Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng công suất Famousound 7406

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (4 phiếu)
Loading...

Những điều cần lưu ý khi mua sản phẩm công suất Famousound 7406

Đẩy công suất Famousound 7406 được hà phát audio phân phối độc quyền và bảo hành chính hãng với giá thành tốt nhất Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm được hà phát audio kiểm duyệt chặt chẽ trước khi bán cho khách hàng. phụ kiện và các chương trình khuyến mại đi kèm (nếu có) luôn đầy đủ.

Phụ kiện công suất Famousound 7406 bao gồm: Dây nguồn rời và sách hướng dẫn

Quý khách có thể kiểm tra sau khi nhận sản phẩm, nếu có sai sót gì quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến showroom mua hàng của hà phát audio để kiểm tra và đổi mới nếu cần thiết.

Sản phẩm đẩy công suất Famousound 7406 là sản phẩm đẩy công suất tốt và đa dụng nhất trên thị trường hiện nay với 4 kênh, mỗi kênh có công suất lên tới 600W 1 kênh ở chế độ 8 ohm có thể đánh tất cả các thể loại loa toàn dải trên thị trường hiện nay nhưng để cho âm thanh tròn trịa hay nhất chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng để đánh các loa có công suất RMS khoảng 300 – 350W ( thường là những loa bass 10 inch đến 12 inch là tuyệt vời nhất)

Ngoài ra quý khách nên lưu giữ lại: bao bì, sách hướng dẫn, tem nhà phân phối, hóa đơn mua hàng trong suốt thời gian còn bảo hành của sản phẩm để thuận tiện khi di chuyển cũng như bảo hành, sửa chữa miễn phí tại hãng.

Hướng dẫn kết nối Famousound 7406 với hệ thống âm thanh

Các cổng chức năng của đẩy công suất Famousound 7406

Các cổng chức năng tại mặt trước đẩy công suất 7406

  • 1 – Công tắc nguồn: Dùng để bật, tắt nguồn điện.
  • 2 – Đèn led hiển thị trạng thái công suất: Clip, Sig, Prot, On, Brg – Par.
  • 3 – Nút chỉnh gain (nút chỉnh âm lượng): gồm 40 nấc từ -80 db đến 0db.

Các cổng chức năng tại mặt sau đẩy công suất 7406

  • 4 – Quạt gió: thuộc hệ thống làm mát của công suất từ trước ra sau.
  • 5 – Cổng XLR: đưa tín hiệu âm thanh đầu vào.
  • 6 – Cổng gạt chế độ: Parallel, Stereo, Bridge.
  • 7 – Cọc đấu nối công suất bình thường để gắn dây loa.
  • 8 – Công tắc tự ngắt khi dòng điện quá 15 A.
  • 9 – Cổng nối dây nguồn.

Hướng dẫn kết nối Công suất Famousound 7406 với hệ thống âm thanh

Lưu ý khi kết nối

Quý khách lưu ý công tắc nguồn của các thiết bị được kết nối, khi đã kết nối các thiết bị đúng theo sơ đồ trên. kiểm tra dây và chắc chắn gắn đúng dây với các thiết bị khác(chú ý: dây phải được gắn chặt và đúng chế độ đấu nối).

Sử dụng dây truyền tín hiệu âm thanh, và dây công suất ..chất lượng tốt để kết nối với sản phẩm âm thanh khác nhằm đảm bảo tín hiệu được truyền liên tục (nếu quý vị chưa biết chọn dây nào để chắc chắn, quý vị có thể mua tại đây).

Hướng dẫn sử dụng công suất Famousound 7406

Famousound 7406 là một công suất đa năng với 4 kênh công suất  với mỗi kênh công suất 600W – 8 ohm. đẩy công suất có thể kéo hay 2 đôi loa bass 10 đến 12 inch (với công suất RMS của mỗi loa khoảng 300 đến 350W) ở chế độ Stereo.

Loa với công suất RMS cao hơn thì Famousound cũng có thể kéo được nhưng độ méo tiếng sẽ cao và cho âm thanh kém hay hơn rất nhiều,  đẩy công suất có thể kéo được tối đa với các loa có công suất 600W – RMS ở 8 ohm.

Ngoài ra đây là đẩy công suất chuyên dụng cho karaoke bởi vậy bạn có thể  dễ dàng đấu nối rất nhiều kiểu trong hệ thống âm thanh như: 1 đôi loa full (bass 10 hoặc 12 inch ) và một sub 18 inch hoặc 2 đôi loa full (bass 10 đến 12 inch) hay đánh trực tiếp 2 sub 18 inch ( chế độ Bridge).

Cách đấu nối và sử dụng đẩy công suất Famousound 7406

Mặt phía sau cục đẩy Famousound 7406 có 2 phần. Phần tín hiệu đầu vào (input) và tín hiệu đã được khuếch đại đưa ra loa ( output).Cách đấu nối công suất ra loa 01

Famousound 7406 sử dụng cổng XLR trong việc thu tín hiệu đầu vào và cọc công suất thông dụng để kéo các loa.

Cách đấu nối công suất ra loa 02

Bước 1: Sử dụng dây công suất với đầu vào đẩy công suất là giắc canon đực để kết nối giữa đẩy công suất và thiết bị tín hiệu đầu vào (mixer) qua cổng XLR (phần input tín hiệu đầu vào).

Tùy theo chế độ mà bạn chọn được gạt tại công tắc tùy chỉnh ( Cổng gạt chế độ: Parallel, Stereo, Bridge) mà bạn sẽ thực hiện đấu nối theo chế độ khác nhau.

 Famousound 7406 Có 2 cổng gạt chế độ, mỗi cổng đại diện cho 2 kênh: CH3 – CH4 và CH1 – CH2.

Bước 2: Sử dụng dây loa chất lượng tốt để đấu nối giữa phần output (đầu ra) với hệ thống loa theo chế độ đầu vào.

Các chế độ đấu nối trên Famousound 7406

Stereo

Chế độ này là chế độ hay dùng nhất, tức là tín hiệu vào kênh nào thì ra kênh đó. Ví dụ từ vang số ra 4 đường Right, left, sub, center cắm lần lượt vào đẩy là CH1,2,3,4 thì tín hiệu đầu ra kênh CH1,2,3,4 cũng là Right, left, sub, center.cách đấu nối công suất và loa kiểu Stereo

Parallel 

áp dụng khi mình có 1-2 đường tín hiệu vào và muốn có 2 hoặc 4 đường tín hiệu ra. Nói dễ hiểu hơn thì ở chế độ này nó sẽ đấu song song đầu vào của kênh 1 với 2, kênh 3 với 4.

cách đấu nối công suất và loa kiểu Parallel

Bridge

Chế độ này thường sử dụng khi cần công suất đầu ra lớn ( gấp đôi công suât) ví dụ như cần để đánh Sub đơn 18 inch

cách đấu nối công suất và loa kiểu Bridge

Lưu ý ở chế độ này có thể hiểu như cộng dồn công suất của 2 kênh để đánh cho 1 loa. Và chúng ta không nối vào các cọc dương âm của từng kênh như bình thường mà sẽ nhìn ký hiệu Bridge trên phần output để nối.

cách đấu nối công suất và loa kiểu Bridge 1

cách đấu nối công suất và loa kiểu Bridge 2

Một số chế độ không được phép dẫn đến cháy cục đẩy.

Một số chế độ không được phép dẫn đến cháy cục đẩy

Video hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn bảo hành đẩy công suất Famousound 7406

Đẩy công suất Famousound được bảo hành 12 tháng kể từ ngày kích hoạt bảo hành.

Phương thức bảo hành

Famousound 7406 được bảo hành sản phẩm qua tem của bên phía công ty phân phối độc quyền hà phát audio. Trong thời gian bảo hành sản phẩm nếu có trục trặc gì về kỹ thuật quý khách có thể được bảo hành miễn phí tại các trung tâm bảo hành, showroom của hà phát audio trên cả nước.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.