Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng công suất SoundStandard TX4650

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (5 phiếu)
Loading...

Những điều cần lưu ý khi mua sản phẩm công suất SoundStandard TX4650

Đẩy công suất SoundStandard TX 4650 được hà phát audio phân phối độc quyền và bảo hành chính hãng với giá thành tốt nhất Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm được hà phát audio kiểm duyệt chặt chẽ trước khi bán cho khách hàng. phụ kiện và các chương trình khuyến mại đi kèm (nếu có) luôn đầy đủ.

Phụ kiện công suất SoundStandard TX 4650 bao gồm: Dây nguồn rời và sách hướng dẫn

Quý khách có thể kiểm tra sau khi nhận sản phẩm, nếu có sai sót gì quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến showroom mua hàng của hà phát audio để kiểm tra và đổi mới nếu cần thiết.

Sản phẩm đẩy công suất SoundStandard TX 4650 là sản phẩm đẩy công suất tốt và đa dụng nhất trên thị trường hiện nay với 4 kênh, mỗi kênh có công suất lên tới 650W 1 kênh ở chế độ 8 ohm có thể đánh tất cả các thể loại loa toàn dải và đa số các loại sub hơi đơn trên thị trường hiện nay nhưng để cho âm thanh tròn trịa hay nhất chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng để đánh các loa có công suất RMS khoảng 300 – 350W ( thường là những loa bass 10 inch đến 12 inch là tuyệt vời nhất)

Ngoài ra quý khách nên lưu giữ lại: bao bì, sách hướng dẫn, tem nhà phân phối, hóa đơn mua hàng trong suốt thời gian còn bảo hành của sản phẩm để thuận tiện khi di chuyển cũng như bảo hành, sửa chữa miễn phí tại hãng.

Hướng dẫn kết nối SoundStandard TX 4650 với hệ thống âm thanh

Các cổng chức năng của đẩy công suất SoundStandard TX 4650

Các cổng chức năng tại mặt trước đẩy công suất SoundStandard TX 4650

Các cổng chức năng tại mặt trước đẩy công suất SoundStandard TX 4650

 • 1 – Công tắc nguồn: Dùng để bật, tắt nguồn điện.
 • 2 – Đèn led hiển thị trạng thái công suất: Prot, Clip, -5db, -10db, -20db, Sig, ON.
 • 3 – Nút chỉnh gain (nút chỉnh âm lượng): gồm 40 nấc từ -80 db đến 0db.

Các cổng chức năng tại mặt sau đẩy công suất SoundStandard TX4650Các cổng chức năng tại mặt sau đẩy công suất SoundStandard TX4650

 •   4 – Cổng gạt chế độ: Parallel, Stereo, Bridge.
 •   5 – Cổng gạt lựa chọn độ nhạy đầu vào: 38db, 0,775V, 1V.
 •   6 – Cổng XLR: đưa tín hiệu âm thanh đầu vào.
 •   7 – Cổng LINK: kết nối tín hiệu âm thanh của đẩy công suất với một công suất khác
 •   8 – Cổng gạt lựa chọn chế độ kết nối tín hiệu: 1 IN 4, 2 IN 4.
 •   9 – Cọc đấu nối công suất bình thường để gắn dây loa.
 • 10 – Cổng NL4: kết nối giắc neutrick cao cấp chắc chắn, từ loa vào công suất.
 • 11 – Cổng kết nối dây nguồn.

Hướng dẫn kết nối Công suất SoundStandard TX4650 với hệ thống âm thanh

Kết nối Công suất SoundStandard TX4650 với hệ thống âm thanh

Lưu ý khi kết nối

Quý khách lưu ý công tắc nguồn của các thiết bị được kết nối, khi đã kết nối các thiết bị đúng theo sơ đồ trên. kiểm tra dây và chắc chắn gắn đúng dây với các thiết bị khác(chú ý: dây phải được gắn chặt và đúng chế độ đấu nối).

Sử dụng dây truyền tín hiệu âm thanh, và dây công suất và dây nguồn có đường kính lớn, chất lượng tốt để kết nối với sản phẩm âm thanh khác, nhằm đảm bảo an toàn cũng như tín hiệu được truyền liên tục (nếu quý vị chưa biết chọn dây nào để chắc chắn, quý vị có thể mua tại đây)

Hướng dẫn sử dụng công suất SoundStandard TX4650

SoundStandard TX4650 là một công suất đa năng với 4 kênh công suất  với mỗi kênh công suất 650W – 8 ohm. đẩy công suất có thể kéo hay 2 đôi loa bass 10 đến 12 inch (với công suất RMS của mỗi loa khoảng 300 đến 350W) ở chế độ Stereo.

Loa với công suất RMS cao hơn thì Famousound cũng có thể kéo được nhưng độ méo tiếng sẽ cao và cho âm thanh kém hay hơn rất nhiều,  đẩy công suất có thể kéo được tối đa với các loa có công suất 650W – RMS ở 8 ohm.

Ngoài ra đây là đẩy công suất chuyên dụng để đánh sub với những công tắc gạt chế độ cần thiết để đánh các sub lớn ở mức độ cao mà không lo chập cháy sub như: tùy chọn độ nhạy tín hiệu đầu vào, sử dụng cổng NL4 để kết nối chắc chắn giữa sub với công suất…

Cách đấu nối và sử dụng công suất SoundStandard TX4650

Mặt phía sau cục đẩy SoundStandard TX4650 có thể chia làm 2 phần chính bao gồm:

 • Phần 1 kết nối với nguồn phát âm (Signal source): bao gồm các cổng XLR và  cổng LINK dùng để kết nối công suất TX4650 với MIXER và kết nối công suất TX4650 với 1 công suất khác. Ngoài ra còn có các cổng gạt chỉnh chế độ, độ nhạy cho phù hợp với hệ thống loa hoặc sub.
 • Phần 2 kết nối với loa (speaker): bao gồm hai kiểu để kết nối ra loa: 8 cọc công suất thông thường và 4 cổng NL4 để kết nối giắc neutrick.

Ngoài ra tại mặt sau còn có ổ dây nguồn để kết nối với nguồn điện cùng hệ thống làm mát ( là các ô vuông được bố trí ngang theo 2 mép mặt sau)

Cách đấu nối công suất ra loa 02

Cách đấu nối công suất SoundStandard TX4650

Bước 1: SoundStandard TX4650 Có 1 cổng tùy chỉnh kết nối tín hiệu tổng (link mode), 2 cổng gạt chế độ đầu vào  bao gồm: cổng gạt chế độ (Parallel, Stereo, Bridge), 2 cổng gạt lựa chọn độ nhạy tín hiệu đầu vào( 38db, 0,775V, 1V). Tùy theo chế độ mà bạn chọn được gạt tại các công tắc tùy chỉnh mà bạn sẽ thực hiện đấu nối dây tín hiệu ra loa, sub theo chế độ khác nhau.

SoundStandard TX4650 có 2 cổng gạt chế độ, và 2 cổng gạt độ nhạy đầu vào chia đều đại diện cho 2 kênh: CH1 – CH2 và CH3 – CH4.

Bước 2: Sử dụng dây công suất với đầu vào đẩy công suất là giắc canon đực để kết nối giữa đẩy công suất và thiết bị tín hiệu đầu vào (mixer) qua cổng XLR (phần input tín hiệu đầu vào). Sử dụng dây công suất với đầu vào là giắc canon cái để kết nối giữa đẩy công suất này và một đẩy công suất khác thông qua cổng LINK.

Bước 3: Sử dụng dây loa chất lượng tốt để đấu nối giữa các cọc công suất hoặc cổng NL4 trên cục công suất với hệ thống loa theo chế độ Parallel, Stereo, Bridge của đầu vào. tùy vào bạn gạt cổng LINK MODEN mà các kết nối  Parallel, Stereo, Bridge sẽ có sự thay đổi khác nhau.

Bước 4: Kết nối dây nguồn vào công suất và nguồn điện từ 220V, bật công tắc nguồn tại mặt trước để thiết bị bắt đầu hoạt động.

lưu ý: trước khi bật công suất đảm bảo nút chỉnh gain được xoay ở vị trí nhỏ nhất (-80db) sau đó mở âm các thiết bị nguồn phát âm thanh (mixer), từ từ xoay nút chỉnh gain đến khi đạt được âm lượng vừa ý.

Các chế độ đấu nối của công suất SoundStandard tx4650

Chế độ đấu nối khi gạt LINK MODE qua chế độ 1 IN 4

Do đây là công suất chuyên dụng trong các hệ thống âm thanh karaoke nên bạn có thể đấu nối hệ thống âm thanh theo nhiều cách khác nhau. Với  tùy chỉnh chế độ kết nối 1 IN 4 bạn có thể đấu nối hệ thống âm thanh của bạn theo rất nhiều kiểu như sau:

Chú ý các cổng gạt chế độ đại diện cho kênh CH1-2 và Kênh CH3-4 (Parallel, Stereo, Bridge) gạt đúng như hình.

Chế độ đấu nối khi gạt LINK MODE qua chế độ 2 IN 4

Tại chế độ 2 in 4 bạn sẽ đấu nối công suất bình thường theo các chế độ (Stereo, Parallel, Bridge) như hình sau:

Tại chế độ 2 in 4 âm thanh sẽ được đấu nối theo 3 kiểu cơ bản là Stereo, Parallel, Bridge.

 • Chế độ Stereo (ST) là chế độ ban đầu bạn đấu tín hiệu vào kênh nào thì sẽ có tín hiệu ra ở cổng công suất ra loa tương ứng: CH1 ra CH1, CH2 ra CH2, CH3 ra CH3, CH4 ra CH4.
 • Chế độ Parallel (PAR) là chế độ mà bạn chỉ cần đưa tín hiệu âm thanh vào cổng CH1 hoặc CH3 (trên phần 1 kết nối với nguồn phát âm) thì tín hiệu âm thanh sẽ ra ở cổng công suất ra loa tương ứng là CH1-CH2 và CH3- CH4.
 • Chế độ Bridge (BRG) tức là bạn đấu chập 2 kênh để nâng cao công suất đánh các sub hoặc loa lớn hơn. Chúng ta sẽ đưa tín hiệu âm thanh vào cổng CH1 hoặc CH3, tín hiệu âm thanh sẽ ra tại 2 cọc được ký hiệu Bridge ở cổng ra công suất.

Lưu ý: ở chế độ này có thể hiểu như cộng dồn công suất của 2 kênh để đánh cho 1 loa. Và chúng ta không nối vào các cọc dương âm của từng kênh như bình thường mà sẽ nhìn ký hiệu Bridge trên cọc công suất để nối. Và nếu nối đầu ra vào giắc neutrich  thì sẽ được đấu nối 1+,2- như hình vẽ.

Hướng dẫn bảo hành đẩy công suất SoundStandard TX4650

Đẩy công suất SoundStandard TX4650 được bảo hành 12 tháng kể từ ngày kích hoạt bảo hành.

Phương thức bảo hành

SoundStandard TX4650 được bảo hành sản phẩm qua tem của bên phía công ty phân phối độc quyền hà phát audio. Trong thời gian bảo hành sản phẩm nếu có trục trặc gì về kỹ thuật quý khách có thể được bảo hành miễn phí tại các trung tâm bảo hành, showroom của hà phát audio trên cả nước.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.