Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng màn hình cảm ứng Việt KTV 22 inch

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (7 phiếu)
Loading...

Những điều cần lưu ý khi mua sản phẩm màn hình cảm ứng karaoke Việt KTV 22 inch

Màn hình cảm ứng Việt KTV 22 inch được hà phát audio phân phối và bảo hành chính hãng với giá thành tốt nhất Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm được hà phát audio kiểm duyệt chặt chẽ trước khi bán cho khách hàng. phụ kiện và các chương trình khuyến mại đi kèm (nếu có) luôn đầy đủ.

Phụ kiện màn hình cảm ứng chia thành 2 bộ phụ kiện bao gồm:

Hộp phụ kiện màn cảm ứng:

 • Dây VGA: dùng để chuyển tải hình ảnh từ đầu karaoke đến màn cảm ứng.
 • Adapter: dùng để cung cấp điện cho màn hình cảm ứng hoạt động.
 • Dây cáp mạng và dây key Việt KTV: dùng để chuyển tải dữ liệu cảm ứng từ màn hình cảm ứng về đầu karaoke (bạn có chọn cảm ứng được trên màn cảm ứng 22 inch hay không là do 2 dây này).

Hộp phụ kiện chân màn cảm ứng:

 • Ốp chân: dùng để gắn xuống chân màn hình cảm ứng giúp màn hình cảm ứng đứng vững chãi trong phòng hát.
 • Ốp lưng nhựa trắng và ốp lưng sắt đen: là bộ phận kết nối chân màn với màn hình cảm ứng.
 • Ốc vít : dùng để cố định ốp lưng của màn cảm ứng với chân màn.

Quý khách có thể kiểm tra sau khi nhận sản phẩm, nếu có sai sót gì quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến showroom mua hàng của hà phát audio để kiểm tra và đổi mới nếu cần thiết.

Màn hình cảm ứng Việt KTV 22 inch là màn hình chuyên dụng cho các phòng karaoke chuyên nghiệp, để có thể trải nghiệm hoàn hảo hết tính năng của nó, các bạn nên kết hợp sử dụng với dòng đầu karaoke Việt KTV HD Pro hoặc Việt KTV HD Plus.

Ngoài ra quý khách nên lưu giữ lại: bao bì, sách hướng dẫn, tem bảo hành, hóa đơn mua hàng trong suốt thời gian còn bảo hành của sản phẩm để thuận tiện khi di chuyển cũng như bảo hành, sửa chữa miễn phí tại hãng.

Hướng dẫn lắp đặt và kết nối màn cảm ứng Việt KTV 22 inch với đầu karaoke Việt KTV HD (Plus hoặc Pro)

Để lắp đặt màn cảm ứng Việt KTV 22 inch các bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở hộp phụ kiện chân màn cảm ứng, đưa ốp chân vào chân màn cảm ứng (sao cho đúng chiều, nếu chú ý bạn sẽ thấy có 1 lỗ nhỏ tại 1 cạnh của ốp chân, lỗ nhỏ đó sẽ có vị trí nằm tại mặt sau của ốp chân sau khi được lắp đặt đúng)
 • Bước 2: Mở hộp phụ kiện màn cảm ứng, lấy dây VGA, dây nguồn, dây cáp mạng luồn qua chân màn cảm ứng.
 • Bước 3: Tiếp tục luồn dây qua 2 ốp lưng được sắp xếp sao cho mặt ốp trắng nằm sát chân, ốp đen nằm trong ốp trắng;  sau đó cố định ốp lưng vào chân cảm ứng thông qua 4 ổ vít tại mặt ốp đen (4 ổ vít nằm chính giữa 4 cạnh của ổ chúng ta vừa luồn dây qua)
 • Bước 4: Úp ngược nhẹ nhàng màn cảm ứng xuống mặt phẳng, kết nối 3 dây được luồn qua ốp lưng bao gồm: dây VGA vào cổng VGA của màn cảm ứng, Dây mạng vào cổng mạng của màn cảm ứng và dây nguồn adapter vào cổng nguồn trên màn cảm ứng. (chú ý dây cần được kết nối chặt chẽ)
 • Bước 5: Nâng chân màn để kết nối chân với màn cảm ứng thông qua 4 ốc nằm sát góc tại mặt ốp lưng trắng.
 • Bước 6: Sau khi cố định chân và màn cảm ứng, dựng lại màn hình cảm ứng, lúc này màn hình cảm ứng đã có thể đứng vững vàng trên chân. Cuối cùng điều chỉnh 3 dây VGA, mạng, nguồn ở chân loa sao cho đi qua một lỗ nhỏ ở ốp chân là bạn đã lắp đặt thành công màn cảm ứng.

Để kết nối màn cảm ứng Việt KTV 22 inch với đầu karaoke Việt KTV HD (Plus hoặc Pro) các bạn làm theo các bước sau:

Sau khi lắp đặt xong màn cảm ứng chúng ta sẽ kết nối màn cảm ứng với đầu Việt KTV.

 • Bước 1: Kết nối key cảm ứng Việt KTV 1 đầu với dây cáp mạng, 2 đầu còn lại kết nối với đầu karaoke: đầu 3,5 trên key cảm ứng với cổng com 1, đầu USB trên dây key kết nối với cổng USB trên đầu karaoke Việt KTV.
 • Bước 2: Kết nối dây VGA với cổng VGA của đầu karaoke Việt KTV.
 • Bước 3: Kết nối nguồn màn hình cảm ứng thông qua adapter vào nguồn điện.
 • Bước 4 : Sau đó kết nối đầu Việt KTV với các thiết bị còn lại bao gồm: kết nối đầu Việt KTV với nguồn điện, kết nối ra tivi bằng cổng HDMi, kết nối ra loa bằng cổng LR (dây AV) hoặc cổng SPDIF (optical).
 • Bước 5: bật nguồn đầu Việt KTV, thường thì sau khi khởi động đầu karaoke thì màn cảm ứng sẽ báo chọn một trong hai chế độ: ti vi và màn hình cảm ứng, các bạn chọn chế độ màn hình cảm ứng. Sau đó các bạn đã có thể sử dụng màn cảm ứng Việt KTV 22 inch để chọn bài.

Video hướng dẫn cụ thể lắp đặt và kết nối màn hình cảm ứng Việt KTV với đầu Việt KTV

Hướng dẫn bảo hành màn hình cảm ứng Việt KTV 22 inch

Màn hình cảm ứng Việt KTV 22 inch được bảo hành 12 tháng kể từ ngày kích hoạt bảo hành.

Phương thức bảo hành

Việt KTV bảo hành sản phẩm qua tem bảo hành chính hãng của nhà sản xuất. Ngoài ra khi mua tại hà phát audio quý vị còn được bảo hành theo tem xuất kho bên phía hà phát audio.
Trong thời gian bảo hành sản phẩm nếu có trục trặc gì về kỹ thuật quý khách có thể được bảo hành miễn phí tại các trung tâm bảo hành Việt KTV trên cả nước trong đó trực tiếp có trung tâm bảo hành ủy quyền Việt KTV – Hà Phát Audio (tại tất cả các showroom của hà phát).

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.