Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng đầu karaoke BTE S650

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (4 phiếu)
Loading...

Những điều cần lưu ý khi mua sản phẩm đầu karaoke BTE S650

Đầu karaoke BTE S650 được hà phát audio phân phối  và bảo hành chính hãng với giá thành tốt nhất Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm được hà phát audio kiểm duyệt chặt chẽ trước khi bán cho khách hàng. phụ kiện và các chương trình khuyến mại đi kèm (nếu có) luôn đầy đủ.

Phụ kiện đầu bte s650.

Phụ kiện đầu bte s650.

Quý khách có thể kiểm tra sau khi nhận sản phẩm, nếu có sai sót gì quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến showroom mua hàng của hà phát audio để kiểm tra và đổi mới nếu cần thiết.

Đầu BTE S650 là đầu karaoke chuyên dụng cho karaoke dịch vụ bởi vậy sẽ không có điều khiển, thường thì quý vị cần kết hợp với màn 21,5 inch gold của BTE để có thể sử dụng được với hiệu năng tốt nhất. Ngoài ra nếu sử dụng trong các hộ gia đình, quý vị có thể tải phần mềm điều khiển thiết bị thông qua smartphone để sử dụng.

Ngoài ra quý khách nên lưu giữ lại: bao bì, sách hướng dẫn, phiếu bảo hành, hóa đơn mua hàng trong suốt thời gian còn bảo hành của sản phẩm để thuận tiện khi di chuyển cũng như bảo hành, sửa chữa miễn phí tại hãng.

Hướng dẫn kết nối đầu karaoke BTE S650 với hệ thống âm thanh

Các cổng chức năng của đầu karaoke BTE S650

Hướng dẫn kết nối đầu BTE S650 với hệ thống âm thanh.

Lưu ý khi kết nối

Quý khách lưu ý công tắc nguồn của các thiết bị được kết nối, khi đã kết nối các thiết bị đúng theo sơ đồ trên. kiểm tra dây và chắc chắn gắn đúng dây với các thiết bị khác(chú ý: dây phải được gắn chặt).

Sử dụng dây tín hiệu AV, dây mạng, dây 3,5…chất lượng tốt để kết nối với sản phẩm âm thanh khác nhằm đảm bảo tín hiệu được truyền liên tục (nếu quý vị chưa biết chọn dây nào để chắc chắn, quý vị có thể mua tại đây).

Hướng dẫn sử dụng đầu BTE S650 thông qua màn hình cảm ứng.

Với giao diện giống với đầu karaoke BTE V650 cũng như màn hình liền đầu BTE S9650, đầu BTE S650 là đầu karaoke thế hệ mới nhất của hãng BTE chuyên sử dụng cho các hệ thống karaoke dịch vụ, với giao diện đẹp mắt, ấn tượng được tích hợp một số tính năng tối ưu cho hệ thống karaoke dịch vụ hiện nay.

Đầu BTE S650 có giao diện mặc định  tiếng việt nên rất dễ cho bạn sử dụng bao gồm:

 • Nút “home BTE” nằm ở góc bên trái màn hình có tác dụng trở về màn hình chính.
 • Phần “Nâng cao”: có các thể loại nhạc nâng cao cho bạn chọn VD: ca ngợi đảng, các vị anh hùng, biển đảo…
 • Phần” Giải trí” bao gồm bộ sưu tập nhạc, các bài nhạc qua USB được kết nối, các bài hát theo chương trình giải trí như: The voice, Vpop …
 • Phần “Kết nối” bao gồm kết nối Wifi, kết nối với S650 qua ứng dụng.
 • Phần ” Cài đặt” có mật khẩu mặc định là 12345 bên trong có các mục: cài đặt hiển thị, cài đặt kết nối, auto play, thông tin, ổ cứng, tắt máy.
 • Phần “Hiệu ứng” có thể giúp bạn điều khiển DSP, ánh sáng, Thưởng, và ngôn ngữ.
 • Ngoài ra các bạn có thể tìm và chọn bài hát theo các mục: Ca sĩ, Thể loại, Bài mới, Ưa thích được hiển thị trực tiếp trên màn hình chờ. Các bạn chỉ cần gõ chữ cái đầu của tên ca sĩ hoặc bài hát trong phần chọn bên trong mỗi mục.
 • Mục bài hát sẽ giúp các bạn chọn bài hát theo các ngôn ngữ như: English, Japan …, bạn cũng chỉ cần gõ chữ cái đầu tương tự như khi chọn bài trong các mục khác.
 • Ngoài ra trên giao diện còn tích hợp các nút qua bài, hát lại, tùy chỉnh âm lượng với 100 mức, ngắt lời, dừng, im lặng giúp bạn có thể tùy chỉnh bài hát một cách dễ dàng nhất.

Hướng dẫn kết nối Smart phone với đầu BTE s650

Bước 1: Tải ứng dụng

Tải ứng dụng từ cửa hàng Google Play (đối với smartphone sử dụng hệ điều hành Android) hoặc App Store (đối với smartphone sử dụng hệ điều hành IOS).  Bạn gõ từ khóa:” điều khiển BTE” trong mục tìm kiếm trên Google Play hoặc App Store. Bạn có thể sử dụng ứng dụng sau:

Bước 2: Cài đặt ứng dụng

Bước này bạn thực hiện cài đặt tương tự như cài đặt các ứng dụng khác trong kho ứng dụng. Sau khi cài đặt thành công ứng dụng sẽ hiển thị như hình.

Ứng dụng điều khiển BTE

Ứng dụng điều khiển BTE

Bước 3: Kết nối wifi của BTE

Trên Smartphone chọn “Cài đặt” => sau đó tìm tên wifi đầu bte S650 (để biết tên và mật khẩu wifi đầu bte S650 làm theo các bước hướng dẫn bên dưới) => chọn kết nối wifi “BTE S650” => nhập Pass và mật khẩu kết nối.

Để biết tên wifi và mật khẩu của đầu BTE S650 của mình, bạn thực hiện như sau: Trên đầu Karaoke BTE S650 chọn tính năng “Cài đặt” (nhập mật khẩu mặc định trên đầu bte là 12345 để truy cập vào tính năng) => Tên wifi & mật khẩu sẽ ở khung phía trái của màn hình

Tên wifi và mật khẩu của đầu BTE V650

Tên wifi và mật khẩu của đầu BTE V650

Bước 4: Đồng bộ dữ liệu giữa đầu BTE và Smartphone

Mở ứng dụng trên SmartPhone => Lựa chọn mục “Cài đặt” của ứng dụng điều khiển đầu BTE sử dụng điện thoại => sau đó chọn đồng bộ dữ liệu => chờ khoảng 10s => cho đến khi nhận thông báo “Đồng bộ thành công” => Trở về màn hình chính => Tại đây bạn đã bắt đầu thực hiện thao tác chọn bài hát, tìm bài hát trên đầu karaoke BTE.

Bước 5: Một số tính năng cơ bản khi sử dụng phần mềm ứng dụng điều khiển BTE trên smart phone

 • Lựa chọn bài hát thông qua các mục: Tìm bài hát, Ca sĩ, Top 100 bài hát, thể loại, bộ sưu tập.
 • Có thể xem các bài hát đã chọn ở mục” Đã chọn”
 • Tính năng Airplay: cho phép phát hình ảnh và vidieo từ điện thoại  lên màn hình S650
 • Ngoài ra sử dụng như một điều khiển từ xa với các nút: tách lời, dừng, qua bài, hát lại.

Hướng dẫn sử dụng tính năng DSP (điều khiển kỹ thuật số) trên đầu BTE S650

Để sử dụng tính năng DSP trên đầu karaoke BTE các bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Bạn đang sử dụng mixer số cho hệ thống âm thanh của mình
 • Bạn cần có thiết bị hỗ trợ DSP đầu BTE như hình:
Thiết bị hỗ trợ DSP đầu BTE V650 và S650.

Thiết bị hỗ trợ DSP đầu BTE V650 và S650. Phụ kiện của thiết bị hỗ trợ DSP này bao gồm: adapter, dây hồng ngoại (mắt thần), dây com.

Cách thức kết nối thiết bị hỗ trợ DSP với đầu BTE S650.

 • Sử dụng adapter kết nối nguồn điện và thiết bị hỗ trợ DSP qua cổng AC1.
 • Sử dụng dây hồng ngoại ( mắt thần) kết nối với thiết bị hỗ trợ DSP thông qua 1 trong 2 cổng cuối cùng bên phía tay phải (như hình vẽ) sau đó đặt mắt thần hướng ra bên ngoài mặt trước thiết bị.
 • Sử dụng dây Com kết nối một đầu với đầu karaoke BTE V650 thông qua cổng Com 2; một đầu với thiết bị hỗ trợ DSP thông qua cổng kết nối mạng (như hình).

Hướng dẫn sử dụng các tính năng trong điều khiển DSP trên đầu BTE S650

Sau khi kết nối xong các dây trên thiết bị hỗ trợ DSP với đầu BTE V650 các bạn vào mục Hiệu ứng trên đầu karaoke V650 để mở bảng điều khiển DSP

Giao diện DSP của đầu karaoke BTE S650

Giao diện DSP của đầu karaoke BTE S650

Bây giờ bạn đã có thể tùy chỉnh DSP của hệ thống âm thanh thông qua chiếc đầu karaoke s650 rồi, các hiệu ứng chỉnh bao gồm:

 • Tăng giảm (music): tăng hoặc giảm âm của tiếng nhạc trên hệ thống âm thanh.
 • Tăng giảm (mic) : Tăng giảm âm của mic.
 • Tăng giảm (Effect): tăng giảm ê cho của mic.
 • Tăng giảm (bass): tăng giảm bass, sub của hệ thống âm thanh.
 • Tăng giảm tông nhạc: ở 3 nút (Giảm, Reset, Tăng).
 • Ngoài ra chúng ta sẽ có 6 chế độ nhạc bao gồm: chuẩn, DJ-remix, thiếu nhi, bắc, trung, nam. Để có thể tùy chỉnh theo sở thích của chính mình.

Hướng dẫn cập nhật bài hát mới cho đầu BTE S650

Hướng dẫn cập nhật bài hát mới cho đầu BTE S650 bằng IDM

Các bạn truy cập tại đây để xem hướng dẫn cụ thể.

Hướng dẫn cập nhật bài hát mới cho đầu BTE S650 bằng USB

Bạn có thể theo dõi trực tiếp video sau:

Hướng dẫn thay đổi chữ chạy trên màn hình Tivi, wifi, mật khẩu, âm lượng trên đầu BTE S650

Bạn có thể theo dõi trực tiếp video sau:

Hướng dẫn bảo hành đầu karaoke BTE S650

Đầu karaoke BTE S650 được bảo hành 12 tháng kể từ ngày kích hoạt bảo hành.

Phương thức bảo hành

BTE bảo hành sản phẩm qua tem bảo hành cũng như phiếu bảo hành chính hãng của nhà sản xuất. Ngoài ra khi mua tại hà phát audio quý vị còn được bảo hành theo tem xuất kho bên phía hà phát audio.
Trong thời gian bảo hành sản phẩm nếu có trục trặc gì về kỹ thuật quý khách có thể được bảo hành miễn phí tại các trung tâm bảo hành BTE trên cả nước. Ngoài ra hà phát audio cũng nhận giúp quý vị đưa sản phẩm bảo hành đến nhà sản xuất BTE để nhận bảo hành trực tiếp.

Từ khóa tìm kiếm:

 • cách cắm usb đầu bte

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.