Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng Amply Paramax SA 1000

rất tệtệbình thườngtốtrất tốt (6 phiếu)
Loading...

Hướng dẫn kết nối amply Paramax SA 1000

Kết nối với hệ thống âm thanh

Sử dụng dây tín hiệu AV chất lượng tốt để kết nối với sản phẩm âm thanh khác nhằm đảm bảo tín hiệu được truyền liên tục (nếu quý vị chưa biết chọn dây nào để chắc chắn, quý vị có thể mua tại đây).

Trước khi kết nối với loa quý khách nên chọn dây loa chất lượng tốt để đạt được âm thanh hay nhất. Thường là dây đôi (2 sợi) có lõi cách điện, với đường kính lõi dây hơn 1mm (nếu quý vị chưa biết chọn dây nào để chắc chắn, quý vị có thể mua tại đây)

Cách kết nối với loa

Tuốt đầu dây khoảng 6 mm đến 8 mm, sau đó kết nối ngõ màu đỏ ở trạm kết nối loa của âm ly với ngõ dương (+) trên loa; Ngõ màu đen ở trạm kết nối loa của âm ly với ngõ âm (-).

Lưu ý:

  • Trước khi gắn với loa đảm bảo chưa cấp nguồn cho amply.
  • Trường hợp “dùng 1 cặp loa” thì tổng trở mỗi loa từ 4 ohm đến 8 ohm. Trường hợp “dùng 2 cặp loa” thì cần đảm bảo tổng trở của mỗi loa khoảng 8 ohm. Nếu bạn sử dụng 2 cặp loa có tổng trở mỗi loa nhỏ hơn 8 ohm sẽ không đảm bảo sự an toàn của máy.

Hướng dẫn sử dụng các nút chức năng amply Paramax SA 1000

Các nút chức năng mặt trước amply Paramax SA 1000

Hướng dẫn sử dụng các nút chức năng mặt trước amply Paramax SA 1000

Hướng dẫn sử dụng các nút chức năng mặt trước amply Paramax SA 1000

Các nút chức năng mặt sau amply Paramax SA 1000

Hướng dẫn cài đặt, căn chỉnh âm thanh từ ampli Paramax Sa 1000 cho phù hợp giọng hát

Mặt trước amply paramax sa 1000

Đây là những hướng dẫn cơ bản để căn chỉnh âm thanh từ âm ly Paramax Sa 1000 nói riêng và một số amply nói chung. Ngoài ra các bạn có thể tùy chỉnh âm thanh ampli theo sở thích. Nhưng có một nguyên tắc chung: trước khi bật nguồn điện, để tất cả âm lượng volume (vol) về vị trí Min ( vị trí cho âm lượng nhỏ nhất).

Điều chỉnh âm lượng tổng thể:

Nút Master là nút chỉnh âm lượng tổng thể, âm lượng được chỉnh ở mức nào sẽ tùy thuộc vào loa bạn đang sử dụng, và sở thích của riêng bạn. Đối với trạng thái bình thường với nguồn phát là đầu karaoke và mức âm lượng của đầu mặc định theo mức âm lượng của máy thì các bạn nên điều chỉnh âm lượng không nên vượt mức 1h (xoay theo chiều kim đồng hồ).

Căn chỉnh tín hiệu âm thanh micro phone

Sau khi điều chỉnh âm lượng tổng thể ở mức phù hợp, kết nối micro vào ngõ mic 1 hoặc mic 2.Chỉnh nút volume (Vol) ngay bên cạnh ngõ cắm mic 1 hoặc 2 mà bạn kết nối, đến khi âm lượng nghe hợp sở thích của bạn. Thông thường sẽ là đến mức 11h  (xoay theo chiều kim đồng hồ). Các nút Echo, Lo, Mid, Hi để ở mức 12h (ngay chính giữa).

Căn chỉnh tiếng vang

Căn chỉnh các nút ở hàng thứ 3 từ trên xuống ( hàng nút có chữ ECHO đứng trước). Nút Vol tại hàng này không nên để quá lớn tránh giọng hát bị hú do hiện tượng cộng hưởng tại không gian phòng hẹp, thường chỉ xoay để ở mức 11h. Các nút Tone, Rpt, Dly để ngay chính giữa

Căn chỉnh nhạc nền

Căn chỉnh các nút ở hàng thứ 4 từ trên xuống ( hàng nút có chữ MUSIC đứng trước). Nút Vol tại hàng này không nên để quá lớn so với tiếng mic để đảm bảo giọng hát và giai điệu hài hòa, thường chỉ xoay để ở mức 10h đến 11h. Các nút Echo, Lo, Mid, Hi để ở mức 12h (ngay chính giữa).

Bật chế độ nghe nhạc

Để nghe những bản nhạc sôi động các bạn có thể nhấn nút “EQ perset” ngay cạnh núm điều chỉnh âm lượng tổng (Nút Master). Tiếng Bass và tiếng treble sẽ mạnh mẽ hơn đê thích hợp khi mở nhạc dance, remix… sôi động hiện nay.

Hướng dẫn xử lý sự cố khi sử dụng ampli Paramax SA 1000 có thể xảy ra

Đây là một số lỗi đơn giản mà bạn có thể khắc phục trước khi phải đem đến nhà sản xuất bảo hành.

Hướng dẫn bảo hành Ampli Paramax SA-1000

Ampli Paramax SA-1000 được bảo hành 24 tháng kể từ ngày kích hoạt bảo hành nhưng không quá 30 tháng kể từ ngày sản xuất.

Phương thức bảo hành

Cách 1: kích hoạt qua SMS. Hãy gửi tin nhắn theo cú pháp CHG<daucach>PARAMAX<daucach>Mã số thẻ cào dán trên sản phẩm và gửi tới 8077.

Cách 2: Trong trường hợp không kích hoạt bảo hành thì sản phẩm sẽ được tính bảo hành kể từ ngày xuất kho ra khỏi Paramax.

Điều kiện bảo hành sản phẩm

Các trường hợp được bảo hành miễn phí

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.