Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng loa Paramax F2000 new 2017

Hướng dẫn sử dụng loa Paramax F2000 new 2017

Hướng dẫn sử dụng loa Paramax F2000 new 2017

Những điều cần lưu ý sau khi mua sản phẩm loa Paramax F2000 new 2017

Sản phẩm loa Paramax F2000 new 2017 được bảo quản nguyên vẹn theo tiêu chuẩn Paramax Corporation. Bởi vậy sau khi mua sản phẩm quý vị có thể kiểm tra bao bì và tình trạng niêm phong, nếu quý khách phát hiện bất kỳ hư hỏng nào có thể liên hệ ngay với đại lý nơi bán hoặc gọi số tổng đài 1900 1505 để được kiểm tra và đổi mới nếu cần thiết.

Ngoài ra quý khách nên lưu giữ lại: bao bì, những tấm lót, sách hướng dẫn, hóa đơn mua hàng trong suốt thời gian còn bảo hành của sản phẩm để thuận tiện khi di chuyển cũng như bảo hành, sử chữa tại hãng.

Hướng dẫn kết nối loa Paramax F2000 new 2017 với ampli

Hướng dẫn kết nối loa Paramax F2000 new 2017 với ampli.

Hướng dẫn kết nối loa Paramax F2000 new 2017 với ampli.

Chuẩn bị dây tín hiệu âm thanh tốt thường là dây sợi đôi, tuốt 4 đầu dây, mỗi đầu khoảng 10 mm đến 15 mm, sau đó kết nối ngõ dương (+) màu đỏ trên loa với ngõ dương màu đỏ tại trạm kết nối loa trên ampli; kết nối ngõ âm (-) màu đen trên loa với ngõ âm màu đen tại trạm kết nối trên ampli (như hình vẽ)

Lưu ý:

  • Tắt nguồn điện của ampli trước khi kết nối với loa và nối mass (nối đất) cho ampli để đảm bảo tối đa an toàn.
  • Trước khi kết nối với loa quý khách nên chọn dây loa chất lượng tốt để đạt được âm thanh hay nhất. Thường là dây đôi (2 sợi) có lõi cách điện, với đường kính lõi dây hơn 1mm (nếu quý vị chưa biết chọn dây nào để chắc chắn, quý vị có thể mua tại đây).
  • Để có âm thanh chất lượng cao, quý khách cần đấu nối chính xác các cực âm, dương (-/+) trên loa và âm ly (như hình vẽ).

Hướng dẫn lắp đặt và điều chỉnh loa Paramax F2000 new 2017

Hướng dẫn lắp đặt

Để giúp loa Paramax F2000 new 2017 có thể hoạt động tốt, cho ra âm thanh một cách tối ưu nhất các bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc lắp đặt sau:

  • Đây là loa dạng đứng có thể bố trí loa đứng ở các bề mặt phẳng, cách tường khoảng 20 cm bởi loa Paramax là loa thuộc kiểu loa kín không có lỗ thông hơi.
  • Hai loa không được quay mặt vào nhau khoảng cách tối thiểu giữa hai loa là 2,5 mét, khoảng cách tốt nhất từ loa đến tai nghe cũng trong khoảng 2,5 mét ở vị trí chính giữa tạo thành một tam giác cân ( như hình vẽ).
  • Ampli được sử dụng để đánh loa Paramax F2000 new 2017 cần có công suất thực mỗi kênh là 180W ở chế độ 8 ohm để có thể giúp loa hoạt động tốt và cho chất lượng âm thanh tối ưu.

Hướng dẫn điều chỉnh loa Paramax F2000 new 2017

Sau khi đã lắp đặt cố định vị trí loa cũng như hoàn tất đấu nối, quý khác điều chỉnh âm lượng trên nút volume tổng của amply được kết nối với loa về mức nhỏ nhất (Min), trước khi bật nguồn điện và nguồn phát tín hiệu (VD từ đầu karaoke…). Sau đó bật nguồn điện và điều chỉnh âm lượng đến mức độ nghe vừa phải, kiểm tra âm thanh của loa (nếu cần thiết có thể tháo ê căng giảm âm và ghé tai vào tép và bass loa để kiểm tra xem âm thanh có vấn đề gì không). Để có được âm thanh điều chỉnh ưng ý, quá trình thử âm thanh lần đầu tiên có thể diễn ra khá lâu quý khách cần kiên nhẫn để có được âm thanh tốt nhất.

Hướng dẫn bảo hành loa Paramax F2000 new 2017

Loa Paramax F2000 new 2017 được bảo hành 24 tháng kể từ ngày kích hoạt bảo hành nhưng không quá 30 tháng kể từ ngày sản xuất.

Phương thức bảo hành

Cách 1: kích hoạt qua SMS. Hãy gửi tin nhắn theo cú pháp CHG<daucach>PARAMAX<daucach>Mã số thẻ cào dán trên sản phẩm và gửi tới 8077.

Cách 2: Trong trường hợp không kích hoạt bảo hành thì sản phẩm sẽ được tính bảo hành kể từ ngày xuất kho ra khỏi Paramax.

Điều kiện bảo hành sản phẩm

Các trường hợp được bảo hành miễn phí

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.