Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng đẩy công suất Famousound 7211

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (9 phiếu)
Loading...

Những điều cần lưu ý khi mua sản phẩm công suất Famousound 7211

Đẩy công suất Famousound 7211 được hà phát audio phân phối độc quyền và bảo hành chính hãng với giá thành tốt nhất Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm được hà phát audio kiểm duyệt chặt chẽ trước khi bán cho khách hàng. phụ kiện và các chương trình khuyến mại đi kèm (nếu có) luôn đầy đủ.

Phụ kiện công suất Famousound 7211 bao gồm sách hướng dẫn. Quý khách có thể kiểm tra sau khi nhận sản phẩm, nếu có sai sót gì quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến showroom mua hàng của hà phát audio để kiểm tra và đổi mới nếu cần thiết.

Sản phẩm đẩy công suất Famousound 7211 là sản phẩm đẩy công suất tốt và đa dụng nhất trên thị trường hiện nay với 2 kênh, mỗi kênh có công suất lên tới 1150W 1 kênh ở chế độ 8 ohm có thể đánh tất cả các thể loại loa toàn dải trên thị trường hiện nay nhưng để cho âm thanh tròn trịa hay nhất chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng để đánh các loa hoặc SUB lớn có công suất RMS khoảng 600W đến 800W (thường là những loa full bass 15 inch đến 18 inch, nhưng nếu để đánh sub 18 inch là tuyệt vời nhất).

Ngoài ra quý khách nên lưu giữ lại: bao bì, sách hướng dẫn, tem nhà phân phối, hóa đơn mua hàng trong suốt thời gian còn bảo hành của sản phẩm để thuận tiện khi di chuyển cũng như bảo hành, sửa chữa miễn phí tại hãng.

Hướng dẫn kết nối Famousound 7211 với hệ thống âm thanh

Các cổng chức năng của đẩy công suất Famousound 7211

Các cổng chức năng tại mặt trước đẩy công suất 7211

Các cổng chức năng tại mặt trước đẩy công suất 7211

 • 1 – Công tắc nguồn: Dùng để bật, tắt nguồn điện.
 • 2 – Đèn led hiển thị trạng thái công suất: Clip, Sig, Prot, On, Brg – Par.
 • 3 – Nút chỉnh gain (nút chỉnh âm lượng).

Các cổng chức năng tại mặt sau đẩy công suất 7211

Các cổng chức năng tại mặt sau đẩy công suất 7211

 • 4 – Quạt gió: thuộc hệ thống làm mát của công suất từ trước ra sau.
 • 5 – Cổng XLR: đưa tín hiệu âm thanh đầu vào.
 • 6 – Cổng LINK: kết nối tín hiệu âm thanh của đẩy công suất với một công suất khác
 • 7 – Cổng gạt chế độ: Parallel, Stereo, Bridge.
 • 8 – Cổng gạt lựa chọn độ nhạy đầu vào: 38db, 0,775V, 1V.
 • 9 – Cổng gạt lựa chọn cắt tần số từ 30 HZ đổ xuống.
 • 10 – Cổng gạt lựa chọn cắt tần số từ 150HZ đổ lên.
 • 11 – Cổng NL4: kết nối giắc neutrick cao cấp chắc chắn, từ loa vào âm ly.
 • 12 – Cọc đấu nối công suất bình thường để gắn dây loa.
 • 13 – Dây nguồn liền công suất.

Ngoài ra trên mặt sau còn có 1 nút thể hiện công tắc tự ngắt khi dòng điện quá 20 A.

Hướng dẫn kết nối Công suất Famousound 7211 với hệ thống âm thanh

Kết nối Công suất Famousound 7211 với hệ thống âm thanh

Lưu ý khi kết nối

Quý khách lưu ý công tắc nguồn của các thiết bị được kết nối, khi đã kết nối các thiết bị đúng theo sơ đồ trên. kiểm tra dây và chắc chắn gắn đúng dây với các thiết bị khác(chú ý: dây phải được gắn chặt và đúng chế độ đấu nối).

Sử dụng dây truyền tín hiệu âm thanh, và dây công suất ..chất lượng tốt để kết nối với sản phẩm âm thanh khác nhằm đảm bảo tín hiệu được truyền liên tục (nếu quý vị chưa biết chọn dây nào để chắc chắn, quý vị có thể mua tại đây).

Hướng dẫn sử dụng công suất Famousound 7211

Famousound 7211 là một công suất đa năng với 2 kênh công suất  với mỗi kênh công suất 1150W – 8 ohm. đẩy công suất có thể kéo hay 1 đôi loa bass 15 đến 18 inch (với công suất RMS của mỗi loa khoảng 600 đến 800W) ở chế độ Stereo.

Loa với công suất RMS cao hơn thì Famousound cũng có thể kéo được nhưng độ méo tiếng sẽ cao và cho âm thanh kém hay hơn rất nhiều,  đẩy công suất có thể kéo được tối đa với các loa có công suất 1150W – RMS ở 8 ohm.

Ngoài ra đây là đẩy công suất chuyên dụng để đánh sub với những công tắc gạt chế độ cần thiết để đánh các sub lớn ở mức độ cao mà không lo chập cháy sub như: tùy chọn độ nhạy tín hiệu đầu vào, cổng gạt lựa chọn cắt tần số từ 30 HZ đổ xuống, cổng gạt lựa chọn cắt tần số từ 150HZ đổ lên, cổng NL 4 để kết nối chắc chắn giữa sub với công suất…

Cách đấu nối và sử dụng công suất Famousound 7211

Mặt phía sau cục đẩy Famousound 7406 có thể chia làm 4 phần bao gồm:Mặt sau cục đẩy công suất 2 kênh famousound 7211

 • Phần 1: bao gồm các cổng XLR và link dùng để kết nối công suất 7211 với mixer và kết nối công suất 7211 với 1 công suất khác.
 • Phần 2: bao gồm các cổng gạt chỉnh chế độ cho phù hợp với hệ thống loa, sub .
 • Phần 3: bao gồm hai kiểu để kết nối ra loa bằng cọc công suất thông thường và cổng NL4 để kết nối giắc neutrick.
 • Phần 4 bao gồm dây sợi lớn để kết nối với nguồn điện cùng 1 nút thể hiện công tắc tự ngắt khi dòng điện quá 20A.

Cách đấu nối công suất ra loa 02

Cách đấu nối công suất Famousound 7211

Bước 1: Sử dụng dây công suất với đầu vào đẩy công suất là giắc canon đực để kết nối giữa đẩy công suất và thiết bị tín hiệu đầu vào (mixer) qua cổng XLR (phần input tín hiệu đầu vào). Sử dụng dây công suất với đầu vào là giắc canon cái để kết nối giữa đẩy công suất này và một đẩy công suất khác thông qua cổng LINK.

Bước 2: Famousound 7211 Có 4 cổng gạt  bao gồm: cổng gạt chế độ, cổng gạt lựa chọn độ nhạy tín hiệu đầu vào, cổng gạt lựa chọn cắt tần số từ 30 HZ đổ xuống, cổng gạt lựa chọn cắt tần số từ 150HZ đổ lên. Tùy theo chế độ mà bạn chọn được gạt tại công tắc tùy chỉnh ( Cổng gạt chế độ: Parallel, Stereo, Bridge) mà bạn sẽ thực hiện đấu nối dây tín hiệu ra sub theo chế độ khác nhau.

Bước 3: Sử dụng dây loa chất lượng tốt để đấu nối giữa các cọc công suất hoặc cổng NL4 trên cục công suất với hệ thống loa theo chế độ Parallel, Stereo, Bridge của đầu vào.

Bước 4: Kết nối dây nguồn của công suất và nguồn điện từ 220V đến 260V, bật công tắc nguồn gần tay cầm mặt trước để thiết bị bắt đầu hoạt động.

Các chế độ đấu nối trên Famousound 7211

Stereo

Chế độ này là chế độ hay dùng nhất, tức là tín hiệu vào kênh nào thì ra kênh đó. Kết nối dây NL4 và cọc công suất như hình vẽ:

VD: bạn đấu đường sub trên vang số vào cổng tín hiệu đầu vào XLR (có ký hiệu CH1 trên  phần 1 trên đẩy công suất) thì cổng ra tín hiệu âm thanh sẽ ra tại 2 cọc công suất hoặc 1 cổng NL4 (có ký hiệu CH1 trên  phần 3 của đẩy công suất) trên cổng ra.

Parallel 

Áp dụng khi mình có 1 đường tín hiệu vào và muốn có 2 đường tín hiệu ra. Nói dễ hiểu hơn thì ở chế độ này nó sẽ đấu song song đầu vào của kênh 1 với 2. Kết nối dây NL4 và cọc công suất như hình vẽ:

VD:  bạn đấu đường sub trên vang số vào cổng tín hiệu đầu vào XLR (có ký hiệu CH1 trên  phần 1 trên đẩy công suất) thì cổng ra tín hiệu âm thanh sẽ ra tại 4 cọc công suất hoặc 2 cổng NL4 (có ký hiệu CH1 và CH2 trên phần 3 của đẩy công suất) trên cổng ra.

Bridge

Chế độ này thường sử dụng khi cần công suất đầu ra lớn ( gấp đôi công suât) ví dụ như cần để đánh Sub kép 18 inch. Kết nối dây NL4 và cọc công suất như hình vẽ:

Lưu ý ở chế độ này có thể hiểu như cộng dồn công suất của 2 kênh để đánh cho 1 loa. Và chúng ta không nối vào các cọc dương âm của từng kênh như bình thường mà sẽ nhìn ký hiệu Bridge trên cọc công suất để nối. Và giắc neutrich được đấu nối 1+,2- như hình trên.

Các chế độ tùy chỉnh trên đẩy công suất 7211

Đẩy công suất Famousound 7211 được tích hợp có thể lựa chọn một số thông số thông qua nút gạt như sau:

 • Tùy chỉnh độ nhạy đầu vào theo 3 cấp độ 38db, 0,775V, 1V.
 • Tùy chỉnh lựa chọn cắt tần số từ 30 HZ đổ xuống.
 • Tùy chỉnh lựa chọn cắt tần số từ 150HZ đổ lên.

Video hướng dẫn sử dụng Famousound 7211

Hướng dẫn bảo hành đẩy công suất Famousound 7211

Đẩy công suất Famousound 7211 được bảo hành 12 tháng kể từ ngày kích hoạt bảo hành.

Phương thức bảo hành

Famousound 7211 được bảo hành sản phẩm qua tem của bên phía công ty phân phối độc quyền hà phát audio. Trong thời gian bảo hành sản phẩm nếu có trục trặc gì về kỹ thuật quý khách có thể được bảo hành miễn phí tại các trung tâm bảo hành, showroom của hà phát audio trên cả nước.

Từ khóa tìm kiếm:

 • các nút chức năng trên cục đẩy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.