Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng loa Paramax P800

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (6 phiếu)
Loading...
Hướng dẫn sử dụng loa Paramax P800

Hướng dẫn sử dụng loa Paramax P800

Những điều cần lưu ý sau khi mua sản phẩm loa Paramax P800

Sản phẩm loa Paramax P800 được bảo quản nguyên vẹn theo tiêu chuẩn Paramax Corporation. Bởi vậy sau khi mua sản phẩm quý vị có thể kiểm tra bao bì và tình trạng niêm phong, nếu quý khách phát hiện bất kỳ hư hỏng nào có thể liên hệ ngay với đại lý nơi bán hoặc gọi số tổng đài 1900 1505 để được kiểm tra và đổi mới nếu cần thiết.

Ngoài ra quý khách nên lưu giữ lại: bao bì, những tấm lót, sách hướng dẫn, hóa đơn mua hàng trong suốt thời gian còn bảo hành của sản phẩm để thuận tiện khi di chuyển cũng như bảo hành, sử chữa tại hãng.

Hướng dẫn kết nối loa Paramax P800 với âm ly

Hướng dẫn kết nối loa Paramax p800 với âm ly.

Hướng dẫn kết nối loa Paramax p800 với âm ly.

Chuẩn bị dây tín hiệu âm thanh tốt (thường là dây sợi đôi) tuốt 4 đầu dây, mỗi đầu khoảng 10 mm đến 15 mm, sau đó kết nối ngõ dương (+) màu đỏ trên loa với ngõ dương màu đỏ tại trạm kết nối loa trên ampli; kết nối ngõ âm (-) màu đen trên loa với ngõ âm màu đen tại trạm kết nối trên ampli (như hình vẽ)

Lưu ý:

  • Tắt nguồn điện của ampli trước khi kết nối với loa và nối mass (nối đất) cho ampli để đảm bảo tối đa an toàn.
  • Trước khi kết nối với loa quý khách nên chọn dây loa chất lượng tốt để đạt được âm thanh hay nhất. Thường là dây đôi (2 sợi) có lõi cách điện, với đường kính lõi dây hơn 1mm (nếu quý vị chưa biết chọn dây nào để chắc chắn, quý vị có thể mua tại đây).
  • Để có âm thanh chất lượng cao, quý khách cần đấu nối chính xác các cực âm, dương (-/+) trên loa và âm ly (như hình vẽ).

Hướng dẫn lắp đặt và điều chỉnh loa Paramax P800

Hướng dẫn lắp đặt

  • Loa paramax P800 là một loa khá đa năng, các bạn có thể đặt loa trên các mặt phẳng vững vàng như: giá, kệ, tủ, chân loa… nhưng để đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất bạn nên thiết kế dạng treo trên tường (như hình vẽ). Loa nên được lắp đặt trong một khoảng không gian 20 mét vuông với độ cao thấp nhất là 3 mét.
  • Bắt đầu lắp đặt loa paramax p 800, treo loa theo một hướng cố định ( không quay vào nhau) với khoảng cách giữa loa và mặt đất tốt nhất là khoảng 2 mét, cao nhất là khoảng 2,5 mét. Khoảng cách tối thiểu giữa hai loa là 2,5 mét, khoảng cách tốt nhất từ loa đến tai nghe cũng trong khoảng 2,5 mét.
  • Loa được lắp đặt cách góc tường 50 cm, loa treo hơi nghiêng khoảng 15 độ hướng vào người nghe (người hát). Loa có kí hiệu L lắp bên trái, loa có ký hiệu R lắp bên phải.
  • Công suất loa thích hợp phối ghép với các âm ly có công suất chuẩn 100W ở chế độ 8 ohm, tiêu biểu như Jarguar 203N cho âm thanh rất chất lượng.

Hướng dẫn điều chỉnh loa Paramax P800

Sau khi đã lắp đặt cố định vị trí loa cũng như hoàn tất đấu nối, quý khác điều chỉnh âm lượng trên nút volume tổng của amply được kết nối với loa về mức nhỏ nhất (Min), trước khi bật nguồn điện và nguồn phát tín hiệu (VD từ đầu karaoke…). Sau đó bật nguồn điện và điều chỉnh âm lượng đến mức độ nghe vừa phải, kiểm tra âm thanh của loa (nếu cần thiết có thể tháo ê căng giảm âm và ghé tai vào tép và bass loa để kiểm tra xem âm thanh có vấn đề gì không). Để có được âm thanh điều chỉnh ưng ý, quá trình thử âm thanh lần đầu tiên có thể diễn ra khá lâu quý khách cần kiên nhẫn để có được âm thanh tốt nhất.

Hướng dẫn bảo hành loa Paramax P800

Loa Paramax P800 được bảo hành 24 tháng kể từ ngày kích hoạt bảo hành nhưng không quá 30 tháng kể từ ngày sản xuất.

Phương thức bảo hành

Cách 1: kích hoạt qua SMS. Hãy gửi tin nhắn theo cú pháp CHG<daucach>PARAMAX<daucach>Mã số thẻ cào dán trên sản phẩm và gửi tới 8077.

Cách 2: Trong trường hợp không kích hoạt bảo hành thì sản phẩm sẽ được tính bảo hành kể từ ngày xuất kho ra khỏi Paramax.

Điều kiện bảo hành sản phẩm

Các trường hợp được bảo hành miễn phí

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.