Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng đầu karaoke BTE nâng cao

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (2 phiếu)
Loading...

Hiểu hết tính năng của đầu karaoke BTE (Bến Thành Electronics) sẽ tăng cường rất nhiều giá trị sử dụng của sản phẩm này. Mời bạn xem qua một vài tính năng khác biệt của dòng sản phẩm này so với các đầu VOD thế hệ cũ nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì khác, xin đừng ngại gọi cho chúng tôi theo số 0432.151.213. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn. Chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn từ xa qua Teamview nếu cần thiết.

Danh sách bài hát đầy đủ

Bạn tải file ở đây về để cập nhật danh sách bài hát đầy đủ nhất từ BTE (cập nhật ngày 04/03/2016).
Sau khi tải về, bạn giải nén và sao chép thư mục update_sky vào USB, cắm USB vào đầu BTE rồi chờ khởi động lại là xong.
Lưu ý: Đầu BTE khá kén USB, Hà Phát chúng tôi đã thử thành công với USB Transcend 3.0 32Gb, Sandisk 2.0 8Gb còn USB Kington các loại thì không nhận.

Sửa lỗi mục bài hát mới hiển thị lung tung

Ở phiên bản cũ, khi bạn không có nhạc nước ngoài (Trung, Anh, Hàn, Nhật) thì khi cập nhật bài hát mới nhạc nước ngoài sẽ nhảy lung tung vào mục Bài hát mới. Để khắc phục, bạn tải file chúng tôi cung cấp ở đây về, sau đó giải nén và copy thư mục update_sky vào USB, cắm USB vào đầu và chờ khởi động lại. Sau đó bạn vào Cài đặt/Kho nhạc/Quét lại nhạc và chờ máy khởi động lại. Sau khi thành công, trong mục Bài hát mới sẽ chỉ có bài hát tiếng Việt (nhạc nước ngoài nếu thiếu khách vẫn có thể tự tải khi vào Tên bài hát->chọn bài).
Lưu ý: phần nâng cấp này có thêm 1 thay đổi nữa đó là khi bạn tải danh sách nhạc mới từ Cài đặt/ Kho nhạc/ Cập nhật DS thì sẽ không mất nhạc cũ đã tải nữa, tức là bạn không cần làm bước tải Danh sách bài hát đầy đủ ở trên nữa mà cập nhật danh sách bài hát mới bình thường trực tiếp trên màn hình cảm ứng bằng cách vào Cài đặt/ Kho nhạc/ Cập nhật DS

Tải bài hát mới về từ mạng internet

Đầu karaoke BTE có khả năng kết nối với mạng internet qua wifi hoặc dây mạng LAN giống như laptop. Sau khi nối mạng bạn có thể tự update (cập nhật) bài hát mới về mà không cần sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật như trước đây. Thời gian tải một bài thường dưới 1 phút và đầu vẫn phát bài hát hiện tại trong khi tải, rất tiện lợi.

Thay đổi thông số của đầu bte

Đầu tiên bạn tải công cụ do hãng Bến Thành Electronics cung cấp tại đây. Sau đó chạy trực tiếp file này mà không cần cài đặt gì cả. Với công cụ này bạn có thể:

 • Đổi tên mạng Wifi do đầu BTE phát ra.
 • Đổi mật khẩu mạng Wifi của đầu
 • Chuyển đổi cổng ra TV
 • Đổi mật khẩu quản trị
 • Đổi mật khẩu xóa bài hát
 • Đổi âm lượng nhạc chờ
 • Đổi âm lượng khi hát mặc định
 • Thay đổi địa chỉ máy chủ tải bài hát
 • Chọn có dùng/không dùng nhạc trực tuyến
 • Tạo dòng chữ chạy trên màn hình TV

Kết nối điện thoại di động với đầu BTE

Đầu karaoke BTE có khả năng phát tín hiệu wifi và mọi loại điện thoại/máy tính bảng có chức năng bắt wifi đều có thể kết nối được. Tùy loại điện thoại mà cách kết nối có thể khác một chút, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn gặp khó khăn gì. Chức năng này có thể giúp bạn bỏ bớt màn hình cảm ứng để đỡ một khoản tiền, tuy nhiên sẽ làm giảm hứng thú khi trải nghiệm bởi điều khiển bằng điện thoại chậm hơn bằng màn cảm ứng.
Với phần mềm chạy trên điện thoại này, bạn có thể:

 • Chọn bài hát.
 • Qua bài.
 • Hát lại.
 • Tăng giảm âm lượng (bằng cách bấm nút chỉnh volume trên điện thoại)

Cập nhật danh sách bài hát mới nhất từ trên mạng internet

Hàng tháng hãng BTE sẽ làm một số bài hát mới và điều tuyệt vời là từ nay bạn có thể tự cập nhật về mà không cần sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật nữa. Để cập nhật danh sách này bạn chỉ cần kết nối internet và làm theo một số thao tác đơn giản như clip dưới đây.

Định vị chuột cảm ứng

Nếu chuột cảm ứng bị loạn, bạn sẽ không thể điều khiển đầu BTE nữa. Điểm hay của dòng đầu karaoke tân tiến này là bạn có thể sử dụng chuột máy tính cắm vào cổng USB trên đầu để điều khiển (bạn sẽ cần khởi động lại để máy nhận chuột). Hướng dẫn này sẽ giúp bạn định vị chính xác điểm chạm trên màn hình cảm ứng.

Phát trực tiếp bài hát qua USB

Nếu khách hàng yêu cầu 1 bài không có trên đầu BTE, bạn có thể tải trực tiếp bài hát từ trên mạng, copy vào USB rồi cắm vào đầu và chạy. Cách làm như sau:
Bước 1: tải bài hát về, đầu BTE có thể phát được tất cả các định dạng nhạc thông dụng: MP3, MP4, MKV, AVI…
Bước 2: Tạo thư mục trống tên là “movie” trên USB.
Bước 3: Copy bài hát vào thư mục ngoài cùng trên USB. Lưu ý là không phải copy vào thư mục “movie”, mục này để trống.
Bước 4: Đổi đuôi file nhạc thành “.mpg”.
Bước 5: Cắm USB vào đầu BTE qua cổng USB, vào mục USB (bên dưới đáy màn hình, cạnh nút chỉnh âm lượng) từ màn hình cảm ứng và chạy bài hát.
Mẹo:
1. Bạn nên nên dùng trình duyệt Cờ rôm cộng để tải bài hát bởi nó tích hợp sẵn chức năng tải về mọi định dạng nhạc.
2. Nếu không đổi được đuôi bài hát, bạn hãy vào Menu trên Window Explorer chọn Tools/Folder Option/Chọn thẻ View/ bỏ chọn Hide extensions for know files type.
3. Bạn có thể copy phim vào USB và xem qua đầu BTE. Một USB 8GB có thể chứa được bộ phim HD dài khoảng 4 giờ.

Câu hỏi thường gặp

1. Hiện tại phòng của tôi đang sử dụng 2 màn hình TV, tôi có thể đưa hình ảnh ra cả 2 màn hình cùng 1 lúc hay không?
Trả lời: Đầu BTE chỉ có 1 cổng ra HDMI và 1 cổng ra Video, nên bạn có thể nối 1 TV với 1 cổng HDMI và 1 TV (hoặc máy chiếu) với cổng ra Video. Hoặc bạn có thể mua bộ chia HDMI để chia tín hiệu hình ảnh HDMI ra cả 2 TV.
2. Đôi khi tôi thấy bài hát có tên bị mờ trong danh sách các bài hát, có phải bài đó bị lỗi không?
Trả lời: đó là bài mà hãng BTE đã có trên Cloud store nhưng chưa được tải về máy, bạn cần kết nối mạng internet và tải về mới hát được. Nếu không muốn các bài bị mờ xuất hiện trên danh sách hãy vào Cài đặt/Hiển thi/Nhạc trực tuyến chọn “không dùng”.
3. Tôi thấy trong phần Wifi có hiển thị mã Q-Code, nó là gì vậy?
Trả lời: một số điện thoại có chức năng quét mã Q-Code để xác nhận kết nối, đỡ phải gõ mật khẩu. Nếu điện thoại bạn không có chức năng này thì có thể nhập mật khẩu thay thế, bạn vẫn có đầy đủ các tính năng điều khiển không có gì khác biệt.
4. Bên cạnh cổng cắm chuột cảm ứng (COM 2), tôi thấy 1 cổng tương tự (COM 1), nó dùng để làm gì?
Trả lời: sau này hãng BTE sẽ phát triển tính năng điều khiển ánh sáng (đèn laze) theo tiếng nhạc nên làm sẵn cổng chờ COM 1. Hiện tại cổng này không có tác dụng gì.
Liên quan:
tính năng đặc biệt trên đầu bte
các lỗi trên đầu bte và cách xử lý
tự thêm bài hát vào đầu bte

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.