hướng dẫn thay đổi chữ chạy trên màn hình Tivi, wifi, mật khẩu, âm lượng trên đầu BTE S9650

Bạn có thể theo dõi trực tiếp video sau:

Hướng dẫn bảo hành đầu karaoke BTE S9650

Đầu karaoke BTE S9650 được bảo hành 12 tháng kể từ ngày kích hoạt bảo hành.

Phương thức bảo hành

BTE bảo hành sản phẩm qua tem bảo hành cũng như phiếu bảo hành chính hãng của nhà sản xuất. Ngoài ra khi mua tại hà phát audio quý vị còn được bảo hành theo tem xuất kho bên phía hà phát audio.
Trong thời gian bảo hành sản phẩm nếu có trục trặc gì về kỹ thuật quý khách có thể được bảo hành miễn phí tại các trung tâm bảo hành BTE trên cả nước. Ngoài ra hà phát audio cũng nhận giúp quý vị đưa sản phẩm bảo hành đến nhà sản xuất BTE để nhận bảo hành trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.